Code Katana Simulator tháng 7/2022 – Nhận Coins và vật phẩm miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Code Katana Simulator được anh em săn tìm rất nhiều trong thời gian vừa qua bởi đây đang là tựa game Roblox rất hot hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Katana Simulator mới nhất tháng 7/2022. Kéo xuống dưới thêm một tý nữa để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí này ngay thôi nào!

Xem toàn bộ: Code Roblox theo game

Code Katana Simulator mới nhất SBMGame
Code Katana Simulator mới nhất SBMGame

Giới thiệu về Katana Simulator

Cho các bạn mới lần đầu biết đến game Katana Simulator thì đây là tựa game phiêu lưu chiến đấu bằng kiếm. Bước vào thế giới của Katana Simulator bạn sẽ được hoá thân thành những kiếm sĩ Samurai, chiến đấu với những kẻ thù để kiếm vàng và nâng cấp thanh kiếm của mình mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn chơi Katana Simulator từ newbie thành master

Tương tự các tựa game Roblox quen thuộc khác thì khi trải nghiệm Katana Simulator người chơi có thể sử dụng code để đổi lấy những tài nguyên, giúp bạn tiếp cận và chơi game dễ dàng hơn, đặc biệt là với những người chơi mới đang trong giai đoạn đầu làm quen với game. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cày game cũng như có cơ hội nhận được những vật phẩm VIP và giới hạn từ những mã code hoàn toàn miễn phí này!

Danh sách code Katana Simulator mới nhất tháng 7/2022

Code Katana Simulator được SBMGame sưu tầm và tổng hợp, cập nhật sớm nhất khi có bất kì thông tin nào từ nhà phát hành game về các sự kiện, event và code mới nhất.

  • 75kThanks – 75,000 Coins
  • 50Mil – 500 Coins
  • fivethousand – 5,000 Coins
  • 50kthumbsup – 500 Coins
  • 50kdouble – 2x Coin Boost
  • fire – 2x Coin Boost
  • gong – 500 Coins
  • bruh – skin of some kind
  • space – space skin
  • noggin – big head

Cách nhập code Katana Simulator

Để nhập mã code Katana Simulator và nhận ngay những phần quà miễn phí các bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Vào Roblox, tìm và chọn chơi Katana Simulator.

Bước 2: Chọn biểu tượng Twitter (hình chú chim màu trắng dưới chữ Codes) phía trên cùng của màn hình.

Bước 3: Nhập code vào ô type your code here và ấn Enter để nhận quà. Bạn nên vào trang của SBMGame, chọn mã code và sử dụng copy sau đó paste qua game để nhập mã code được chính xác nhất.

Bước 4: Màn hình hiển thị dòng chữ Code used successfully tức là code của bạn đã được chấp nhận. Sau khi nhập code thành công, phần quà sẽ được gửi vào hòm thư của bạn ngay lập tức, bạn ấn vào biểu tượng x để thoát ra và nhận quà.

Code Katana Simulator là gì?

Code Katana Simulator là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành game tung ra trong các sự kiện, event, bán trong cửa hàng hoặc trang chủ chính thức của Katana Simulator, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy các phần quà hấp dẫn như Coins, Skin. Mỗi mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn vì thế người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn cần phải nhập chính xác từng kí tự để hệ thống xác nhận và đổi thưởng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Katana Simulator tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Chúng mình sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên code mới nhất cho anh em ngay trong bài viết này vì thế hãy bật thông báo để không bỏ lỡ bất kì phần quà nào. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nhé!

Xem thêm: Code RPG Simulator

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *