Code One Punch Simulator tháng 7/2022 – Nhập code hôm nay, nhận quà ngay

5/5 - (1 bình chọn)

One Punch Simulator là tựa game Roblox đang rất hot hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game One Punch Simulator mới nhất tháng 7/2022. Nhanh tay nhập code hôm nay và nhận ngay những phần quà hấp dẫn thôi nào!

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code One Punch Simulator mới nhất SBMGame
Code One Punch Simulator mới nhất SBMGame

Giới thiệu One Punch Simulator

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến One Punch Simulator hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Hướng dẫn chơi One Punch Simulator

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy Pet, Tokens, Speed,…

Danh sách code One Punch Simulator tháng 7/2022

Code One Punch Simulator tháng 6 được SBMGame sưu tầm và tổng hợp từ các diễn đàn, fandom và trang chủ chính thức của nhà phát hành game.

 • Update1.2 – Divine Pet
 • Tokens1.2 – 200 Tokens
 • Halloween2021 – 1x Rebirth
 • TrainingPetHW – Halloween Pet
 • FreeGems – 25k Gems
 • LunarUpdate – 500k Power
 • LunarTraining – 5x Power Boost
 • Fast – 2k Speed
 • FreeBoosts – Speed & Power Boosts
 • FreeSkulls – 500 Skulls
 • Remake – 100k Power
 • 2xPowerBoost – Power Boost
 • 2xSpeedBoost – Speed Boost
 • Sonic – 1k Speed

Lưu ý: Tại thời điểm bài viết này được cập nhật những mã code này tất cả đều còn hoạt động, tuy nhiên chúng có thể hết hạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thể sử dụng mã code nào hãy thông báo ngay cho chúng mình ở phần bình luận để admin xoá nó đi nhé!

Hướng dẫn nhập code One Punch Simulator

Vào Roblox tìm và chọn One Punch Simulator > Nhấn vào mục Menu góc trái giao diện game > Chọn Codes > Nhập code vào ô Enter Code Here > Nhấn Redeem. Bạn nên vào trang của SBMGame > chọn mã code > copy sau đó dán qua game để nhập mã code được chính xác nhất.

Tuỳ theo từng mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn. Vì thế mỗi khi có một mã code mới người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn phải nhập chính xác mã code để đổi thưởng.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code One Punch Simulator tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Chúng mình sẽ cố gắng cập nhật những code mới nhất cho anh em ngay trong bài viết này vì thế hãy lưu lại ngay trang và trở lại thường xuyên để nhận những món quà hoàn toàn miễn phí đến từ SBMGame nhé!

Xem thêm: Code Shuriken Simulator

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *