Code Dragon Ball Rage tháng 7/2022 – Nhập code hôm nay, nhận quà ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Dragon Ball Rage là tựa game Roblox đang rất hot hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Dragon Ball Rage mới nhất tháng 7/2022 để các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trên hành trình chơi game của mình.

Xem toàn bộ: Code Roblox theo game

Code Dragon Ball Rage mới nhất SBMGame
Code Dragon Ball Rage mới nhất SBMGame

Giới thiệu Dragon Ball Rage

Cho các bạn mới lần đầu biết đến game Dragon Ball Rage thì đây là tựa game chiến đấu nhập vai lấy ý tưởng từ bộ anime nổi tiếng 7 viên ngọc rồng. Bước vào thế giới của Dragon Ball Rage bạn sẽ được hoá thân thành các chiến binh Saiyan chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi các thế lực muốn xâm chiếm địa cầu.

Hướng dẫn trở thành siêu Saiyan trong Dragon Ball Rage

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game.

Danh sách mã code Dragon Ball Rage tháng 7/2022

Code Dragon Ball Rage tháng 6 được SBMGame sưu tầm và tổng hợp, cập nhật sớm nhất khi có mã code mới, các bạn ấn theo dõi và nhận thông báo từ SBMGame để không bỏ lỡ những phần quà miễn phí nhé!

  • TEST—5x XP for 10 minutes (MỚI)

Code hết hạn gần đây

  • idraciusB34c1
  • Sub2Metalizer
  • Ralex4ev3r 
  • D3V_4U 
  • SUB2DANIELGT 
  • S0rryGuys 
  • Sa1y4nB1zmo34

Cách nhập mã code Dragon Ball Rage

Bước 1: Vào game Roblox > Tìm và chọn chơi Dragon Ball Rage.

Bước 2: Ấn mở Menu > Chọn Codes

Bước 3: Nhập mã code và ấn Enter để tiếp tục. Bạn vào trang của SBMGame, chọn mã code và sử dụng copy sau đó paste qua game để nhập mã code được chính xác nhất.

Bước 4: Ấn chọn REDEEM để hoàn thành và quà tặng sẽ tự động gửi về hòm thư của bạn, mở hòm thư và nhận các phần quà hấp dẫn ngay thôi nào!

Mã code Dragon Ball Rage là gì?

Code Dragon Ball Rage là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy thời gian cường hoá, zenkai và nhiều vật phẩm hữu dụng khác.

Tuỳ theo từng mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn. Vì thế mỗi khi có một mã code mới người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn phải nhập chính xác mã code để đổi thưởng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Dragon Ball Rage tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Lưu ngay trang và trở lại thường xuyên để nhận những món quà hoàn toàn free đến từ SBMGame nhé!

Xem thêm: Code Bee Swarm Simulator

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *