Code One Piece Tower Defense tháng 7/2022 – Nhận vàng và vật phẩm miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là fan của tựa game mô phỏng thế giới ảo Roblox thì chắc chắn không thể bỏ qua mod game One Piece Tower Defense, đây là một trong những tựa game Roblox phù hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game One Piece Tower Defense mới nhất tháng 7/2022.

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code One Piece Tower Defense mới nhất 2022
Code One Piece Tower Defense mới nhất 2022

Giới thiệu One Piece Tower Defense

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến One Piece Tower Defense hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Hướng dẫn chơi One Piece Tower Defense

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành game One Piece Tower Defense sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy vàng hoặc những phần quà ngẫu nhiên.

Danh sách code One Piece Tower Defense tháng 7/2022

Code One Piece Tower Defense được SBMGame sưu tầm và tổng hợp từ các diễn đàn, fandom và trang chủ chính thức của game. Tuy nhiên những mã code này có thể hết hạn bất cứ lúc nào, nếu bạn gặp mã code nào không hoạt động, hãy bỏ qua và thử với những code còn lại nhé!

  • 100likes –  Phần quà ngẫu nhiên
  • 200likes –  Phần quà ngẫu nhiên
  • 500likes –  Phần quà ngẫu nhiên

Hướng dẫn nhập code One Piece Tower Defense

Để nhập mã code được chính xác nhất, bạn vào trang của SBMGame > chọn mã code > copy sau đó dán qua game. Vào Roblox tìm và chọn One Piece Tower Defense > Từ bến cảng bạn hãy đi đến trung tâm chính của trò chơi > Đi đến xe bán Takoyaki phía bên phải và nhấp vào Biểu tượng con Bạch tuộc > Nhập code vào ô > Nhấn Redeem.

Tuỳ theo từng mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn. Vì thế mỗi khi có một mã code mới người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn phải nhập chính xác mã code để đổi thưởng.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code One Piece Tower Defense tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Chúng mình sẽ cố gắng cập nhật những code mới nhất cho anh em ngay trong bài viết này vì thế hãy lưu lại ngay trang và trở lại thường xuyên để nhận những món quà hoàn toàn miễn phí đến từ SBMGame nhé! 

Xem thêm: Code Insistent Fire

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *