Code Pet Swarm Simulator tháng 7/2022 – Nhận thú cưng, tiền và thực phẩm miễn phí

5/5 - (2 bình chọn)

Pet Swarm Simulator là một tựa game nuôi thú cưng thuộc hệ thống game Roblox. Trong bài viết này SBMGame sẽ gửi tới các bạn code Pet Swarm Simulator mới nhất tháng 7/2022 cũng như cách nhập code game để các bạn có thể nhận được những phần quà hoàn toàn miễn phí từ nhà phát hành.

Xem toàn bộ Code Roblox theo game

Code Pet Swarm Simulator mới nhất SBMGame
Code Pet Swarm Simulator mới nhất SBMGame

Bước vào thế giới của Pet Swarm Simulator bạn sẽ được hoá thân thành một con sen chính hiệu, sở hữu và chăm sóc rất nhiều thú cưng đáng yêu và hấp dẫn. Thường thì ở trong game các bạn cần phải làm nhiệm vụ hoặc nạp tiền để mua thú cưng và sau đó còn phải mua thức ăn,…cho thú cưng của mình. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu những thú cưng hoàn toàn miễn phí và giá trị thông qua những mã code được nhà phát hành game tung ra trong các sự kiện. Bạn có thể xem video dưới đây để nhận code hoặc có thể kéo xuống dưới để xem tất cả code mình đã tổng hợp từ video này và một số nguồn khác.

Code Pet Swarm Simulator là cái gì nhỉ?

Code Pet Swarm Simulator là một đoạn kí tự gồm cả số và chữ, phân biệt viết hoa viết thường được nhà phát hành game gửi tới người chơi thông qua trang chủ chính thức hoặc các sự kiện ingame. Khi có cho mình những mã code này các bạn có thể vào game để quy đổi thành các phần quà hấp dẫn như Food, Thú cưng và nhân tiền,…

Lưu ý: Các code này đều có số lượng giới hạn và thời gian sử dụng vì thế bạn dùng càng sớm thì càng tốt. Bạn cũng cần phải nhập chính xác từng kí tự để hệ thống xác nhận.

Danh sách Code Pet Swarm Simulator mới nhất tháng 7/2022

 • Russo – a reward
 • 3kfollowers – 2x Coins boost and 2x Food boost 
 • ItzVortex – 3,500 Coins
 • 45klikes – 10x Food boost
 • 35klikes – 15 phút 3x Rares 
 • XBOX – Xbox Controller
 • MEGAUPDATE – 2x Coins boost and 2x Food boost
 • 25klikes – 2x Food boost
 • HUGEUPDATE – 2x Food boost and 2x Coins boost
 • 15KLIKES – 15 phút 2x Food 
 • 10KTHANKS – 2x Coins boost and 5x Mythicals boost

Cách nhập Code Pet Swarm Simulator

Để nhận được những phần quà hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản và nhanh chóng dưới đây.

Bước 1: Vào game Roblox > tìm và chọn chơi Pet Swarm Simulator.

Bước 2: Chọn biểu tượng nhập code Twitter bird ở góc phải màn hình.

Bước 3: Thông báo nhập code sẽ hiện ra, bạn nhập code vào ô Enter codes here và nhấn Enter. Bạn nên vào SBMGame, lựa chọn code và sử dụng Copy-Paste để nhập chính xác hơn.

Bước 4: Chọn phần quà và ấn Claim để nhận quà.

Pet Swarm Simulator Gameplay

Nếu bạn mới lần đầu biết đến tựa game này thì có thể xem qua video dưới đây để hiểu thêm về cách chơi của Pet Swarm Simulator nhé!

Hướng dẫn nhập code Pet Swarm Simulator miễn phí

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Pet Swarm Simulator mới nhất tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn này nhé!

Xem thêm: Code Boss Fighting Simulator

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *