Cách lên đồ Akali mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Akali đã trải qua một số thay đổi trong lịch sử 11 năm LMHT của mình. Phần 8 là một trong những phần quyết liệt nhất của trò chơi, lấy một sát thủ nhạt nhẽo và mang lại cho cô ấy một bộ dụng cụ hiện đại với đầy đủ các biểu hiện kỹ năng. Mặc dù cô ấy là một nhà vô địch khó để thành thạo, nhưng nếu bạn dành thời gian, phần thưởng sẽ xứng đáng. SBMGame đã có hướng dẫn cơ bản về Akali ngay tại đây, bao gồm các cách xây dựng, chữ rune tốt nhất của cô ấy cũng như một số mẹo và thủ thuật trong LMHT để xử lý Rogue Assassin.

Akali LOL SBMGame
Akali LOL SBMGame

Akali là ai?

Akali đã từng là một phần của Ionia’s Kinkou Order, bảo vệ vùng đất đầu tiên khỏi những kẻ xâm lược. Tuy nhiên, giờ đây cô ấy làm việc một mình, chọn bạo lực thay vì hòa bình để bảo vệ Ionia sau cuộc chiến đầu tiên với Noxus. Trong Summoner’s Rift, Rogue Assassin sống đúng với danh hiệu quân đội một người đó, với Akali nhảy vào và thoát ra khỏi bóng tối để tiêu diệt từng kẻ thù với tư cách là người đi đường trên và đường giữa.

Nhân vật này có những cú đánh bất ngờ và cực kỳ hiệu quả khi người chơi vận dụng đúng và hiệu quả nhất kỹ năng của nó. Người mới chơi có thể sẽ gặp khó khăn khi điều khiển chơi nhân vật này, nhưng chắc chắn chúng sẽ nâng tầm được kỹ năng chơi của bạn rất nhiều.

Bảng ngọc Akali mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Akali-sbmgame
Bang-ngoc-Akali-sbmgame

Lên đồ Akali mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Akali-sbmgame
Len-do-Akali-sbmgame

Khả năng và lối chơi của Akali

Nhân vật này có rất nhiều điều mà chúng ta cần nên khám phá nếu muốn tận dụng hết sức mạnh của chúng.

Lối chơi của Akali

Akali là sát thủ tối thượng, nhảy vào và thoát ra khỏi bóng tối để hạ gục kẻ địch trước khi chúng kịp phản ứng. Cô ấy cực kỳ cơ động nhờ cú Lật lộn nhào và Thi triển hoàn hảo, cho phép cô ấy nhảy xung quanh các cuộc chiến trong khi nổi tiếng là khó bị hạ gục.

Riot đã cố gắng hết sức để ngăn sát thủ này xuống, nhưng trong tay của một bậc thầy, cô ta có thể gây ra rất nhiều sát thương. Ở giai đoạn đi đường, cô ấy phát triển mạnh bằng cách chọc thủng kẻ địch bằng Q ⁠— mặc dù nó tiêu tốn nhiều năng lượng từ sớm. Sử dụng W trong các bộ kết hợp của bạn có thể giúp giảm bớt điều này, mang lại cho bạn 70 năng lượng cộng thêm ⁠— đủ cho một cú Q ở cấp bậc tối đa.

Akali’s E là kỹ năng quan trọng nhất của cô ấy. Những thay đổi gần đây đã tăng thêm sức mạnh cho nó và vì chi phí năng lượng thấp, nó sẽ là một công cụ gây sát thương và giao tranh chính. Nếu bạn bỏ lỡ E của mình, bạn không thể theo dõi phần còn lại của tổ hợp. Hãy lưu ý rằng trước tiên bạn sẽ lao về phía sau và sau đó ném shuriken của mình ra ngoài, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng bạn không có quá nhiều kẻ thù đối đầu.

Chiêu cuối của Akali cũng đóng vai trò như một công cụ giao tranh và tháo gỡ. Bạn muốn sử dụng nó để tấn công kẻ thù, gây ra hàng tấn sát thương và tấn công hành quyết trong khi lao ra khỏi cuộc chiến mà không bị tổn thương.

Khả năng của Akali

Nếu bạn có thể học cách định vị với Akali, với cách sử dụng thông minh chiêu W của cô ta, bạn sẽ có thể làm được nhiều điều với Sát thủ giả mạo. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn cần phát huy hết khả năng của mình ⁠— nếu không, hãy sử dụng tấm vải liệm để trốn thoát.

  • Nội tại: Dấu Ấn Sát Thủ ⁠— Gây sát thương phép lên tướng sẽ tạo ra một vòng năng lượng xung quanh họ. Thoát khỏi chiếc nhẫn đó tăng sức mạnh cho đòn tấn công tự động tiếp theo của Akali với phạm vi và sát thương cộng thêm.
  • Q: Five Point Strike ⁠— Akali ném ra năm kunai, gây sát thương dựa trên sát thương vật lý cộng thêm và sức mạnh phép thuật của cô ấy và làm chậm.
  • W: Tấm Liệm Chạng Vạng ⁠— Akali thả một làn khói và được tăng Tốc độ Di chuyển trong một thời gian ngắn. Khi ở trong tấm vải liệm, Akali trở nên vô hình và không thể bị lựa chọn bởi các phép thuật và đòn tấn công của đối phương. Tấn công hoặc sử dụng khả năng sẽ tiết lộ ngắn gọn về cô ấy.
  • E: Lật Shuriken ⁠— Akali lật về phía sau và bắn ra một cú shuriken về phía trước, gây sát thương phép. Kẻ thù đầu tiên hoặc đám mây khói trúng phải được đánh dấu. Thi triển lại để lao tới mục tiêu đã đánh dấu, gây thêm sát thương.
  • R: Hành Quyết Hoàn Hảo ⁠— Akali nhảy về một hướng, gây sát thương lên những kẻ địch mà cô ta tấn công. Thi triển lại: Akali lao về một hướng, xử lý tất cả kẻ địch mà cô ta tấn công

Akali Gameplay

Akali LOL SBMGame

Lời kết

Trên đây là tất cả những khả năng và cách xây dựng cách chơi chơ nữ sát thủ Akali trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhân vật này rất bí hiểm và khó để điều khiển. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi thành thạo và hiểu rõ về nhân vật này thì đây chính là nữ chiến binh tốt nhất để bạn có thể chiến thắng trận chiến một cách đơn giản nhất. Người chơi nên hiểu rõ và có chiến lược chơi rõ ràng thì nên áp dụng nhân vật này cho trò chơi của mình nhé.

Xem thêm: Pyke

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *