Code Boss Brawl tháng 7/2022 – Nhận Gems, Coins miễn phí và hơn thế nữa

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là fan của tựa game mô phỏng thế giới ảo Roblox thì chắc chắn không thể bỏ qua mod game Boss Brawl, đây là một trong những tựa game Roblox phù hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Boss Brawl mới nhất tháng 7/2022.

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code Boss Brawl mới nhất 2022
Code Boss Brawl mới nhất 2022

Giới thiệu Boss Brawl

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến Boss Brawl hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Hướng dẫn chơi Boss Brawl

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành game Boss Brawl sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy Coins, Gems và nhiều phần quà thú vị khác.

Danh sách code Boss Brawl tháng 7/2022

Code Boss Brawl tháng 6/2022 được SBMGame sưu tầm và tổng hợp từ các diễn đàn, fandom và trang chủ chính thức của game. Tuy nhiên những mã code này có thể hết hạn bất cứ lúc nào, nếu bạn gặp mã code nào không hoạt động, hãy bỏ qua và thử với những code còn lại nhé!

  • 7MILLION – 700 Gems (NEW)
  • PETUPDATE – 2.5K Gems (NEW)
  • GEMBOOST – 2x Gem Boost (NEW)
  • 6KLIKES – Potato Gun
  • RELEASE – 500 Coins
  • MembersOnly – 15 phút Coin Boost (yêu cầu bạn phải tham gia group)

Hướng dẫn nhập Boss Brawl

Để nhập mã code được chính xác nhất, bạn vào trang của SBMGame > chọn mã code > copy sau đó dán qua game. Vào Roblox tìm và chọn Boss Brawl > Vào game góc dưới bên trái màn hình chọn Codes > Nhập code vào ô Code here > Nhấn Redeem.

Tuỳ theo từng mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn. Vì thế mỗi khi có một mã code mới người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn phải nhập chính xác mã code để đổi thưởng.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code Boss Brawl tháng 7/2022. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn này. Ngoài ra, SBMGame còn rất nhiều code game Roblox khác để các bạn tha hồ sử dụng.

Xem thêm: Code Car Dealership Tycoon

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *