Code Shonen Verse tháng 7/2022 – Nhận Yen, x2 XP miễn phí hôm nay

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là fan của tựa game mô phỏng thế giới ảo Roblox thì chắc chắn không thể bỏ qua mod game Shonen Verse, đây là một trong những tựa game Roblox phù hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Shonen Verse mới nhất tháng 7/2022.

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code Shonen Verse mới nhất 2022
Code Shonen Verse mới nhất 2022

Giới thiệu code Shonen Verse

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến Shonen Verse hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Trải nghiệm Shonen Verse

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành game Shonen Verse sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy Yên, x2 kinh nghiệm.

Danh sách code Shonen Verse tháng 7/2022

Code Shonen Verse tháng 7 được SBMGame tổng hợp và cập nhật. Các bạn nhanh tay nhập code càng sớm càng tốt trước khi những mã code này có thể hết hạn sử dụng hoặc vượt quá số lượng đổi thưởng. Nếu mã code nào hết hạn sử dụng bạn có thể báo ngay cho admin biết dưới mục comment để mình xoá nó đi. Ngoài ra chúng mình sẽ rất trân trọng nếu bạn có thể đóng góp, chia sẻ những mã code mới nhất mà bạn biết để những người khác cũng có thể sử dụng.

  • Release! – 15,000 Yen
  • DoubleXP – x2 XP and x2 Yen
  • RIPEXPLOITERS – 10k Yen
  • 1KLikes – x2 XP and x2 Yen

Hướng dẫn nhập code Shonen Verse

Để nhập code, trước tiên bạn cần phải gia nhập Group Noblesse Studios: Tại thanh tìm kiếm Roblox, bạn hãy gõ Noblesse Studios > Chọn Noblesse Studios in Groups > Chọn Noblesse Studios > Chọn Join Group.

Sau khi gia nhập Group, bạn có thể vào game và nhập code rồi đấy: Nhấn vào Code > Nhập code vào ô và nhấn Send.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code Shonen Verse tháng 7/2022. Anh em nhanh tay kích hoạt để khỏi bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn. Chúng mình sẽ cố gắng cập nhật những code mới nhất cho anh em ngay trong bài viết này vì thế hãy lưu lại ngay trang và trở lại thường xuyên để nhận những món quà hoàn toàn miễn phí đến từ SBMGame nhé! 

Xem thêm: Code Timber Roblox

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *