Code Anime Dimensions tháng 7/2022 – Nhận Gems, Boosts miễn phí

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Nếu bạn là fan của tựa game mô phỏng thế giới ảo Roblox thì chắc chắn không thể bỏ qua mod game Anime Dimensions, đây là một trong những tựa game Roblox phù hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Anime Dimensions mới nhất tháng 7/2022.

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code Anime Dimensions mới nhất 2022
Code Anime Dimensions mới nhất 2022

Giới thiệu Anime Dimensions

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến Anime Dimensions hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Trải nghiệm Anime Dimensions

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành game Anime Dimensions sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy Gems, Boosts, Token,…

Danh sách code Anime Dimensions tháng 7/2022

Code Anime Dimensions tháng 7 được SBMGame tổng hợp và cập nhật. Các bạn nhanh tay nhập code càng sớm càng tốt trước khi những mã code này có thể hết hạn sử dụng hoặc vượt quá số lượng đổi thưởng. Nếu mã code nào hết hạn sử dụng bạn có thể báo ngay cho admin biết dưới mục comment để mình xoá nó đi. Ngoài ra chúng mình sẽ rất trân trọng nếu bạn có thể đóng góp, chia sẻ những mã code mới nhất mà bạn biết để những người khác cũng có thể sử dụng.

 • GEAR5 – 100 Gems, 100 Raid Tokens, 15 phút cường hoá (Mới)
 • KONNOMIL3 – 100 Gems, 15 phút cường hoá (Mới)
 • MIL2MIKA – 100 Gems, 15 phút cường hoá
 • MIL1ALIS – 100 Gems , 15 phút cường hoá
 • SLIME – 100 Gems, 100 Tokens and Boosts 
 • TYFOR1MILLION – 300 Gems, 300 Tokens and Boosts 
 • 10KMORETOAMILLION – 100 Gems and Boosts 
 • 20KMORETOAMIL – 100 Gems and Boosts
 • 970COMBAT – 100 Gems and Boosts
 • STRONGEST – 100 Gems, 100 Raid Tokens, and all Boosts
 • ESDEAF960 – 100 Gems and all Boosts
 • 950SUNG – Gems and Boosts
 • PETS – free pet 

Hướng dẫn nhập code Anime Dimensions

Để nhập mã code được chính xác nhất, bạn vào trang của SBMGame > chọn mã code > copy sau đó dán qua game. Vào Roblox > tìm và chọn mode chơi Anime Dimensions  > Chọn biểu tượng Twitter Nhập code vào ô và nhấn GO.

Tuỳ theo từng mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn. Vì thế mỗi khi có một mã code mới người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn phải nhập chính xác mã code để đổi thưởng.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code Anime Dimensions tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Chúng mình sẽ cố gắng cập nhật những code mới nhất cho anh em ngay trong bài viết này vì thế hãy lưu lại ngay trang và trở lại thường xuyên để nhận những món quà hoàn toàn miễn phí đến từ SBMGame nhé! 

Xem thêm: Code Noob Piece

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *