Cách lên đồ Annie mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những vị pháp sư có bộ kỹ năng toàn diện nhất tại Liên Minh Huyền Thoại đó là pháp sư Annie tốc chiến. Vị tướng này có bộ kỹ năng khá độc đáo nên là nhân vật lý tưởng cho nhiều người chơi. Và nếu bạn đang quan tâm đến nhân vật này thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của SBMGame nhé.

Annie LOL SBMGame
Annie LOL SBMGame

Đánh giá tổng quan Annie

Pháp sư Annie xuất hiện trong câu chuyện mẹ ghẻ con chồng trong Liên Minh Huyền Thoại và được biết đến phổ biến. Tại đây, nữ pháp sư này được xem là một báu vật của cặp vợ chồng pháp sư phù thuỷ. Chính vì vậy mà cô bé đã thừa hưởng được những phẩm chất và các ma thuật ghê gớm từ cha mẹ của mình. Tuy nhiên, bỗng dưng mẹ của cô bé lại biến mất và bỏ lại chồng và con. Và câu chuyện tạo nên Annie bắt đầu.

Cha cô đã “bước tiếp” với một người phụ nữ khác và đó chính là mẹ kế của Đứa Trẻ Bóng Tối Annie. Người mẹ kế này đã đe doạ kỷ vật của mà mẹ cô bé đã để lại khiến các phép hắc ám trỗi dậy trong Annie. Trong khoảnh khắc đó, cô bé đã khám phá ra được ma thuật của bản thân cùng món kỷ vật là chú gấu bông. Từ đó, vị pháp sư nhí này trở nên đầy ma thuật cũng như đầy cô độc.

Dưới đây là những ưu nhược điểm của nhân vật pháp sư này.

Ưu điểm

 • Đứa trẻ bóng tối này được đánh giá là có các chiêu thức khá toàn diện. Mọi mặt kỹ năng đều rất mạnh mẽ bao gồm: cấu rỉa từ xa, tự tạo giáp, dồn sát thương đơn hoặc đa mục tiêu, khả năng khống chế kẻ địch
 • Có chú Gấu hỗ trợ chiến đấu
 • Nữ pháp sư có thể chơi phù hợp tại nhiều vị trí khác nhau, có thể giao tranh với các mục tiêu đơn hoặc mục tiêu tổng thể

Nhược điểm

 • Nhân vật này dễ bị bắt lẻ do không có những chiêu thức cơ động
 • Chỉ phát huy được tối đa sức mạnh nếu được trang bị phù hợp
 • Các combo kỹ năng cần được đánh với độ chính xác cao.

Lên đồ Annie mùa 12 mạnh nhất

len-do-Annie-sbmgame
len-do-Annie-sbmgame

Kỹ năng của pháp sư Annie trong LOL

Dưới đây là bộ kỹ năng của pháp sư Annie trong LOL:

Nội tại: Hoả Cuồng

Với kỹ năng nội tại hỏa cuồng thì sẽ bao gồm 4 chiêu có thể sử dụng kết hợp và bất kỳ. Các chiêu thức này khi sử dụng và tấn công đối thủ có thể làm choáng địch trong khoản 1.25 giây. Và dưới đây là cụ thể 4 chiêu thức:

Chiêu 1: Hoả Cầu

 • Hồi chiêu: 4 giây
 • Năng lượng: 65

Chiêu 1 này sẽ được sử dụng khi pháp sư bắn ra một quả cầu lửa khiến nó nổ tung trong phạm vi là 80 ( 80 + 80% Sức mạnh phép thuật). Nếu mục tiêu bị kết liễu thì vị pháp sư sẽ được phục hồi năng lượng cũng như giảm một nửa thời gian hồi chiêu.

Chiêu 2: Thiêu Cháy

 • Hồi chiêu: 8 giây
 • Năng lượng: 60

Một luồng nóng có thể gây sát thương ở mức 70 với 70 + 70% Sức mạnh phép thuật nếu Annie thổi ra luồng lửa. Và tất cả các kẻ địch trong vùng thổi lửa có thể bị ảnh hưởng.

Chiêu 3: Khiên Lửa

 • Hồi chiêu: 12 giây
 • Năng lượng: 60

Để hấp thụ sát thương cho Tibbers thì nhân vật sẽ tạo ra một lớp khiên kiên cố. Điều này cũng sẽ giúp đồng minh có thể hấp thụ sát thương trong vòng 3s và hấp thụ 60 sát thương với 60 + 60% Sức mạnh phép thuật. Và khi địch thủ muốn tấn công lá chắn này thì sẽ mất khoảng 25 sát thương bao gồm: 25 + 30% Sức mạnh phép thuật

Chiêu 4: Triệu hồi: Tibbers

 • Hồi chiêu: 80 giây
 • Năng lượng: 100

Với chiêu 4 thì nữ pháp sư sẽ triệu hồi các Tibbers trong vùng chỉ định với mức sát thương gây ra là 150 sát thương phép, bao gồm 150 + 60% Sức mạnh phép thuật. Những kẻ địch trong vùng sẽ bị ảnh hưởng với chiêu thức này.

Trong 30 giây tiếp theo, các Tibbers sẽ gây ra 20 sát thương với 20 + 10% Sức mạnh phép thuật và thiêu đốt toàn bộ các tướng địch ở xung quanh đó trong mỗi giây. Bên cạnh đó, Tibbers cũng gây ra 50 sát thương với 50 + 20% Sức mạnh phép thuật nếu các Tibbers tấn công vào những mục tiêu này.

Bảng ngọc và các phép hỗ trợ Annie

Bảng ngọc Annie mùa 12 mạnh nhất

bang-ngoc-Annie-sbmgame
bang-ngoc-Annie-sbmgame
 • Ngọc chính: gọi là sốc điện có khả năng đánh trúng một tướng địch bất kỳ bằng 3 đòn đánh cùng các kỹ thuật riêng biệt trong vòng 3 giây. Sát thương có thể gây ra thêm với 3s tiếp theo.
 • Ngọc áp đảo: gọi là tàn bạo có khả năng gây ra 7 sát thương vật lý cùng 2% sát thương xuyên giáp và 14 sát thương phép cùng 2% xuyên khác phép (gọi là thích ứng)
 • Ngọc hồi phục: gọi là ngọn gió thứ hai với mỗi 3 giây thì Annie sẽ được phục hồi 2% máu
 • Ngọc cảm hứng: gọi là dải băng năng lượng với khả năng đánh trúng tướng của địch bằng kỹ năng đòn tấn cường hoá. Nữ pháp sư sẽ được tăng 30 năng lượng vĩnh viễn và tối đa năng lượng nhận được là 300.

Annie Gameplay

Annie LOL SBMGame

Lời kết

Như vậy, đó là những thông tin về nữ pháp sư Annie khá toàn diện trong Liên Minh Huyền thoại. Với bộ kỹ năng gần như toàn diện thì nhân vật này có nguồn sức mạnh rất đáng gờm. Và nếu được trang bị hợp lý thì nữ pháp sư sẽ là vị tướng có sức mạnh khủng khiếp trong LOL.

Xem thêm: Ashe

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *