Cách lên đồ Aatrox mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Thần thoại Aatrox là một đối thủ đáng gờm của Hư Không nhưng cuối cùng lại trở thành 1 hiểm họa khôn lường cho hàng loạt các tướng sĩ trong Runeterra sau này. Thần thoại Aatrox chỉ bị đánh bại bởi món phép thuật đơn giản nhưng khôn ngoan và đầy mưu mô của nhân loại. Sau thời gian dài bị giam cầm trong vũ trụ bao la thì tướng sĩ này cũng đã được trả tự do và về với nhân loại. Tiểu sử của vị tướng này như thế nào mời tất cả các anh em cùng tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này của SBMGame nhé!

Quá khứ hào hùng oanh liệt của tướng Aatrox

Ở một thời kỳ cổ đại xa xưa và có lẽ là rất lâu rồi, từ khi những sạt cát trong sa mạc đã nuốt chửng cả một đế chế anh hùng của Shurima thì 1 vị anh hùng đã xuất hiện. Người đó không ai khác chính là Atrox, vị anh hùng này đã được đưa đến trước Đĩa mặt Trời và trở thành hiện thân của 1 thế lực thần thánh.

Đôi cánh của ngài mang ánh sáng vi diệu, bộ giáp lấp lánh như những vì sao mang đến sự hy vọng mới của thế giới vĩ đại trên cao. Aatrox đã luôn là vị thần dẫn đường chỉ lối và tiên phong trong rất nhiều cuộc chiến tranh. Ngài đã luôn đưa ra những phán xét công bằng và minh bạch khiến cho mọi thần dân đều thán phục và đứng về phía ngài. Tôn trọng và lễ phép với ngài như 1 vị thần của vũ trụ.

Aatrox LOL SBMGame
Aatrox LOL SBMGame

Đã có hàng trăm hàng ngàn vạn binh sĩ Shurima tình nguyện theo ngài rong ruổi trên các chiến trường để đánh bay kẻ địch mở rộng lãnh thổ. Khi cần thiết yêu cầu viện trợ đều được sự giúp đỡ nhiệt tình từ tất cả các tướng sĩ như nữ hoàng chiến binh và nữ tướng Setaka.

Thế nhưng diễn biến thật khó lường và những cuộc nổi loạn đã dấy lên 1 hồi chuông cảnh báo. Hư không đã nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát và thất bại. Từ đó cuộc thảm sát đã diễn ra và có rất nhiều sự biến đổi trong bối cảnh thực tại bấy giờ.

Bảng ngọc Aatrox mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Aatrox-sbmgame
Bang-ngoc-Aatrox-sbmgame

Lên đồ Aatrox mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Aatrox-sbmgame
Len-do-Aatrox-sbmgame

Hỗn chiến giữa Thái Dương Tộc và tướng Quân Aatrox

Sau suốt quãng thời gian dài giao tranh và chiến đấu giữa Hư Không và tướng quân Aatrox thì chiến thắng cũng đã đến. Aatrox đã có thể ngăn chặn được hoàn toàn khe nứt lớn nhất trong Hư Không lại, và những thể thăng hoa còn sống sót đã tự nhận mình là thái dương tộc.

Tuy nhiên khi giao tranh kết thúc thì Thăng Hoa đã đánh mất rất nhiều thứ đặc biệt là Shurima cũng đã sụp đổ. Đã không còn được sự bảo vệ và tránh khỏi các hiểm họa đến từ Hư Không. Thái Dương Tộc và tướng quân Aatrox  đã bắt đầu xâu xé lẫn nhau, sau đó đã xảy ra 1 cuộc chiến tranh để tranh giành những tàn tích từ thế giới trước đây. Và cuộc hỗn chiến đó đã được người đời đặt tên là Darkin và khi nhắc đến nó đều là những lời lẽ khinh miệt. Bởi những đau thương mất mát mà hỗn chiến xảy ra khó lòng mà cân đo đong đếm được.

Sự can thiệp của Thượng Nhân Targon vào sự tồn vong của Runeterra

Khi chiến tranh diễn ra, đau thương mất mát là không thể tránh khỏi. Vì thế các thượng nhân đã Targon đã không thể khoanh tay đứng nhìn được nữa. Thượng nhân đã trực tiếp chỉ dạy cho người phàm những cách đơn giản để bẫy darkin. Thương nhân chiến tranh cũng đã tái sinh để thành lập 1 đội quân chiến đấu chống lại darkin.

Đội binh của Thượng Nhân chiến tranh cũng rất anh dũng hiên ngang và không hề sợ hãi trước sức mạnh của Aatrox. Với sự thông minh khôn khéo của người thường thì Aatrox cũng đã bị lừa và đã bị kéo vào trong thanh kiếm của chính mình. Trói buộc linh hồn bất tử của tướng Aatrox vào trong thanh kiếm đã cùng hắn xông pha trong vô vàn trận chiến tranh.

Thanh kiếm này đã phong ấn ký ức của Aatrox và giam cầm trong bóng tối ngột ngạt vĩnh cửu lấy đi quyền được chết của Aatrox. Trong 1 thập niên dài bị phong ấn tăm tối đã được giải thoát bởi 1 người phàm ngu ngốc. Người đó đã cầm thử thanh kiếm lên khiến cho Aatrox 1 lần nữa hồi sinh. Aatrox lợi dụng cơ hội này đưa ý chí của mình mô phòng vào hình dáng cũ của vật chủ và hút cạn sự sống của cơ thể mới. Tìm kiếm nhiều vật chủ để hút cạnh linh lực.

Ý chí của Aatrox thoát khỏi phong ấn nhưng sức mạnh vẫn bị kiểm soát

Khi ý chí được đưa vào nhiều vật chủ khác nhau với nhiều thể lực và sức chịu đựng khác nhau nhưng sức mạnh vẫn còn bị hạn chế. Qua ý chí của mình Aatrox đã học cách điều khiển được ý chí của người phàm. Qua điều này hắn đã nhận ra được sức mạnh của mình là có thể nuốt chửng các nạn nhân để có thêm sức mạnh lớn hơn.

Aatrox Gameplay

Aatrox LOL SBMGame

Lời kết

Aatrox ngao du khắp lục địa để tìm kiếm cho mình 1 cách quay trở lại thể thăng hoa. Nhưng vẫn không có lời giải đáp và đương nhiên Aatrox sẽ không thể nào thoát khỏi thanh kiếm đó. Hắn chỉ có thể chiếm đoạt được xác thịt người thường, nhưng đó vẫn là sự sỉ nhục rất lớn. Bởi sức mạnh thần thánh mà Aatrox đã từng sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại là vô thường và vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm: Ahri

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *