Code Crystal Magnet Simulator tháng 7/2022 – Nhận Pet, Coins, Token và vật phẩm miễn phí

5/5 - (3 bình chọn)

Crystal Magnet Simulator là tựa game Roblox đang rất hot hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Crystal Magnet Simulator mới nhất tháng 7/2022. Nhanh tay nhập code hôm nay và nhận ngay những phần quà hấp dẫn thôi nào!

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code Crystal Magnet Simulator mới nhất SBMGame
Code Crystal Magnet Simulator mới nhất SBMGame

Giới thiệu Crystal Magnet Simulator

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến Crystal Magnet Simulator hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Hướng dẫn chơi Crystal Magnet Simulator cho người mới bắt đầu

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy Pet, Tokens, Coin, vân vân và mây mây.

Danh sách code Crystal Magnet Simulator tháng 7/2022

Tại thời điểm bài viết này được cập nhật những mã code này tất cả đều còn hoạt động, tuy nhiên chúng có thể hết hạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thể sử dụng mã code nào hãy thông báo ngay cho chúng mình ở phần bình luận để admin xoá nó đi nhé!

  • UltimateRazorfish – Ultimate Razor Fish Pet (Mới)
  • UltimateTokens2021 – 150 Tokens (Mới)
  • UltimatePet2021 – Triple Golden Bear Pet
  • FreePet – Dog Pet
  • FreeHat – Black Top Hat
  • FreeCoins – 250 coins
  • Release – 150 coins

Hướng dẫn nhanh nhập code Crystal Magnet Simulator

Vào Roblox tìm và chọn Crystal Magnet Simulator > Chọn biểu tượng Twitter bird góc phải > Nhập code > Nhấn Redeem.

Bạn vào trang của SBMGame > chọn mã code > copy sau đó dán qua game để nhập mã code được chính xác nhất.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code Crystal Magnet Simulator tháng 7/2022. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn này. Ngoài ra, SBMGame còn rất nhiều code game Roblox khác để các bạn tha hồ sử dụng.

Xem thêm: Code Roblox King Piece

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *