Cách lên đồ Aphelios mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Trong Liên Minh Huyền Thoại người chơi chắc chắn sẽ bắt gặp nhân vật này đó chính là Aphelios. Đây là vị tướng đặc biệt luôn sánh vai cùng với người em gái của mình là Alune. Họ cùng nhau đấu tranh để chiến đấu bảo vệ vị thế của mình. Người chơi rất muốn chứng minh được sức mạnh của mình trong game LMHT và được sánh với này trong cuộc chiến của mình. MuỐn vậy bạn sẽ phải tham gia chơi Aphelios, để được chiến thắng thì dưới đây SBMGame sẽ hướng dẫn các thủ thuật chơi để bạn chiến thắng dễ dàng nhất nhé.

Aphelios LOL SBMGame
Aphelios LOL SBMGame

Aphelios là ai?

Aphelios là một phần của dòng tu cổ đại Lunari sống trong các hang động của Núi Targon, ngôi nhà của các thiên thể như chính ông. Solari, những người tôn thờ mặt trời, coi Lunari là những kẻ dị giáo. Đây là lý do tại sao các Lunari sống như những kẻ bị ruồng bỏ cố gắng bảo vệ niềm tin của họ vào mặt trăng.

Aphelios không thể tách rời khỏi em gái Alune, người được đào tạo để trở thành một tiên kiến   trong khi Aphelios đang trau dồi kỹ năng ám sát của mình. Nhưng một khi họ nhận ra mình trước sức nóng của cuộc tấn công của Solari, họ đã bị tách ra. Tuy nhiên, điều này là cần thiết để họ nhận ra số phận của mình, vì nó cho phép Alune bắt đầu truyền phép thuật mặt trăng của mình thông qua Aphelios và kết hợp nón với các kỹ năng chiến đấu của anh ta.

Trong khi Alune bị mắc kẹt trong ngôi đền giúp anh ta tìm ra con đường của mình, Aphelios đang mạo hiểm tất cả để bảo vệ Lunari.

Bảng ngọc Aphelios mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Aphelios-sbmgame
Bang-ngoc-Aphelios-sbmgame

Lên đồ Aphelios mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Aphelios-sbmgame
Len-do-Aphelios-sbmgame

Aphelios sẽ như thế nào trong game?

Aphelios là sự bổ sung mới nhất cho các ADC của Liên Minh Huyền Thoại. Anh ta sẽ sử dụng năm loại vũ khí khác nhau được làm từ ma thuật mặt trăng, mang đến một phong cách độc đáo cho tay thiện xạ phi truyền thống.

Vòng tuần hoàn vũ khí đã được thiết lập trước. Mỗi vũ khí có một kỹ năng thụ động duy nhất, tay chính trên Q và tác động lên R. Việc chuyển sang vũ khí tiếp theo sẽ tự động xảy ra sau khi hết đạn. Có 50 viên đạn, tên là ánh trăng, cho mỗi vũ khí. Aphelios cũng mang theo một vũ khí có thể hoán đổi bằng W, tạo ra các hiệu ứng khác nhau và các đòn tấn công cộng thêm.

Moonlight Vigil là tên gọi tối thượng của Aphelios. Bất kể vũ khí được trang bị, nó sẽ phóng một quả bom phát nổ vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch ở gần. Mặc dù vậy, vũ khí không phải là không liên quan đến điều tối thượng. Vụ nổ được theo sau bởi các đòn tấn công cơ bản nâng cao chống lại tất cả mọi người bị thiệt hại bởi vụ nổ.

Năm vũ khí

 • Liên quan: Đây là cách hoạt động của nhiều loại vũ khí của Aphelios
 • Calibrum (chọc / quấy rối)
 • Tự động tấn công: Phạm vi xa hơn, đánh dấu kẻ thù bị tấn công. Nhấp chuột phải vào kẻ thù được đánh dấu sẽ kích hoạt một cuộc tấn công từ vũ khí không phải của Calibrum và kích nổ các dấu khác gần đó.
 • Q (Moonshot): Một phát bắn kỹ năng gây sát thương và đánh dấu kẻ địch đầu tiên trúng phải.
 • Hiệu ứng R: Dấu ấn gây sát thương cao hơn.
 • Severum (duy trì)
 • Tự động tấn công: Hồi máu dựa trên sát thương gây ra. Quá nhiệt chuyển thành một lá chắn.
 • Q (Onslaught): Tăng tốc độ di chuyển. Nhanh chóng bắn cả hai vũ khí về phía kẻ thù gần nhất.
 • Hiệu ứng R: Chữa lành vết thương.
 • Gravitum (tiện ích)
 • Tự động tấn công: Áp dụng làm chậm phân rã.
 • Q (Nhật thực): Tất cả kẻ địch trên bản đồ bị ảnh hưởng bởi làm chậm sẽ bị cắm rễ và bị sát thương.
 • Hiệu ứng R: Tăng làm chậm.
 • Infernum (AoE / rõ sóng)
 • Tự động tấn công: Tăng sát thương, tạo ra hình nón sát thương phía sau kẻ địch trúng đòn.
 • Q (Duskwave): Gây sát thương lên kẻ địch như súng phun lửa, vũ khí rời theo sau.
 • Hiệu ứng R: Các đòn tấn công tạo ra vòng tròn thay vì hình nón xung quanh kẻ địch trúng phải.
 • Crescendum (DPS)
 • Tự động tấn công: Một boomerang tạo ra các bản sao của chính nó cho mỗi kẻ thù bị tấn công, tăng cường sức mạnh cho đòn tấn công.
 • Q (Sentry): Vũ khí tay không sử dụng tháp pháo bắn vào mục tiêu gần nhất.
 • Hiệu ứng R: Tăng sát thương vật lý cơ bản.

Các mẹo và thủ thuật chơi LMHT với Aphelios

Aphelios là một nhân vật dễ nhận nhưng lại là một trong những thử thách khó khăn nhất để thành thạo. Anh ta có cơ chế đổi đạn và hoán đổi đạn đặc biệt, sử dụng năm khẩu súng khác nhau, mỗi khẩu có một hiệu ứng đặc biệt duy nhất.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật giúp chơi Aphelios dễ dàng hơn:

Đánh vào cấp độ 2 là chìa khóa để làm chủ Aphelios và mở ra tiềm năng thực sự của anh ta. Để làm được điều này, bạn phải giết 9 tay sai đầu tiên (6 lính cận chiến và 3 lính đánh giáp lá cà) ở đường dưới cùng. Khi đạt đến cấp độ này, bạn có thể tham gia và giao dịch thuận lợi.

Tất cả vũ khí của Aphelios đều chứa 50 viên đạn, vì vậy hãy luôn theo dõi số lượng đạn của bạn và loại vũ khí bạn đang cầm để tránh rủi ro khi ở trên chiến trường. Đừng để bị bắt khi cầm súng mà không có đạn khi giao dịch. Khi bạn sử dụng Q / R, bạn sẽ sử dụng 10 viên đạn.

Khi chiến đấu với các tướng cận chiến, hãy chuyển W thành Severum khi chúng tấn công. Thủ thuật này mang lại cho Aphelios tốc độ di chuyển cộng thêm và bắn nhanh từ vũ khí chính và vũ khí phụ của hắn, tập trung vào đối thủ gần nhất trong khi rút lui.

Aphelios Gameplay

Lời kết

Mong rằng với mẹo và cả hướng dẫn chơi Aphelios, người chơi sẽ dễ dàng chiến thắng và khẳng định được vị thế thượng đẳng của mình trong game LMHT hấp dẫn này nhé.

Xem thêm: Senna

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *