Cách lên đồ Bright Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những nội dung thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Bright vị tướng xạ thủ, sát thủ, đấu sĩ vô cùng đặc biệt mùa 24 này.

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Bright Liên Quân Liên Quân Mobile
Bright Liên Quân Liên Quân Mobile

Nếu bạn đang tìm một vị tướng vừa đánh xa nhưng lại đánh gần, không khó chơi nhưng mà phải cân 5 thì Bright chính là một vị tướng hoàn hảo dành cho bạn. Và vì mạnh quá lên Bright đã bị chị Gà rán (Garena) giảm sức mạnh, song chỉ cần chỉnh sửa lại một ít build đồ, bảng ngọc, phù hiệu theo như mình hướng dẫn dưới đây thì Bright cứ phải gọi là còn ngon mướt mườn mượt để leo rank.

Bộ kĩ năng của Bright

Nhằm giúp các bạn mới tập chơi vị tướng này hiểu về chiêu thức của nó dễ dàng hơn, mình sẽ diễn giải lại bộ kĩ năng của một cách vô cùng đơn giản dễ hiểu, bỏ qua các thông số và chỉ quan tâm tới công dụng của chiêu như thế nào. Đây là điểm khác biệt của SBMGame so với các trang web khác hướng dẫn về Liên Quân.

Nội tại Thần lực ánh sáng: Căn cứ vào khoảng cách với kẻ địch gần nhất mà Bright sẽ chuyển trạng thái đánh gần và đánh xa.

Trạng thái xạ thủ: Mỗi đòn đánh thường sẽ kích hoạt và duy trì dấu ấn Thần lực ánh sáng duy trì 5 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Trạng thái cận chiến: Bright gây sát thương vật lý. Nếu kẻ địch đang chịu dấu ấn Thần lực ánh sáng thì sẽ phải chịu sát thương chuẩn đến từ các đòn đánh thường của Bright, số đòn đánh dựa vào số lượng dấu ấn trên người kẻ địch.

–> Nhờ nội tại này mà Bright có thể đối đầu hiệu quả với cả tướng tay ngắn và tay dài. đặc biệt là lượng sát thương khủng đến từ trạng thái cận chiến sẽ khiến ngay cả các tanker cũng phải khiếp sợ.

Chiêu 1 – Tốc độ quang minh

Bright bắn ra một luồng ánh sáng theo hướng chỉ định, cộng dồn 1 tầng Thần Lực Ánh Sáng và gây sát thương vật lý. Đồng thời có thể dùng nút di chuyển để biến đến vị trí gần đó và phóng tiếp 1 thanh giáo khác gây lượng sát thương tương tự. Mỗi thanh giáo phóng trúng tướng địch giúp Bright tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Ngoài ra tướng địch trúng 2 lần sát thương chịu thêm sát thương vật lý và dấu kí đồng thời bị làm choáng.

Kẻ địch bị trúng chiêu 1 sẽ chịu dấu ấn Quang minh phán quyết trong 5 giây, bị lộ tầm nhìn trong 2 giây.

–> Với chiêu 1, Bright có thể dễ dàng tích nội tại cũng như khống chế tướng địch. Bạn có thể tận dụng lần lướt lên sau khi sử dụng chiêu để vuợt qua các địa hình mỏng. Ngoài ra có còn rất hiệu quả để bạn check bụi hay đối đầu với các vị tướng tàng hình.

Chiêu 2 – Quang minh phán quyết

Kích hoạt: Bright ngay lập tức áp sát kẻ địch được chọn. Nếu kẻ địch đang chịu dấu ấn từ chiêu 1, đánh thường cận chiến sẽ làm giảm 50% hồi chiêu thức này. Hạ tướng địch lập tức hồi chiêu 2.

–> Đây là chiêu thức giúp Bright áp sát và bám đuổi kẻ địch hiệu quả. Kẻ địch sẽ không thể nào chạy thoát khỏi lưỡi đao của Bright.

Chiêu 3 Bất tử thánh thân

Trong vòng 3 giây Bright bất tử và bảo lưu sát thương phải nhận. Sau 3 giây thì sẽ phải chịu sát thương này nhưng nếu hạ được kẻ địch gây sát thương lên bản thân thì sẽ không phải chịu sát thương từ kẻ địch đó. Trong thời gian cường hoá này, các đòn đánh thường của Bright ở trạng thái đánh xa sẽ xuyên thấu, khắc dấu ấn. Các đòn đánh cận chiến thì kích hoạt dấu ấn gây sát thương chuẩn và sát thương trong phạm vi.

–> Chiêu cuối khiến cho Bright trong một khoảng thời gian có thể thoải mái xả sát thương mà không lo phải nằm xuống. Tuy nhiên nếu tướng địch gây sát thương nên bạn và sau đó bỏ chạy thì lại là một chuyện khác. Cần phải nhanh chóng kết thúc được kẻ đich gây sát thương nên bản thân.

Hướng dẫn chơi Bright mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng trước chiêu 1 để farm lính. Chiêu 2 sau khi lên level sẽ cộng. Ưu tiên nâng max chiêu 1 vì chiêu 1 vừa tích nội tại, vừa làm choáng vừa có khả năng vượt địa hình. Until nâng đúng level 4/8/12. Cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Bright

Chiêu 1 phi lao trúng tướng địch và làm choáng > Lướt sang một vị trí an toàn tiếp tục đánh thường thêm mấy phát nữa để tích nội tại > Chiêu 2 áp sát > Đánh thường ở trạng thái cận chiến, kích hoạt dấu ấn gây sát thương chuẩn > Bật until tiếp tục đánh thường.

Phép bổ trợ của Bright mùa 24 Liên Quân Mobile

Bạn có thể sử dụng Bright ở cả ba vị trí: đi rừng, solo đường tà thần và xạ thủ đường rừng. Ở mỗi vị trí Bright sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tuy nhiên nhìn chung thì Bright đều đảm nhiệm tốt cả ba vị trí này, không có vị trí nào ưu tiên hơn vị trí nào.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Tốc biến > Gầm thét

Bảng ngọc Bright mùa 24 Liên Quân Mobile

Với Bright mình sẽ sử dụng bảng ngọc chí mạng để tối ưu sát thương của anh chàng đẹp trai này nhất là khi bộc phát chí mạng với until và những đòn đánh xuyên thấu. Sau khi hoàn tất bảng ngọc cấp 3 các kiện tướng sẽ có ngay 16% tỉ lệ chí mạng, 10% tốc đánh tốc chạy, 9 công vật lý và 64 xuyên giáp cộng thêm.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Bright mùa 24 Liên Quân Mobile

Bright tuy là một xạ thủ nhưng mang thiên hướng sát thủ ám sát nhiều hơn vì vậy mình quyết định sẽ lựa chọn phù hiệu Ma chú để dồn dame hiệu quả hơn.

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công > Ma chú
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Cách lên đồ Bright mùa 24 Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Bright đi lane rồng hoặc solo đường tà thần

Giày kiên cường > Gươm sấm sét > Thánh kiếm > Vuốt hung tàn > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh

Giày kiên cường sẽ là đôi giày mặc định của Bright giúp anh chàng có khoảng trống không bị khống chế để bật until hay đánh thường. Gươm sấm sét sẽ giúp giai đoạn đầu của Bright farm nhanh hơn. Thánh kiếm và Vuốt hung tàn là hai trang bị chí mạng chấn phái giúp Bright bắn khoẻ hơn. Kiếm Muramasa là trang bị giúp Bright đối đầu với các tướng đấu sĩ đỡ đòn. Nanh Fenrir giúp Bright kết liễu các mục tiêu dưới 50% máu và cuối cùng đương nhiên rồi, giáp hộ mệnh sẽ là trang bị không thể thiếu cuối game.

Cách lên đồ Bright đi rừng

Cung bão tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Vuốt hung tàn > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh

Trang bị Bright đi rừng sẽ chỉ cần đổi một chút giữa Gươm sấm sét và Cung bão tố, ngoài ra không có gì khác biệt.

Mẹo chơi Bright mùa 24 Liên Quân Mobile

Bạn có thể sử dụng chiêu 1 sau đó dùng nút di chuyển để lướt vượt qua các địa hình không quá dày, chiêu 2 cũng có thể sử dụng lên quái rừng để vượt tường, tiết kiệm thời gian di chuyển hoặc đơn giản là chạy trốn khỏi tướng địch.

Bạn cần tích luỹ đủ số điểm nội tại bằng các đòn đánh thường và chiêu 1 trước sau đó mới sử dụng chiêu 2 lao vào như vậy sẽ tối ưu được lượng sát thương chuẩn gây ra.

Chiêu 1 của Bright có thể check bụi, bạn có thể sử dụng ở các vị trí nghi ngờ có tướng địch. Khi đối đàu với các vị tướng tàng hình như Ngộ Không, Batman đánh dấu chiêu 2 nên người chúng sẽ làm chúng không thể tàng hình.

Sau khi bật until thì nên toàn lực tấn công vì nếu không hạ được kẻ địch thì sau 3 giây bất tử bạn sẽ phải lên bảng đếm số.

Trang phục Bright Liên Quân Mobile

  • Đệ nhất thánh giả – trang phục mặc định
  • Soái ca thánh điện
  • Toshiro Hitsugaya
  • Khiêu chiến – trang phục AIC 2021
  • Mật vụ hacker

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn cách chơi Bright mùa 22 qua bài viết vừa rồi. Hi vọng với những chia sẻ của mình, các bạn sẽ luyện tập và trở thành một best Bright. Bright là một tướng mạnh và không hề khó chơi, chỉ đòi hỏi các bạn bật until đúng lúc thì có thể cân 5 dễ dàng. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo. Nhớ quay trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Cách lên đồ Valhein Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *