Cách lên đồ Astrid Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Astrid là vị tướng đấu sĩ đang quay trở lại rất mạnh mẽ ở vị trí đi rừng với trang bị full sát thương và bắt vào chủ lực địch cực kì hiệu quả. Những thay đổi đó đến từ một loạt những chỉnh sửa chiêu thức và tăng sức mạnh của nhà làm game nhằm vực dậy vị tướng đã từng một thời vô cùng hot này. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đọc ngay bài hướng dẫn chơi Astrid Liên Quân Mobile mùa 24 chi tiết dưới đây và luyện tập ngay để chiến thôi nào!

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Astrid Liên Quân Mobile chi tiết mới nhất tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Astrid chi tiết tại SBMGame

Trong các bản cập nhật gần đây, Astrid đã được làm lại toàn bộ kĩ năng của mình, vì thế các bạn hãy cùng SBMGame tìm hiểu sơ qua về bộ chiêu thức của vị tướng này, xem cơ chế hoạt động và điểm mạnh điểm yếu của từng chiêu thức như thế nào nhé!

Bộ kĩ năng của Astrid

Nội tại Kiếm Tâm: Mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch (ngoại trừ đột kích) sẽ giúp giảm 1 giây hồi chiêu 1 và chiêu 2.

–> Với nội tại Kiếm tấm, Astrid sẽ cực kì khoẻ khi solo 1vs1 khi liên tục đánh thường và hồi lại chiêu 1 chiêu 2, tạo giáp ảo cho bản thân và xuyên giáp kẻ địch. Astrid sẽ cực kì mạnh khi đánh dài hơi với những kẻ địch ít khống chế và không có khả năng dồn sát thương.

Chiêu 1 – Bạt Kiếm

Astrid vung thanh kiếm cực đại gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Mỗi khi trúng 1 kẻ địch giúp bản thân nhận tốc đánh và xuyên giáp, tối đa cộng dồn 3 lần và kéo dài trong 4 giây.

–> Đây là chiêu thức giúp Astrid tăng cường sức mạnh bản thân với rất nhiều tốc đánh và xuyên giáp nhận thêm sẽ giúp Astrid trị tank vô cùng hiệu quả đặc biệt khi kết hợp cùng với kiếm Muramasa.

Chiêu 2 – Quả Cảm

Astrid lướt theo hướng chỉ định và khiến đòn đánh thường tiếp theo trở thành Đột Kích gây Sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu. Ngoài ra cô còn được nhận lá chắn giúp hấp thụ sát thương tồn tại trong 3 giây.

–> Đây là chiêu thức giúp Astrid tấn công và áp sát kẻ địch nhanh chóng và hiệu quả. Kết hợp cùng với nội tại sẽ giúp bạn hồi chiêu liên tục và bám đuổi kẻ địch rất tốt.

Chiêu 3 Cự Kiếm

Astrid tập trung sức mạnh trong 1,5 giây giúp miễn nhiễm mọi trạng thái bất lợi và khống chế. Sau đó cô vung kiếm gây Sát thương chuẩn dựa theo một phần máu tối đa của bản thân và làm choáng các nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Trong thời gian tụ lực không thể dùng chiêu khác. Đánh trúng tướng địch sẽ kèm 100% hút máu.

–> Đây là chiêu thức khống chế và gây sát thương diện rộng vô cùng lợi hại. Đặc biệt trong quá trình tung chiêu sẽ giúp Astrid miễn khống chế và sát thương kèm hút máu. Bạn có thể lợi dụng chiêu thức này để outplay kẻ địch khi thấp máu, câu chiêu thức của kẻ địch và sau đó hồi lại một lượng máu lớn quay trở lại tấn công.

Hướng dẫn chơi Astrid mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4: Nâng chiêu 1 trước tiên giúp farm lính, quái rừng nhanh hơn > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3.

Sau level 4: Chiêu 1 chiêu 2 của Astrid không bị ảnh hưởng bởi cơ chế giảm hồi chiêu, chính vì vậy việc nâng max chiêu nào trước sẽ dựa trên sát thương mà nó mang lại. Chiêu 1 tăng rất nhiều tốc đánh và xuyên giáp giúp Astrid gây sát thương tốt hơn, chính vì thế bạn nên ưu tiên nâng max chiêu này. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Astrid

Chiêu 2 lướt lên thu hẹp khoảng cách vơi kẻ địch > Đánh thường áp sát mục tiêu > Chiêu 1 giảm giáp phép kẻ địch và tăng tốc đánh cho bản thân > Đánh thường thật nhiều để kích hoạt nội tại, hồi nhanh chiêu 1, chiêu 2 > Tiếp tục sử dụng combo chiêu 2 + chiêu 1 như ở trên để tấn công tướng địch > Until kết liễu kẻ địch hoặc dùng để miễn khống chế và sát thương.

Phép bổ trợ Astrid mùa 24 Liên Quân Mobile

Astrid sẽ như hổ mọc thêm cánh khi được chơi ở vị trí đi rừng với bổ trợ trừng trị giúp bạn có nhiều tài nguyên farm và tăng tiến sức mạnh tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Astrid solo đường với tốc biến kết hợp với until sẽ giúp bạn mở giao tranh bất ngờ. Bộc phá nếu bạn thích một lối chơi khô máu sẽ giúp bạn kết liễu kẻ địch thấp máu tốt hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Tốc biến > Bộc phá

Bảng ngọc Astrid mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Astrid sẽ cung cấp cho vị tướng này khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy + 5 viên Hút máu
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu Astrid mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng khả năng gây sát thương của Astrid giúp vị tướng này dồn sát thương và bắt chủ lực địch tốt hơn, đặc biệt trong giai đoạn đầu trận đấu, mình sẽ sử dụng Ma chú gây thêm sát thương phép khi kẻ địch chịu đủ số lần sát thương. Dư ảnh sẽ cực kì thích hợp với Astrid khi kết hợp cùng chiêu 2, bạn có thể kích hoạt nội tại Dư ảnh liên tục. Cường công giúp tăng công vật lý. Siêu hồi máu giúp hồi máu và năng lượng cho bản thân ngay lập tức. Thợ săn tăng công vật lý khi hạ hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch.

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công > Ma chú
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn

Cách lên đồ Astrid mùa 24 Liên Quân Mobile

Trang bị Astrid dù đi rừng hay đi top thì vẫn là lên full sát thương với các món đồ thiên về tăng công vật lý và xuyên giáp để tối ưu sát thương đến từ bộ chiêu thức của mình, giúp Astrid có thể dễ dàng trong một combo hạ ngục tướng địch máu giấy.

Cách lền đồ Astrid đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Kiếm Muramasa > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Astrid đi top

Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Đao truy hồn > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Astrid mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Astrid

Đầu game Astrid khá là yếu nên bạn cần tập trung vào farm để sớm lên level 4. Tuỳ vào hướng đi rừng của bạn kêu gọi đồng đội và kiểm soát rồng hay Caesa, sau đó tiếp tục cần mẫn đi farm để tích luỹ tài nguyên, có thể farm lính ở đường để cải thiện thu nhập. Nếu đi solo đường thì bạn chỉ cần farm nhanh lên level 2 là đã có thể solo khô máu với kẻ địch nhờ lượng giáp ảo từ chiêu 2 và lượng tốc đánh khổng lồ từ chiêu 1.

Khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết bạn có thể bắt đầu đi gank và tấn công cùng đồng động. Sử dụng chiêu 2 để tìm vào các mục tiêu máu giấy team bạn sau đó dùng until để rút lui.

Mẹo sử dụng chiêu Astrid

Sau khi tiếp cận tướng địch đánh thường thật nhiều để hồi lại chiêu 1, chiêu 2 giúp bạn bám đuổi kẻ địch tốt hơn.

Sử dụng chiêu cuối hợp lý trúng nhiều tướng địch nhất có thể, vừa giúp bạn trong thời gian đó tránh được khống chế và sát thương vừa hồi lại rất nhiều máu giúp bạn lật kèo giao tranh. Kết hợp Until + Tốc biến để tạo ra nhưng pha khống chế diện rộng mở giao tranh ấn tượng nhất có thể.

Trang phục Astrid Liên Quân Mobile

  • Nữ kiếm sư – trang phục mặc định
  • Bạch kiếm tiểu thư
  • Siêu sao bóng chày
  • Tổ trưởng học đường
  • Thần thoại Hi Lạp

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn cẩm nang về cách chơi Astrid hiệu quả và mạnh nhất mùa 24 này. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm mình chia sẻ các bạn sẽ dành thật nhiều chiến thắng khi chơi vị tướng này. Nếu các bạn thích bài viết này hãy chia sẻ cho bạn bè biết để ủng hộ chúng mình. Đừng quên quay trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Superman Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *