Cách lên đồ Aleister Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Aleister có thể nói là vị tướng khó chịu nhất và bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile bởi khả năng khống chế cực kì bá đạo đến từ chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng. Qua rất nhiều mùa giải dù vị trí trên bảng cấm có nhiều thay đổi khác nhau nhưng Aleister vẫn luôn chiễm chệ cho mình một slot, đặc biệt khi các kiện tướng muốn chơi các vị tướng sát thủ cơ động thì đây là vị tướng phải cấm đầu tiên. Tất cả những điều đó cho thấy phần nào sức mạnh và độ hiệu quả của hắn trong các trận đấu.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Aleister Liên Quân Mobile SBMGame
Aleister Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những thông tin, thủ thuật game online & offline mới nhất và mình là Hermes, người sẽ đồng hành với các bạn trên chặn đường dài đó. Mỗi ngày tìm hiểu cách chơi của một vị tướng và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Aleister Ác thần xảo quyệt, vị tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân, để xem khi được thả ra thì sức mạnh của vị tướng này có đúng như lời đồn không nhé!

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng Aleister

Nội tại Ma Thuật Đen: Mỗi chiêu thức bất kỳ của Aleister khiến nạn nhân phải gánh chịu một dấu ấn Ma thuật đen. Khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn.

–> Nội tại giúp Aleister gây thêm nhiều sát thương hơn theo thời gian khi sử dụng chính xác trúng kẻ địch, hỗ trợ hắn rất nhiều trong khi farm lính khi kết hợp nội tại với chiêu 2 hoặc tấn công các vị tướng đỡ đòn lên nhiều giáp phép.

Chiêu 1 – Vách Ngăn Hắc Ám

Aleister tạo ra một vách năng tại điểm chỉ định gây choáng 1 giây và sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu hoặc đi vào, kèm theo một điểm cộng dồn năng lượng đen. Sau khi dính choáng, kẻ địch còn bị làm chậm 50% trong 0.5 giây.

–> Đây là chiêu thức khống chế khó chịu và khép góc hiệu quả giúp Aleister chặn đứng đường tấn công hoặc rút lui của kẻ địch.

Chiêu 2 – Ma Trận Thống Khổ

Aleister triệu hồi một ma trận tại vùng chỉ định gây sát thương phép kèm nội tại Ma thuật đen theo mỗi đợt lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng chủ lực của Aleister, kết hợp cùng với nội tại Ma thuật đen sẽ gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch đứng trong chiêu.

Chiêu 3 Ngục Tù Vĩnh Hằng

Aleiter khoá một kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây sát thương phép mỗi đợt kèm một điểm cộng dồn Ma thuật đen trong suốt 2.5 giây. Để duy trì chiêu này Aleister buộc phải bất động trong tối đa 3 giây, sau khi tung chiêu 0.7 giây nếu thực hiện bất kỳ hành động gì khác sẽ huỷ chiêu. Nếu kẻ địch là Tunlen, Aleister sẽ được miễn khống chế và tăng 50% miễn thương.

–> Đây là chiêu thức khống chế khó chịu nhất và làm nên tên tuổi của Aleister khiến hắn ta bị cấm nhiều đến như vậy, bởi nó không thể bị phá giải bởi bất kì chiêu thức, trang bị, bổ trợ nào. Kẻ địch một khi bị trói thì chỉ có thể ngồi im 2.5 giây bất động, đó là thời gian đủ để Aleister và đồng đội làm gỏi bất cứ vị tướng nào.

Hướng dẫn chơi Aleister mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game nâng chiêu 1 để dọn lính nhanh hơn. Nâng max 2 trước để hỗ trợ đồng đội khống chế kẻ địch tốt hơn. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng chiêu 1.

Cách combo Aleister

Combo khi đi gank cùng đồng đội: Sử dụng until khoá kẻ địch để đồng đội tấn công > Chiêu 1 tiếp tục choáng > Chiêu 2

Combo thông thường, nhiều sát thương hơn: Chiêu 1 choáng giữ chân kẻ địch > Chiêu 2 > Chiêu 3 khoá tướng địch.

Phép bổ trợ Aleister mùa 24 Liên Quân Mobile

Tuy Aleister có rất nhiều khống chế nhưng lại rất chậm chạp và không có 1 chiêu thức vượt địa hình nào, chính vì vậy Tốc biến sẽ là bổ trợ phù hợp nhất dành cho vị tướng này, giúp hắn rút lui khỏi sự truy đuổi của kẻ địch, ngoài ra còn có thể kết hợp với until để tạo ra những pha khống chế bất ngờ tấn công kẻ địch. Bạn cũng có thể sử dụng Tốc hành nếu thích một lối chơi đi gank liên tục.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Aleister mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Aleister mình sẽ cân bằng giữa sát thương (công phép) và chống chịu (máu) để giúp hắn đầu game vừa có dame ổn để farm lính nhanh hơn vừa có thêm một chút cứng cáp. Ngoài ra thì các chỉ số như tốc chạy hay hồi chiêu cũng là những yếu tố rất cần thiết giúp tăng tối đa sức mạnh của vị thần lừa lọc này.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Đỏ III Công/X.giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên Tím III Máu/Hồi máu/Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Lục III Công phép/Hồi chiêu

Phù hiệu Aleister mùa 24 Liên Quân Mobile

Điểm lợi hại nhất của Aleister không phải là sát thương mà chính là khả năng khống chế liên tục khó chịu của mình, chính vì vậy mình sẽ sử dụng phù hiệu tối ưu hoá khả năng hồi chiêu: ma tính, thánh châu, mật ngữ, giúp bạn có thể liên tục spam chiêu thức, khống chế kẻ địch hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công > Ma tính
 • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Thánh châu; Thành khởi nguyên > Mật ngữ

Cách lên đồ Aleister mùa 24 Liên Quân Mobile

Đối với Aleister mình sẽ lên các trang bị phép thuật theo thiên hướng có thêm chút chống chịu và hiệu ứng để hỗ trợ đồng đội. Aleister sẽ giống như một trợ thủ thứ hai khống chế kẻ địch là chính để đồng đội gây sát thương. Tuy nhiên bạn cũng đừng coi thường sát thương hắn có thể gây ra với bộ trang bị này, đừng quên hắn có khả năng gây sát thương chuẩn đến từ nội tại Ma thuật đen.

Giày Hermes > Mặt nạ Berith > Sách truy hồn > Quả cầu băng sương > Gươm hiền triết > Giáp hộ mệnh

Giải thích: Giày Hermes tăng rất nhiều tốc độ di chuyển giúp Aleister cơ động hơn, đi gank hiệu quả hơn. Mặt nạ Berith tăng rất nhiều giáp và gây sát thương thiêu đốt theo phần trăm máu hiện tại của kẻ địch. Sách truy hồn tăng thêm máu tối đa và giảm khả năng hồi phục đến từ kẻ địch. Quả cầu băng sương giúp hắn bất tử trong 1 giây.

Gươm hiền triết tăng rất nhiều máu và giảm giáp phép kẻ địch trong phạm vi. Cuối cùng là giáp hộ mệnh, trang bị không thể thiếu với bất kì vị tướng máu giấy nào cuối trận đấu. Nếu trận đấu tiếp tục kéo dài, bạn hãy thay giày Hermes sang giày giáp hoặc giày kiên cường tuỳ đội hình kẻ địch, giáp hộ mệnh thay bằng huân chương Troy hoặc khiên thất truyền.

Mẹo chơi Aleister mùa 24 Liên Quân Mobile

Để phát huy hết tiềm năng, sức mạnh của mình bạn nên đi chung cùng với đồng đội, tránh việc lên cao farm lính hoặc đi lẻ. Đồng đội tốt nhất của Aleister sẽ là các vị tướng có khả năng dồn dame mạnh mẽ nhưng thiếu khống chế như Hayate, Krinak,…Chúng sẽ bổ trợ cho nhau về sát thương-khống chế và tạo thành một cặp bài đi gank hiệu quả, đánh đâu thắng đó.

Ngoài sử dụng chiêu cuối để mở giao tranh, đi gank hoặc bắt lẻ tướng địch thì bạn cũng có thể trở thành một trợ thủ thứ hai trong team, bảo kê xạ thủ chủ lực. Đi bên cạnh xạ thủ của mình và sẵn sàng trói bất kì kẻ địch nào muốn lao vào, nhăm nhe đe doạ đến sự an toàn của bạn và AD.

Chiêu 2 và chiêu 1 của Aleister có khả năng dọn lính rất nhanh, vì thế trong các tình huống thủ trụ, bạn nên là người trở về để dọn lính, khiến kẻ địch không thể nào tiếp tục tiến công. Ngoài ra chiêu cuối của Aleister khắc chế cứng vào các vị tướng tàng hình như Ngộ Không, Batman. Khi phát hiện tướng địch ở gần mình mà không nhìn thấy thì bạn cứ ấn liên tục until, đến khi kẻ địch xuất hiện sẽ ngay lập tức bị chọn làm mục tiêu và trói, chúng sẽ không kịp làm thêm bất kì động tác nào sau đó.

Trang phục Aleister Liên Quân Mobile

 • Ác thần xảo quyệt – trang phục mặc định
 • Thiếu niên hắc ám
 • Quang vinh – trang phục thưởng hạng
 • Quỷ soái nguyệt tộc
 • Siêu sao bóng rổ
 • Âm dương sư

Kết luận

Aleister vẫn sẽ mãi là một vị tướng mạnh và vô cùng khó chịu nhờ vào chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng. Bạn nên luyện tập vị tướng này trong đấu thường nhiều hơn và hãy pick ngay khi nó được thả ra trong đấu hạng, nó sẽ giúp bạn dành chiến thắng dễ dàng hơn. Nếu các bạn thích bài viết này hãy chia sẻ cho bạn bè biết để ủng hộ chúng mình. Đừng quên quay trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Đây là SBMGame và mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Natalya Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *