Code My Hero Rising tháng 7/2022 – Nhập code ngay, nhận quà liền tay

5/5 - (1 bình chọn)

Code My Hero Rising được anh em săn tìm rất nhiều trong thời gian vừa qua bởi đây đang là tựa game Roblox rất hot hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game My Hero Rising mới nhất tháng 7/2022.

Xem toàn bộ: Code Roblox theo game

Code My Hero Rising mới nhất tháng 4 SBMGame
Code My Hero Rising mới nhất tháng 4 SBMGame

Giới thiệu về My Hero Rising

Cho các bạn mới lần đầu biết đến game My Hero Rising thì đây là tựa game đối kháng chiến đấu dựa trên bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản là My Hero Academia: Heroes Rising. Bước vào thế giới của My Hero Rising bạn sẽ được hoá thân thành các nhân vật yêu thích của mình như Deku hay Bakugou, chiến đấu với các kẻ thù để bảo vệ thế giới.

Hướng dẫn chơi My Hero Rising

Tương tự các tựa game Roblox quen thuộc khác thì khi trải nghiệm My Hero Rising người chơi có thể sử dụng code để đổi lấy những tài nguyên, giúp bạn tiếp cận và chơi game dễ dàng hơn, đặc biệt là với những người chơi mới đang trong giai đoạn đầu làm quen với game. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cày game cũng như có cơ hội nhận được những vật phẩm VIP và giới hạn từ những mã code hoàn toàn miễn phí này!

Danh sách code My Hero Rising mới nhất tháng 7/2022

Code My Hero Rising được SBMGame sưu tầm và tổng hợp, cập nhật sớm nhất khi có bất kì thông tin nào từ nhà phát hành game về các sự kiện, event và code mới nhất.

  • 10kMilestone – 3 epic spins
  • 7kLikes – 5 common spins
  • 5klikes – 5 rare spins
  • UPDATE – 10 common spins

Danh sách code My Hero Rising hết hạn gần đây nhất:

  • Release
  • HundredMembers
  • oops
  • 250Likes

Cách nhập code My Hero Rising

Để nhập mã code My Hero Rising và nhận ngay những phần quà miễn phí các bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn chơi My Hero Rising.

Bước 2: Nhập code vào ô Redeem code here. Bạn nên vào trang của SBMGame, chọn mã code và sử dụng copy sau đó paste qua game để nhập mã code được chính xác nhất.

Bước 3: Nhấn Redeem để nhận quà. Sau khi nhập code thành công, phần quà sẽ được gửi vào hòm thư của bạn ngay lập tức.

Code My Hero Rising là gì?

Code My Hero Rising là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành game tung ra trong các sự kiện, event, bán trong cửa hàng hoặc trang chủ chính thức của My Hero Rising, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy các phần quà hấp dẫn như epic spins, common spins, rare spins. Mỗi mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn vì thế người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn cần phải nhập chính xác từng kí tự để hệ thống xác nhận và đổi thưởng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code My Hero Rising tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nhé!

Xem thêm: Code My Dragon Tycoon

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *