Code Promo Roblox mới nhất tháng 7/2022 – Nhận trang phục giới hạn miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Promo Roblox là tựa game thuộc thế giới game ảo Roblox, nơi bạn có thể thoả sức thể hiện cá tính của bản thân với những bộ trang phục độc đáo và xây dựng các công trình. Trong bài viết này SBMGame sẽ gửi tới các bạn code Promo Roblox mới nhất tháng 7/2022 cũng như cách nhập code game để các bạn có thể nhận được những phần quà hoàn toàn miễn phí từ nhà phát hành.

Xem toàn bộ Code Roblox theo game

Code Promo Roblox SBMGame
Code Promo Roblox SBMGame

Code Promo Roblox là cái gì nhỉ?

Code Promo Roblox là những đoạn kí tự gồm cả số và chữ được nhà phát hành game tung ra trong các sự kiện event hoặc gửi cho một Youtuber nào đó để dành tặng đến người chơi. Tuy nhiên chúng có số lượng và thời gian sử dụng theo sự kiện, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập kẻo hết hạn sử dụng của những code cực kì VIP này.

Các phần quà trong Code Promo Roblox là những trang phục xịn xò, giới hạn hoặc thú cưng miễn phí. Các bạn chỉ cần vài thao tác nhập code là đã có thể sở hữu ngay cho mình những phần quà hấp dẫn.

Code Promo Roblox mới nhất tháng 7/2022

Sau đây là những code Promo Roblox mới nhất tháng 7/2022. Các bạn lưu ý nhập đúng code. Hãy sử dụng và xem nó là những phần quà hấp dẫn nào nhé!

 • SPIDERCOLA –  Spider Cola Shoulder Pet
 • TWEETROBLOX – The Bird Says Shoulder Pet
 • StrikeAPose – Hustle Hat 
 • SettingTheStage – Build it Backpack
 • DIY – Kinetic Staff 
 • WorldAlive – Crystalline Companion 
 • GetMoving – Speedy Shades 
 • VictoryLap – Cardio Cans 

Cách nhập Code Promo Roblox

Bước 1: Truy cập vào trang web dưới đây để được chuyển tới trang nhập Code của nhà phát hành game, Chọn Log in và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nhập Code Promo Roblox tại đây

Bước 2: Chơi game để xác thực.

Bước 3: Nhập mã code vào ô nhập.

 • Ẩn cửa sổ trang nhập Code
 • Vào SBMGame chọn mã Code và Copy
 • Vào trang nhập code chọn Paste và ấn Enter

Vậy là bạn đã hoàn thành việc nhập code, nếu có code nào hết hạn, hãy bỏ qua và sử dụng những code còn lại, sau đó vào game nhận quà thôi nào!

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Promo Roblox tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có cơ hội nhận được những phần quà thú vị này nhé!

Xem thêm: Code Project XL

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *