Code My Supermarket tháng 7/2022 – Nhận Cash và vật phẩm miễn phí

5/5 - (1 vote)

Nếu bạn là fan của tựa game mô phỏng thế giới ảo Roblox thì chắc chắn không thể bỏ qua mod game My Supermarket, đây là một trong những tựa game Roblox phù hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game My Supermarket mới nhất tháng 7/2022. Nhanh tay nhập code hôm nay và nhận ngay những phần quà hấp dẫn thôi nào!

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code My Supermarket mới nhất 2022
Code My Supermarket mới nhất 2022

Giới thiệu My Supermarket

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến My Supermarket hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này: bạn sẽ hóa thân thành một ông chủ thuê và quản lý nhân viên siêu thị của mình phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Hướng dẫn chơi My Supermarket

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy tiền mặt và rất nhiều phần quà miễn phí khác.

Danh sách code My Supermarket tháng 7/2022

Tại thời điểm bài viết này được cập nhật những mã code này đang hoạt động, tuy nhiên chúng có thể hết hạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thể sử dụng mã code nào hãy thông báo ngay cho chúng mình ở phần bình luận để admin xoá nó đi nhé!

 • ONEYEARGO – Phần thưởng ngẫu nhiên (Mới)
 • LIKEPANDALA2 – x2 Lavender
 • LIKEPANDARX2 – x2 Garden Pansy
 • LIKEPANDADB2 – Phần thưởng ngẫu nhiên
 • LIKEPANDAFG2 – x2 Greenwood
 • LIKEPANDAVF2 – Venus Flytrap
 • LIKES0404EA – Phần thưởng đặc biệt (cần thu thập hết Easter Eggs trong thị trấn)
 • LIKES10000WO – Panda Parking Permit
 • LIKES5000HN – Henry staff member
 • RPGLIKES200SW – 1,000 Cash
 • RPGLIKES500LD – 2,000 Cash
 • RPGLIKES1000XJ – 5,000 Cash
 • LIKES2000FF – 10,000 Cash
 • LIKES3000KN – x2 Sunflower

Hướng dẫn nhập code My Supermarket

Để nhập mã code được chính xác nhất, bạn vào trang của SBMGame > chọn mã code > copy sau đó dán qua game. Vào Roblox chọn My Supermarket > Nhấn vào biểu tượng bánh răng (cài đặt) phía trên bên phải màn hình > Chọn mục ABC > Nhập code và nhấn Enter.

Tuỳ theo từng mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn. Vì thế mỗi khi có một mã code mới người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn phải nhập chính xác mã code để đổi thưởng.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code My Supermarket tháng 7/2022 .Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn này. Ngoài ra, SBMGame còn rất nhiều code game Roblox khác để các bạn tha hồ sử dụng.

Xem thêm: Code Punch Simulator

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.