Code Roblox Big Lifting Simulator 2 tháng 7/2022 – Nhập code ngay, nhận quà liền tay

5/5 - (2 bình chọn)

Code Roblox Big Lifting Simulator 2 được anh em săn tìm rất nhiều trong thời gian vừa qua bởi đây đang là tựa game Roblox rất hot hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Tương tự các tựa game Roblox quen thuộc khác thì khi trải nghiệm Roblox Big Lifting Simulator 2 người chơi có thể sử dụng code để đổi lấy những tài nguyên, giúp bạn tiếp cận và chơi game dễ dàng hơn, đặc biệt là với những người chơi mới đang trong giai đoạn đầu làm quen với game. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cày game cũng như có cơ hội nhận được những vật phẩm VIP và giới hạn từ những mã code hoàn toàn miễn phí này! Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Roblox Big Lifting Simulator 2 mới nhất tháng 7/2022.

Xem toàn bộCode Roblox theo game

Code Roblox Big Lifting Simulator 2
Code Roblox Big Lifting Simulator 2 mới nhất SBMGame

Giới thiệu code Roblox Big Lifting Simulator 2

Code Roblox Big Lifting Simulator 2 là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành game tung ra trong các sự kiện, event, bán trong cửa hàng hoặc trang chủ chính thức của Sorcerer Fighting Simulator, người chơi có thể vào game nhập và nhận thêm thời gian VIP, x2 Egg Speed, AutoLift,… Mỗi mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn vì thế bạn cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn cần phải nhập chính xác từng kí tự để hệ thống xác nhận và đổi thưởng.

Danh sách code Roblox Big Lifting Simulator 2 mới nhất tháng 7/2022

Code Roblox Big Lifting Simulator 2 được SBMGame sưu tầm và tổng hợp. Chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất khi có bất kì thông tin nào từ nhà phát hành game về các sự kiện, event và code mới nhất nhé!

 • R3BALANCE – 2 giờ x2 EGG SPEED
 • UPDATE2 – 2 giờ VIP
 • 10KLIKES – Phần quà miễn phí
 • gravycatman – 15 phút AutoLift
 • CookieMilk – 15 phút VIP
 • Roblerom – 15 phút VIP
 • smilefreddy – 15 phút AutoLift
 • jeffblox – 15 phút AutoLift
 • thecookieboiyt – 15 phút AutoSell
 • release – 15 phút AutoLift

Code Roblox Big Lifting Simulator 2 hết hạn

 • 1MVisits 
 • 5MVISITS

Cách nhập code Roblox Big Lifting Simulator 2

Để nhập mã code Roblox Big Lifting Simulator 2 và nhận ngay những phần quà miễn phí các bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Vào Roblox, tìm và chọn chơi Roblox Big Lifting Simulator 2.

Bước 2: Chọn biểu tượng nhập code Twitter bird góc trái màn hình.

Bước 3Nhập code sau đó nhấn Enter để nhận quà. Bạn nên vào trang của SBMGame, chọn mã code và sử dụng copy sau đó paste qua game để nhập mã code được chính xác nhất.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi nhập code thành công, thời gian cường hoá sẽ hiển thị phía trên màn hình. Để thoát ra và vào ngay game trải nghiệm bạn ấn vào dấu X trên cửa sổ nhập code.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Roblox Big Lifting Simulator 2 mới nhất tháng 7/2022 tính tới thời điểm hiện tại. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Chúng mình sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên code mới nhất cho anh em ngay trong bài viết này vì thế hãy bật thông báo để không bỏ lỡ bất kì phần quà nào. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nhé!

Xem thêm: Code Roblox Bad Business

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *