Cách lên đồ Batman Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Xin chào các SBMGamer và chào mừng các bạn đã quay trở lại với chuyên mục hướng dẫn chơi Liên Quân Mobie và mình là Hermes. Và hôm nay sẽ là bài viết: Tất tần tật về cách chơi Batman meta mùa 24 – cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất 2022.

Xem toàn bộ: Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Batman Liên Quân Mobile SBMGame
Batman Liên Quân Mobile SBMGame

Đã từ lâu, Batman vẫn luôn là cơn ác mộng với các xạ thủ, đặc biệt là các xạ thủ thiếu cơ động như Yorn, Tel’Annas. Chỉ cần xa vòng tay của trợ thủ chút thôi, họ sẽ thấy một biểu tượng đôi mắt dơi ở trên đầu, một bản nhạc Astronomia và vũ điệu của mấy anh da đen khiêng hòm. Với lối chơi farm mạng người là chủ yếu, Batman cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game và giữa game, kể cả khi đã cuối game rồi vẫn có thể chơi lối đánh cảm tử, đổi mạng với xạ thủ team địch. Có thể nói Batman là thiên địch của các xạ thủ. Vậy còn chần chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng đến với vị tướng này ngay qua bài viết tại SBMGame thôi nào!

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Batman

Để biết cách chơi của vị tướng này như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bộ kĩ năng của Batman để xem vị tướng này mạnh ở điểm nào. Yên tâm mình sẽ giải thích cho các bạn các chiêu thức của Batman ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Nội tại Truy nã: Tiến lại gần tướng địch giúp cho Batman được tăng 20% tốc chạy.

–> Với nội tại truy nã giúp cho Batman truy đuổi kẻ địch rất tốt. Các tướng thiếu cơ động như xạ thủ, pháp sư truyền thống sẽ chẳng thể nào thoát khỏi nanh vuốt của vị tướng này.

Chiêu 1 – Vuốt chân không

Batman vung tay tấn công các kẻ địch lân cận bằng vuốt chân không gây sát thương vật lý. Trong số các kẻ địch trúng chiêu sẽ có một kẻ chịu sát thương gấp đôi.

–> Vuốt chân không là chiêu thức giúp Batman farm quái rừng hay dồn dame đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả, vì khi tấn công lên một mục tiêu thì mục tiêu đó chắc chắn chịu sát thương gấp đôi.

Chiêu 2 – Phi tiêu dơi

Batman phóng phi tiêu dơi theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý, làm chậm và đánh dấu lên các mục tiêu. Trong thời gian dấu ấn tồn tại, nếu Batman tấn công sẽ làm choáng kẻ địch và hồi máu cho bản thân. Chưa hết, sau 3 giây, dấu ấn sẽ kích nổ gây thêm 12% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý.

–> Phi tiêu dơi cung cấp cho Batman khả năng dồn dame với combo, hồi máu và khống chế kẻ địch. Trong thời gian hiệu lực của dấu ấn cố gắng gây thật nhiều sát thương lên kẻ địch thì sát thương nổ sẽ cực kì lớn, đủ để kết liễu kẻ địch.

Chiêu 3 Dơi đêm

1.5 giây sau khi kích hoạt, Batman sẽ tiến vào trạng thái tàng hình trong 30 giây. Nếu tiến lại gần kẻ địch trong 6m đổ lại sẽ xuất hiện cảnh giới, quá 3 giây sẽ lộ tàng hình. Tái kích hoạt sẽ giúp Batman bay theo hướng chỉ định đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, trong quá trình bay sẽ không bị chọn làm mục tiêu. Sau khi thoát khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

–> Đây là chiêu thức nguy hiểm và làm nên thương hiệu của Batman. Trong thời gian 30 giây tàng hình, Batman có thể ẩn đi tầm nhìn của mình và tự do di chuyển trên bản đồ tìm mục tiêu. Các xạ thủ đặc biệt là các xạ thủ không cơ động như Yorn, Tel’Annas sẽ là những con mồi béo bở của vị tướng này. Kẻ địch sẽ phải run sợ mỗi khi thấy biểu tượng đôi mắt xuất hiện trên người.

Hướng dẫn chơi Batman mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng cho mình trước chiêu 1 để farm nhanh hơn, sau đó thì có thể nâng đều chiêu 1 và chiêu 2 vì mình thấy hai chiêu này có sát thương và tầm quan trọng ngang nhau, nhất là khi bạn sử dụng combo cơ bản chiêu 2 + chiêu 1 thì thời gian hồi hai chiêu này sẽ xêm xêm nhau. Until nâng đúng level 4/8/12

Cách combo Batman

Kích hoạt until tàng hình, di chuyển tìm các con mồi đi lẻ > Sử dụng chiêu 2 làm chậm tướng địch > Until lao vào dồn sát thương > Chiêu 1 > Đánh thường

Phép bổ trợ của Batman mùa 24 Liên Quân Mobile

Các chiêu thức của Batman hồi khá nhanh và tốn khá nhiều mana vì thế nếu có thể được đi rừng và có bùa xanh sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho Batman. Tuy nhiên khi đội hình team địch có các xạ thủ pháp sư chậm chạp như Yorn, Tel’Annas thì việc cầm Batman đi trợ thủ sẽ gây áp lực vô cùng lớn lên kẻ địch, khiến chúng không được chơi game. Ngoài ra thì vẫn có thể sử dụng Batman đi top nhưng đòi hỏi các bạn phải nhanh chóng farm sau đó đi gank mới đạt hiệu quả cao, nếu Batman bị kẻ địch giữ chân ở đường sẽ giảm sức mạnh khá nhiều. Ở cả đi top và trợ thủ bạn nên sử dụng Bộc phá để kết liễu kẻ địch mỗi lần combo.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Bộc phá

Bảng ngọc Batman mùa 24 Liên Quân Mobile

Batman sẽ cần một bảng ngọc tối đa xuyên giáp để giúp vị tướng này mạnh mẽ ngay từ sớm và dồn dame trong mỗi combo sẽ tối đa hoá sát thương gây ra.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Hoàn tất bảng ngọc cấp 3 để được cộng thêm 100 xuyên giáp, 10% tốc đánh tốc chạy và 29 công vật lý.

Phù hiệu Batman mùa 24 Liên Quân Mobile

Để hỗ trợ cho Batman dồn dame nhanh nhất có thể, sớm kết liễu mục tiêu thì Ma chú sẽ là phù hiệu hợp lý hơn cả. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Chuyển sinh để khi có lỡ nằm xuống hoặc đổi mạng với tướng địch thì có thể nhanh chóng quay trở lại chiến trường, tiếp tục đi farm và rình bắt những con mồi đi lẻ khác.

Phù hiệu Batman – Ma chú

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công > Ma chú
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Phù hiệu Batman – Chuyển sinh

  • Nhánh chính: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn > Chuyển sinh
  • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Tương phản > Xuyên tâm

Cách lên đồ Batman mùa 24 Liên Quân Mobile

Dù Batman có chơi ở vị trí nào thì lối chơi chủ yếu vẫn là lên full dame để trong một combo có thể hạ sát chủ lực team địch, đặc biệt đôi giày Hermes khi là trang bị đóng cọc chấn phái của Batman giúp cho vị tướng này đi gank vô cùng nguy hiểm, nhanh chóng đến các vị trí nóng trên bản đồ.

Cách lên đồ Batman đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày Hermes > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Batman solo đường

Giày Hermes > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Liềm đoạt mệnh > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Batman trợ thủ

Liệt hoả huỷ diệt > Giày Hermes > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Batman mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển với Batman

Ngay từ đầu game Batman đã vô cùng mạnh mẽ bạn có thể solo tay đôi hoặc tràn sang rừng địch để cướp rừng. Khi đã lên level 4, chủ động farm nhanh bùa, lính sau đó đi gank ở các cánh có lợi thế, nếu không tìm thấy mục tiêu nào có thể tấn công thì quay trở lại rừng farm.

Cuối game tận dụng until để đi khắp bản đồ lấy tầm nhìn cho đồng đội. Vòng sau để có thể bắt chủ lực team địch, có thể đổi mạng với xạ thủ địch cũng là một lợi thế rất lớn dành cho đồng đội.

Mẹo sử dụng chiêu Batman

Để áp sát tướng địch khi dùng until mà không bị lộ cảnh báo, bạn có thể sử dụng until, sau đó đánh thường tấn công lên lính quái để chúng tấn công, bạn sẽ mất trạng thái tàng hình. Núp bụi và chờ tướng địch đi qua và sử dụng combo.

Khi dùng chiêu 2 lên nhiều mục tiêu, hãy đánh thường từng mục tiêu một, kích hoạt dấu ấn từng cái một để hồi nhiều máu nhất có thể.

Trang phục Batman Liên Quân Mobile

  • Hiệp sĩ bóng đêm
  • Đôi cánh đại dương
  • Dơi địa ngục

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn cách chơi Batman hiệu quả nhất trong mùa 24 này. Batman vẫn luôn là nỗi sợ hãi của bất cứ xạ thủ nào, hãy gieo rắc kinh hoàng lên kẻ địch mỗi khi cầm Batman. Chúc các bạn reo rank tốt với vị tướng này và đừng quên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes. Xin chào!

Xem thêm: Cách lên đồ Airi Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *