Code Anime Destruction Simulator tháng 7/2022 – Nhận Yen, XP miễn phí và hơn thế nữa

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

SBMGame là nơi chia sẻ các tin tức, hướng dẫn, thủ thuật game online, offline mới nhất cho tất cả mọi người. Đến với SBMGame, bạn sẽ có ngay code game yêu thích của mình, đảm bảo 100% có thể kích hoạt và đổi thưởng. Và nếu Anime Destruction Simulator là tựa game yêu thích của bạn thì còn chần chừ gì nữa mà không kéo xuống dưới để xem danh sách code Anime Destruction Simulator mới nhất tháng 7/2022 ngay thôi nào.

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code Anime Destruction Simulator mới nhất 2022
Code Anime Destruction Simulator mới nhất 2022

Danh sách code Anime Destruction Simulator tháng 7/2022

Code Anime Destruction Simulator tháng 7 được SBMGame tổng hợp và cập nhật. Các bạn nhanh tay nhập code càng sớm càng tốt trước khi những mã code này có thể hết hạn sử dụng hoặc vượt quá số lượng đổi thưởng. Nếu mã code nào hết hạn sử dụng bạn có thể báo ngay cho admin biết dưới mục comment để mình xoá nó đi.

  • pirate15k – 350 Yen and XP Boost
  • freeyen – 100 Yen
  • guild20k – 400 Yen and Yen Boost
  • Sub2OGVexx! – 200 Yen
  • city10k – 300 Yen and XP Boost
  • leaf5k – 300 Yen and Yen Boost
  • update1hype – 200 Yen and Yen Boost
  • nice2.5k – 200 Yen and XP Boost
  • destroy1k – Yen & XP Boost
  • sorry4shutdown – 200 Yen and 2x Bricks Boost

Hướng dẫn nhập code Anime Destruction Simulator

Để nhập code Anime Destruction Simulator và nhận ngay những phần quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng ngay sau đây:

Vào Roblox > Tìm và chọn mode chơi Anime Destruction Simulator > Sau khi vào game bạn nhấn vào biểu tượng Twitter > Nhập code vào ô Enter Code và nhấn Submit.

Lưu ý: Đối với những mã code dài và có nhiều kí tự đặc biệt/chữ/số lẫn lộn, để nhập mã code được nhanh chóng và chính xác nhất, bạn nên sử dụng Copy/Paste. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thao tác, bạn có thể liên hệ ngay với mình để được hướng dẫn và giúp đỡ.

Giới thiệu Anime Destruction Simulator

Phần dưới này dành cho bạn nào mới chơi, chưa biết đến code Anime Destruction Simulator hoặc đang trong quá trình tìm hiểu tựa game này có đáng chơi hay không và chơi như thế nào. Để hiểu hơn về Anime Destruction Simulator bạn có thể xem video trải nghiệm và hướng dẫn chơi Anime Destruction Simulator dưới đây:

Trải nghiệm Anime Destruction Simulator

Giống như nhiều tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành Anime Destruction Simulator sẽ gửi đến người chơi giftcode thông qua các sự kiện ingame, fandom, cửa hàng hoặc các Youtuber, Streamer nổi tiếng. Đây là những đoạn ký tự gồm cả số và chữ (có thể có cả kí tự đặc biệt), phân biệt viết thường, viết hoa. Bạn có thể vào mục nhập code của game để đổi lấy những phần quà hấp dẫn.

Đây tuy là những phần quà nhỏ nhưng rất có ý nghĩa và giá trị với bạn nào mới chơi game, giảm thời gian, công sức các bạn phải cày cuốc, ngoài ra đôi khi còn có những vật phẩm đặc biệt và giới hạn ăn theo các sự kiện. Đa số code đều có thời gian sử dụng và số lượng quy đổi, vì thế bạn cần phải nhanh chóng nhập code càng sớm càng tốt.

Kết luận

Trên đây là code Anime Destruction Simulator tháng 7/2022. Nếu bạn có bất kì ý kiến đóng góp nào về nội dung của website và yêu cầu có thể bình luận ở dưới phần comment. Chúng mình sẽ luôn lắng nghe yêu cầu của các bạn để tạo lên một cộng đồng phát triển và mạnh mẽ hơn. Chúng các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Code Gym Tycoon

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *