Code Project XL tháng 7/2022 – Nhận Mastery XP miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Project XL là tựa game mới ra mắt thuộc thế giới game ảo Roblox lấy cảm hứng từ anime, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật, phiêu lưu trong thế giới ảo MMORPG rộng lớn, khám phá các hòn đảo, vùng đất mới, luyện tập kĩ năng và chiến đấu với những quái thú. Trong bài viết này SBMGame sẽ gửi tới các bạn code Promo Roblox mới nhất tháng 7/2022 cũng như cách nhập code game để các bạn có thể nhận được những phần quà hoàn toàn miễn phí từ nhà phát hành.

Xem toàn bộ Code Roblox theo game

Code Project XL SBMGame
Code Project XL SBMGame

Cũng như các game Roblox khác thì bạn sẽ cần phải cày cuốc và làm các nhiệm vụ để nhận vàng và kinh nghiệm nâng cấp level và kĩ năng của mình. Các bạn có thể xem hướng dẫn nâng cấp nhanh level dưới đây. Còn một cách đơn giản giản hơn, đó là nhận kinh nghiệm từ những mã code miễn phí từ nhà phát hành game gửi dành cho người chơi thông qua các sự kiện, event hoặc các youtuber.

Giới thiệu Code Project XL tháng 7/2022

Code Project XL là những đoạn kí tự gồm cả số và chữ được nhà phát hành game tung ra trong các sự kiện event hoặc gửi cho một Youtuber nào đó để dành tặng đến người chơi. Tuy nhiên chúng có số lượng và thời gian sử dụng theo sự kiện, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập kẻo hết hạn sử dụng của những code cực kì VIP này.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm Mastery XP kinh nghiệm hoặc thời gian tăng x2 kinh nghiệm miễn phí thông qua những mã code này để nâng cấp level và kĩ năng của bản thân.

Code Project XL mới nhất tháng 7/2022

Dưới đây là danh sách Code Project XL mới nhất được SBMGame tổng hợp:

 • SubToTaklaman – 30,000 EXP Mastery and 15 phút 2x Mastery (Mới)
 • milan242 – 30,000 Mastery XP 
 • 20kLikes – 20 minutes of Double Mastery
 • SubToTheSalehm121 – 30,000 Mastery XP
 • SubToJohntoon02 – 30,000 Mastery XP
 • Reaiah – 30,000 Mastery XP
 • SubToKelvingts – 30,000 Mastery XP
 • blackstar6991MVP – 30,000 Mastery XP
 • PyrusPlayer – 5,000 Mastery XP
 • HerbalGibbon13 – 5,000 Mastery XP
 • 3kLikes – 15 phút x2 Mastery

Cách nhập Code Project XL

Bước 1: Vào game Roblox > Tìm và vào game Project XL

Bước 2: Nhấn chọn Settings ở phía bên trái màn hình

Bước 3: Nhấn chọn Enter Code trong mục Settings

Bước 4: Sau đó bạn nhập code có sẵn > Nhấn chọn OK

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng Copy-Paste để tránh nhập sai kí tự nhé! Màn hình hiện lên thông báo Code Already Redeemed tức là các bạn đã nhập mã thành công.

Project XL Gameplay

Dành cho bạn nào mới chơi hoặc chưa biết tới Project XL thì có thể xem video dưới đây để hiểu hơn về cách chơi của tựa game cực kì hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn chơi Project XL

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Project XL mới nhất tháng 7/2022. SBMGame cập nhật những code mới nhất cho anh em ngay trong bài viết này vì thế hãy lưu ngay trang và trở lại thường xuyên để nhận những món quà hoàn toàn free.

Xem thêm: Code Pet Swarm Simulator

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *