Cách lên đồ Arduin Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Arduin là vị tướng đấu sĩ đỡ đòn có khả năng hồi phục và khống chế cực kì đáng gờm trong Liên Quân Mobile. Tuy là một chất tướng rất mạnh nhưng thiếu đi sự cơ động chính vì thế mà quân bài này không được trọng dụng ở meta mùa 22 này. Tuy nhiên nếu được kết hợp với một đội hình hợp lý thì đây sẽ là vị tướng đem lại rất nhiều khó chịu cho kẻ địch.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Arduin Liên Quân Mobile chi tiết mới nhất tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Arduin chi tiết tại SBMGame

Vậy đâu sẽ là hướng đi dành cho Arduin ở thời điểm này. Làm thế nào để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này. Mời các bạn cùng SBMGame hạ hồi phân giải trong bài viết này nhé!

Bộ kĩ năng của Arduin

Nội tại Hồn Huyết:Khi máu của Arduin còn dưới 50% trong giao tranh, hắn sẽ tiến vào trạng thái Hồn Huyết trong 8 giây. Suốt thời gian này Arduin sẽ được hồi lại 4% máu tối đa mỗi khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên kẻ địch. Nội tại này có thời gain hồi là 60 giây.

–> Nội tại giúp Arduin có khả năng hồi phục cực kì tốt khi thấp máu, cò quay trong giao tranh, đặc biệt khi kẻ địch có nhiều đấu sĩ, không có khả năng dồn sát thương thì giao tranh càng lâu Arduin sẽ càng mạnh.

Chiêu 1 – Hồn Trảm

Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây sát thương vật lý, và làm chậm tốc chậy của nạn nhân chúng chiêu. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý và hất tung những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

–> Đây là chiêu thức khống chế diện rộng cực kì lợi hại, đặc biệt ở giai đoạn đầu trận đấu, Arduin có khả năng giao tranh cực kì mạnh mẽ. Nhược điểm của nó là thời gian delay quá lâu và có thể dễ dàng bị các kẻ địch cơ động né được.

Chiêu 2 – Hồn Giáp

Arduin tạo ra một lá chắn trị giá bằng một phần máu tối đa của bản thân trong 5 giây. Ngay khi kích hoạt lá chắn sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Trong vòng 8 giây sau khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế của Arduin sẽ gây thêm sát thương chuẩn, đồng thời mỗi đòn trúng đích giúp giảm thời gian hồi chiêu Câu Hồn Rìu 1 giây.

–> Đây là chiêu thức tăng cường khả năng chống chịu và gây sát thương của Arduin, với lượng máu vô cùng dày của mình khi kết hợp với chiêu 2 có thời gian hồi chiêu khá nhanh, Arduin có thể liên tục sử dụng và hút rất nhiều sát thương của kẻ địch.

Chiêu 3 Câu Hồn Rìu

Khi kích hoạt Arduin sẽ được miễn khống chế và phóng rìu đến vị trí chỉ định gây sát thương vật lý diện rộng và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong thoáng chốc. Sau đó hắn phóng đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương lớn và tiếp cận kẻ địch từ xa hiệu quả. Chiêu thức này có thời gian hồi chiêu khá nhanh và bạn có thể dùng nó để di chuyển. Nhược điểm của nó là dễ bị lính hay quái cản lại khiến bạn không thể tấn công vào đúng mục tiêu mong muốn.

Hướng dẫn chơi Arduin mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng chiêu 1 sẽ giúp bạn rất mạnh ở level 1 với khả năng khống chế, gây sát thương diện rộng. Sau đó ưu tiên nâng max chiêu 2 sẽ giúp bạn chống chịu tốt hơn. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Arduin

Chiêu 1 làm chậm tướng địch > Until tiếp cận và làm choáng mục tiêu > Chiêu 1 cường hoá hất tung tướng địch > Chiêu 2 tạo giáp gây sát thương phép > Đánh thường

Phép bổ trợ Arduin mùa 24 Liên Quân Mobile

Arduin có thể chơi ở hai vị trí là trợ thủ và solo đường tà thần. Bạn có thể sử dụng Tốc biến kết hợp với chiêu 1 lần hai tạo ra những pha khống chế diện rộng mở giao tranh bất ngờ. Bộc phá sẽ giúp bạn solokill khô máu tốt hơn với kẻ địch. Suy nhược tăng thêm khả năng chống chịu và giảm sát thương gây ra của kẻ địch giúp bạn tự tin băng sả giữa đội hình kẻ địch, thu hút sát thương, tạo tiền đề cho đồng đội phía sau tấn công.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Bộc phá > Suy nhược

Bảng ngọc Arduin mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Arduin mình sẽ sử dụng bảng ngọc như các vị tướng đỡ đòn khác giúp tăng tối đa khả năng chống chịu sát thương của vị tướng này với các chỉ số như máu tối đa, giáp, hồi máu và giảm hồi chiêu.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Máu/Hồi máu/Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Máu/Hồi chiêu

Phù hiệu Arduin mùa 24 Liên Quân Mobile

Để giúp Arduin hồi phục tốt hơn, chống chịu tốt hơn trong giao tranh và tránh bị kẻ địch cấu rỉa máu thì Mộc giáp sẽ là phù hiệu hợp lý giúp vị tướng này hồi lại một lượng máu lớn khi chịu đủ sát thương. Canh gác tăng cường khả năng giao tranh gần trụ, tank trụ với miễn thương và kháng hiệu ứng được tăng cường khi bạn đứng gần công trình. Sinh tồn tăng máu tối đa khi hạ lính, quái rừng. Siêu hồi máu giúp bản thân hồi ngay lập tức một lượng máu lớn và mana. Hấp huyết với nội tại tương tự kích hoạt khi hạ hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch.

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn > Mộc giáp
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu; Vực hỗn mang > Hấp huyết

Cách lên đồ Arduin mùa 24 Liên Quân Mobile

Trang bị Arduin toàn bộ sẽ là các trang bị phòng thủ dù bạn có chơi ở vị trí trợ thủ hay đi top. Nhiệm vụ của bạn sẽ là người lao lên mở giao tranh, khống chế kẻ địch và thu hút sát thương, tạo thành bức tường chắn vững chãi cho đồng đội phía sau xả sát thương. Khi đi top thì bạn cần lên sớm Áo choàng thần Ra sẽ giúp bạn dọn lính tốt hơn.

Cách lên đồ Arduin trợ thủ

Đại địa mở trói > Giày kiên cường > Giáp Gaia > Khiên huyền thoại > Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh

Cách lền đồ Arduin đi top

Áo choàng thần Ra > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Arduin mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Arduin

Đầu game Arduin rất mạnh với chiêu 1 có thể khống chế diện rộng và nội tại hồi máu của mình, bạn nên tận dụng khoảng thời gian mạnh mẽ nhất này của Arduin để tạo ra một lợi thế gì đó cho team như tấn công vào khu vực bùa đỏ của team địch. Nếu thuận lợi thì có thể cướp không con bùa còn nếu bị kẻ địch phát hiện thì cũng đừng ngần ngại giao tranh nhé!

Giữa và cuối game khi đã có được lượng chống chịu cần thiết, bạn cần phải là người đi đầu, mở giao tranh. tìm góc thích hợp để sử dụng until khép góc chủ lực team địch, khiến chúng không thể tham gia giao tranh.

Mẹo sử dụng chiêu Arduin

Khi máu dưới 50% và nội tại kích hoạt thì hãy tận dụng lính, quái rừng gần đó để tấn công và hồi phục cho bản thân, tiết kiệm thời gian phải biến về hồi phục.

Sử dụng chiêu cuối để vượt địa hình tránh sự tấn công của kẻ địch. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối để tránh bị kẻ địch khống chế vì trên đường bay đi Arduin sẽ không thể bị cản, phá chiêu.

Kết hợp chiêu 1 lần 2 cùng với tốc biến để tạo ra những pha khống chế diện rộng, mở giao tranh bất ngờ.

Khi công trụ hãy sử dụng chiêu 2 sau đó đánh thường, bạn sẽ có 3 đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương chuẩn giúp lấy trụ nhanh hơn.

Trang phục Arduin Liên Quân Mobile

  • Linh hồn phẫn nộ – trang phục mặc định
  • Cận vệ hoàng gia
  • Quang vinh – trang phục thưởng hạng mùa 12
  • Tà linh hiệp sĩ
  • Chiến binh cổ đại

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn cẩm nang về cách chơi Arduin hiệu quả và mạnh nhất mùa 24 này. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm mình chia sẻ các bạn sẽ dành thật nhiều chiến thắng khi chơi vị tướng này. Nếu các bạn thích bài viết này hãy chia sẻ cho bạn bè biết để ủng hộ chúng mình. Đừng quên quay trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Ryoma Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *