Cách lên đồ Ahri mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Nữ tướng Ahri sinh ra tại vùng đất Ionia thế nhưng tiểu sử và đường đời của nữ tướng này còn rất nhiều bí ẩn mà ngay cả đến cô cũng còn mơ hồ. Vì thế những anh em nào vẫn đang lăn tăn và chưa rõ về tiểu sử của nữ tướng này hãy cùng SBMGame tìm hiểu những thông tin chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

Ahri LOL SBMGame
Ahri LOL SBMGame

Câu chuyện cuộc đời nữ tướng Ahri trong vũ trụ LMHT

Nữ tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại không có quá nhiều ký ức về bộ tộc của mình hay những tộc khác. Ngoại trừ 1 tín vật chính là một cặp bảo thạch mà cô luôn mang theo trong mình suốt tuổi thơ. Cô chỉ có ký ức mang máng về về 1 bầy cáo tuyết ở vùng phía Bắc. Dư âm còn đọng lại trong ký ức của mình vẫn là 1 thứ gì đó khiến cho linh hồn của Ahri trở nên đồng điệu hơn.

Ahri lớn lên với cuộc sống hoang dã và thuần khiết nên cô có tình cảm sâu sắc với thiên nhiên quanh khu rừng nơi cô sinh sống. Thực ra cô nhận thấy được những điều này chính là do ma thuật của vastaya đã được vảy trong huyết quản của mình. Để trở thành 1 nữ tướng như hiện tại, Ahri đã phải tự mình học hỏi những quyền năng theo cách của riêng mình. Nhưng thành công cũng đến với nữ tướng Ahri và trở thành một nữ tướng anh hùng nhiều người biết đến như hiện tại.

Giới thiệu về tiểu sử nữ tướng Ahri có thể bạn chưa biết

Ahri sinh ra đã giữ trong mình liên kết ma thuật tiềm tàng của Runeterra. Co có khả năng chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng. Ahri say sưa đuổi bắt con mồi của mình bằng cách thao túng cảm xúc của đối phương. Từ từ để đối phương không cảnh giác và phòng bị thì nuốt chửng lấy chúng. Đây hoàn toàn là bản năng tự nhiên của Ahri mà không được đào tạo bài bản hay có người truyền đạt. Sau khi nuốt chửng con mồi thì từ từ hấp thụ những tinh hoa từ con mồi.

Ahri được tiếp xúc với con người lần đầu tiên là do có 1 đám lính ngoại bang cắm trại gần hang ở của Ahri. Cô đã bị tò mò trước những hành động và hoạt động của họ đồ đã lặng lẽ quan sát từ phía xa. Cô đã bị ấn tượng đặc biệt bởi 1 tên thợ săn, những miền ký ức nhỏ mong manh đã hiện về giúp cô nhớ đến gia đình của mình.

Bảng ngọc Ahri mùa 12 mạnh nhất

bang-ngoc-Ahri-sbmgame
bang-ngoc-Ahri-sbmgame

Lên đồ Ahri mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Ahri-sbmgame
Len-do-Ahri-sbmgame

Cuộc gặp gỡ của Ahri với con người và sự liên kết đặc biệt từ linh lực thợ săn

Khi tên thợ săn gặp nguy hiểm và sự sống của anh ta dần cạn kiệt cô đã hút hết linh lực và sự tinh hoa của tay thợ săn. Qua những phần linh lực đó ký ức của cô về gia đình đã trội dãy. Anh ta đã mất đi người yêu trong chiến tranh và những đứa trẻ bơ vơ sau những gì còn sót lại của thảm họa chiến tranh. Đó toàn là những ký ức đau buồn vô tình cô đã phát hiện mình có thể đưa cảm xúc của người thợ săn từ đau buồn đến vui vẻ. Vì vậy Ahri đã đưa ký ức của tên thợ săn vào 1 ảo ảnh. Tại đó ảo ảnh của anh toàn là những ký ức vui vẻ cho đến khi tay thợ săn tắc thở hoàn toàn.

Sau khi tay thợ săn qua đời, Ahri đã vô tư hấp thụ sự sống của người thợ săn và bản thân trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ahri đã chuyển hướng đến những mục tiêu tiếp theo tại Ionia để tìm kiếm những con mồi mới. Sở thích đặc biệt là đùa giỡn với những con mồi và làm chuyển biến cảm xúc của thăng hoa đau đớn dày vò vui vẻ hạnh phúc sau đó mới nuốt chửng con mồi.

Hành trình săn mồi của Ahri trong vùng đất Ionia của mình

Tận hưởng sự sảng  khoái từ việc đùa giỡn với con mồi là thú vui của Ahri trong khi đi săn. Cô đã tìm kiếm con mồi bằng cách thay đổi khung cảnh xung quanh khiến cho con mồi trở nên hoa mắt bởi cảnh vật xung quanh. Đồng thời tiến hành thay đổi và chuyển biến cảm xúc của con mồi trước khi hấp thụ sự sống của chúng. Tạo ra những ảo ảnh tương lai tươi đẹp và những khát vọng thầm kín sâu bên trong cho họ thấy được những giấc mơ tươi đẹp và cả những ký ức đau buồn.

Ahri đã say sưa với những ký ức không phải của bản thân và chìm đắm trong cuộc sống của những kẻ mà cô đã đánh cắp linh hồn. Nhìn thế giới của con người qua ánh mắt của những kẻ khác. Ahri đã khóc than và thương cảm cho người dân làng Ionia đã ngã xuống trong những cuộc thảm sát kinh hoàng của chiến tranh.

Cái kết đẹp cho cuộc đời Ahri trong vũ trụ liên minh

Ký ức đau buồn đã dẫn Ahri đến câu chuyện con cáo quỷ khi cô hấp thụ càng nhiều sự sống thì có càng nhiều hơn những dữ liệu thông tin từ các nạn nhân của mình. Ahri đã cảm thấy tội lỗi khi đã kết liễu vô số mạng sống của người phàm. Ahri sợ hãi mình sẽ trở thành 1 ác quỷ tàn nhẫn nên đã thay đổi các hấp thụ linh lực. Cô chỉ hấp thụ 1 phần rất nhỏ, lấy đi 1 phần ký ức nhưng không làm chết người. Nhưng lại bị cơn đói dày vò cám dỗ nhưng ý thức của Ahri vô cùng mạnh mẽ đã giúp cô nhận ra sai lầm của mình.

Ahri Gameplay

Lời kết

Ahri đã quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình sau nhiều năm sống trong sự dày vò của mặc cảm tội lỗi. Ahri đã sống bằng chính đôi mắt của mình mặc dù vẫn khao khát hấp thụ sự sống của người khác nhưng bản năng và tâm hồn trong sáng đã giúp cô chiến thắng được cám dỗ mà không phải phụ thuộc vào những miền ký ức đi vay mượn từ người phàm tục nữa.

Xem thêm: Alistar

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *