Code Power Simulator 2 tháng 7/2022 – Nhận ngay Token miễn phí

5/5 - (2 bình chọn)

Power Simulator 2 là tựa game Roblox đang rất hot hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Power Simulator 2 mới nhất tháng 7/2022. Nhanh tay nhập code hôm nay và nhận ngay những phần quà hấp dẫn thôi nào!

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code Power Simulator 2 mới nhất
Code Power Simulator 2 mới nhất

Giới thiệu về game và code Power Simulator 2

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến Power Simulator 2 hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Hướng dẫn chơi Power Simulator 2

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy Tokens, thời gian VIP giới hạn…

Danh sách code Power Simulator 2 tháng 7/2022

Code Power Simulator 2 tháng 6 được SBMGame sưu tầm và tổng hợp từ các diễn đàn, fandom và trang chủ chính thức của nhà phát hành game.

  • XMAS202 — 600 Tokens (MỚI)
  • 35KTHUMBS — 700 Tokens (MỚI)

Hướng dẫn nhập code Power Simulator 2

Bạn vào Roblox tìm và chọn chơi Power Simulator 2 > Khi vào game bạn sẽ chọn biểu tượng nhập code (biểu tượng hình chú chim ở phía trên màn hình) > Nhấn code vào ô Code > Nhập code và nhấn Gửi > Bạn nhận được thông báo nhập code thành công kèm phần quà nhận được.

Tuỳ theo từng mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn. Vì thế mỗi khi có một mã code mới người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn phải nhập chính xác mã code để đổi thưởng.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code Power Simulator 2 mới nhất tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, SBMGame còn rất nhiều code game Roblox khác để các bạn tha hồ sử dụng.

Xem thêm: Code Destruction Simulator

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *