Cách lên đồ Annette Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Trong những meta Liên Quân Mobile gần đây, dường như nhà phát hành game đang có một hướng đi mới cho Annette khi liên tục có những thay đổi về cơ chế chiêu thức và tăng giảm sức mạnh của cô nàng. Vẫn là một trợ thủ với những kĩ năng có thể hỗ trợ đồng đội như tạo giáp, miễn khống chế nhưng giờ đây, Annette còn mạnh mẽ ở khả năng gây sát thương phép theo thời gian không khác gì một pháp sư chủ lực. Chính vì thế mà ở mùa 24 này, bạn không chỉ thấy Annette xuất hiện ở đường rồng bên cạnh xạ thủ thôi đâu, mà sẽ thường xuyên thấy cô nàng xuất hiện ở đường giữa với trang bị full phép đem lại hiệu quả và tỉ lệ thắng vô cùng cao.

Xem toàn bộ: Tướng Trợ thủ Liên Quân Mobile

Annette Liên Quân Mobile SBMGame
Annette Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, người sẽ đồng hành với các bạn trong chuyên mục hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile. Mỗi ngày tìm hiểu cách chơi của một vị tướng mới và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Annette Nàng phù thuỷ nhỏ: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 22 này nhé!

Xem toàn bộ: Tướng Trợ thủ Liên Quân Mobile

Bộ kĩ năng của Annette

Nội tại Gió nhẹ: Khi di chuyển giúp Annette được tăng tốc độ hồi chiêu và năng lượng.

–> Nội tại vô cùng bá đạo này giúp Annette không bao giờ lo về vấn đề hết năng lượng và có thể spam chiêu thức liên tục. Đặc biệt khi về cuối trận đấu, thời gian hồi chiêu thức vốn đã nhanh rồi lại kết hợp thêm nội tại sẽ làm kẻ đich vô cùng khó chịu vì liên tục bị Annette cấu rỉa với chiêu 1 chiêu 2.

Chiêu 1 – Gió xoáy

Annette tạo ra một cơn gió lốc tại vùng chỉ định kéo dài 2.5 giây. Mỗi 0.5 giây gây sát thương phép và làm chậm tướng địch (làm chậm có thể cộng dồn)

–> Đây là chiêu thức gây sát thương chính và làm chậm khó chịu đến từ Annette, đặc biệt trong giai đoạn đầu trận đấu, dame của nó khá cao và hỗ trợ đồng đội hay bản thân farm lính rất nhanh.

Chiêu 2 – Gió nồm

Annette nhảy lùi về phía sau, bắn ra một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên kẻ địch, bản thân được nhận một lớp lá chắn giúp chặn sát thương và tăng 30% tốc chạy trong 2 giây. Bắn trúng đồng đội giúp đồng đội nhận hiệu ứng buff tương tự bản thân.

–> Đây là chiêu thức bảo kê đồng đội và cấu rỉa kẻ địch rất hiệu quả của Annette. Ngoài ra nó còn giúp Annette cơ động hơn và có thể vượt qua các địa hình không quá dày. Tuy nhiên nó là chiêu thức định hướng nên khá khó để sử dụng lên đồng đội đang di chuyển hỗn loạn trong giao tranh. Bạn có lẽ cần thêm thời gian luyên tập chiêu thức này để vừa gây sát thương lên tướng địch và buff giáp cho đồng đội cùng lúc, sẽ đạt hiệu quả tối đa.

Chiêu 3 Mắt bão

Annette lập tức tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận, gây sát thương phép, đồng thời bản thân không bị chọn làm mục tiêu. Kẻ địch chạm phải rìa cơn bão sẽ phải chịu sát thương phép và bị choáng 1.5 giây. Đồng đội trong cơn bão được miễn khống chế. Sau 0.5 giây có thể huỷ chiêu.

–> Đây là chiêu thức bảo kê mạnh mẽ nhất của cô nàng khiến cho kẻ địch không thể tiếp cận đồng đội của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để phá vỡ đội hình kẻ địch, tạo điều kiện cho đồng đội bắt các mục tiêu riêng lẻ. Hay dùng nó như một chiêu thức để câu kéo thời gian khi thấp máu, chờ hồi chiêu để rút lui.

Hướng dẫn chơi Annette mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4, nâng chiêu 1 đầu tiên để lấy dame farm lính hộ đồng đội, sau đó đến chiêu 2 rồi chiêu 1. Chiêu 1 là chiêu thức khống chế và gây sát thương chính của Annette nên bạn sẽ cần ưu tiên nâng tối đa cấp chiêu này trước tiên. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Annette

Chiêu 1 gây sát thương và làm chậm tướng địch > Chiêu 2 giật về phía sau gây sát thương và tăng tốc chạy > Di chuyển để hồi chiêu 1 chiêu 2 và tiếp tục sử dụng combo cấu rỉa này liên tục > Until khi tướng địch lao vào đồng đội để bảo kê hoặc có thể sử dụng giữa đội hình team địch để hất văng, phá vỡ đội hình của chúng.

Phép bổ trợ Annette mùa 24 Liên Quân Mobile

Bạn có thể sử dụng Annette ở vị trí trợ thủ hoặc pháp sư đường giữa và sử dụng tốc biến để kết hợp cùng với until để tối đa hiệu quả của chiêu thức này, hỗ trợ đồng đội rút lui khi khoảng cách xa hay tốc biến vào giữa đội hình địch sử dụng until để gây bất ngờ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Cấp cứu để hồi máu cho bản thân và đồng đội thấp máu.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Cấp cứu

Bảng ngọc Annette mùa 24 Liên Quân Mobile

Tuy là chất tướng trợ thủ nhưng sát thương của Annette không thua kém gì một pháp sư đích thực, đặc biệt trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu khi kẻ địch chưa có nhiều trang bị kháng phép. Vì thế mình sử dụng bảng ngọc tăng nhiều công phép và xuyên giáp phép ngay từ đầu trận đấu để tối đa sát thương và áp lực mà Annette gây ra cho kẻ địch trong giai đoạn này, liên tục cấu rỉa máu kẻ địch giúp đồng đội có lợi thế trước giao tranh.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh + Xuyên giáp phép

Phù hiệu Annette mùa 24 Liên Quân Mobile

Để phát huy hết sức mạnh đến từ Annette mình sẽ xây dựng bộ phù hiệu thiên về khả năng gây sát thương cấu rỉa với phù hiệu trung tâm là Thần quang. Với bộ phù hiệu này, càng về cuối trận, khả năng gây sát thương và cấu rỉa của Annette càng mạnh mẽ và khó chịu.

 • Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Thần quang
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công

Cách lên đồ Annette mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tối đa sức mạnh của Annette ở meta hiện tại mình khuyên các bạn lên full phép cho cô nàng ở cả vị trí trợ thủ hay mid vì hiệu quả của nó đã được kiểm chứng với tỉ lệ thắng vô cùng cao trong rank và được các tuyển thủ chuyên nghiệp áp dụng. Khi các bạn lên full phép thì giống như Gildur vậy, càng về cuối trận đấu Annettee sẽ càng mạnh về cả sát thương và khả năng chống chịu đến từ chiêu 2 khi lượng giáp ảo đến từ chiêu 2 dựa trên công phép hiện có của Annette. Với Annette trợ thủ mình sẽ lên các trang bị phép có một chút phòng thủ, khống chế và hỗ trợ đồng đội. Còn khi đi mid thì trang bị sẽ là full sát thương. Chi tiết cách lên đồ các bạn tham khảo dưới đây.

Cách lên đồ Annette trợ thủ

Thuỷ hệ mở trói > Giày kiên cường > Trượng băng > Mặt nạ Berith > Gươm hiền triết > Huân chương Troy

Cách lên đồ Annette pháp sư đường giữa

Giày thuật sĩ > Mặt nạ Berith > Xuyên tâm lệnh > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Annette mùa 24 Liên Quân Mobile

Bạn hãy di chuyển thật nhiều để tăng tốc độ hồi chiêu. Đặc biệt sau khi sử dụng chiêu cuối, đứng ở vị trí càng xa tế đàn biến về sẽ giúp giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu thức này.

Lợi dụng sự cơ động và sát thương cực khủng đến từ chiêu 1 đầu trận đấu để liên tục di chuyển giữa các đường, hỗ trợ cả rừng, mid farm lính, quái rừng nhanh hơn, sau đó cùng nhau di chuyển sẽ hiệu quả hơn.

Trang phục Annette Liên Quân Mobile

 • Nàng phù thuỷ nhỏ – trang phục mặc định
 • Nữ quản gia
 • Xứ sở thần tiên
 • Thần tượng âm nhạc
 • Tiệc bãi biển
 • Phi hành gia
 • Vân Mộng tiên tử
 • Nữ sinh Trung học

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thành thạo được vị tướng này. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành chiến thắng với Annette. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên trở lại và ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Sephera Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *