Code Sled Simulator tháng 7/2022 – Nhập code ngay, nhận coins miễn phí và hơn thế nữa

5/5 - (1 vote)

Nếu bạn là fan của tựa game mô phỏng thế giới ảo Roblox thì chắc chắn không thể bỏ qua mod game Sled Simulator, đây là một trong những tựa game Roblox phù hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong bài viết ngày SBMGame sẽ gửi đến các bạn những mã code game Sled Simulator mới nhất tháng 7/2022.

Xem toàn bộ: Danh sách code Roblox theo game

Code Sled Simulator mới nhất 2022
Code Sled Simulator mới nhất 2022

Giới thiệu Sled Simulator

Dành cho bạn nào mới lần đầu biết đến Sled Simulator hoặc có ý định chơi tựa game này thì dưới đây sẽ là video giới thiệu gameplay của tựa game này. Các bạn xem qua để xem nó có phù hợp với mình hay không trước khi có quyết định tải về và chơi nhé!

Hướng dẫn chơi Sled Simulator

Cũng giống như các tựa game khác thuộc hệ thống game Roblox thì nhà phát hành game Sled Simulator sẽ tặng cho người chơi những phần quà miễn phí thông qua những mã code để nâng cao trải nghiệm của các bạn khi chơi game, đặc biệt là các tân thủ.

Đây là một đoạn kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt viết thường viết hoa được nhà phát hành tung ra trong các sự kiện hoặc bán trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào game nhập và đổi lấy coins, 2x Health và 2x Coins,…

Danh sách code Sled Simulator tháng 7/2022

Tại thời điểm bài viết này được cập nhật những mã code Era Of Althea này vẫn hoạt động, tuy nhiên chúng có thể hết hạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thể sử dụng mã code nào hãy thông báo ngay cho chúng mình ở phần bình luận để admin xoá nó đi nhé!

  • 100kvisits – reward 
  • 50klikes – 10k Coins and Boost
  • HaraldsGift – 1 Armor Piece, 1 Booster and 1 Trail
  • Loading – 500 coins
  • 50kvisits – health and coin boost
  • 10kvisits – 1000 coins

Danh sách code hết hạn gần đây: shutdown / release / 1mvisits

Hướng dẫn nhập code Sled Simulator

Để nhập mã code được chính xác nhất, bạn vào trang của SBMGame > chọn mã code > copy sau đó dán qua game. Vào Roblox tìm và chọn Sled Simulator > Nhấn vào biểu tượng Twitter bird bên góc phải màn hình > Nhập code vào ô bên dưới > Nhấn Redeem để nhận phần thưởng.

Tuỳ theo từng mã code sẽ có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn. Vì thế mỗi khi có một mã code mới người chơi cần phải nhanh chóng sử dụng để không hết hạn hay vượt quá số lượng quy định.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code tối đa 1 lần duy nhất. Bạn phải nhập chính xác mã code để đổi thưởng.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp code Sled Simulator tháng 7/2022. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn này. Ngoài ra, SBMGame còn rất nhiều code game Roblox khác để các bạn tha hồ sử dụng.

Xem thêm: Code A Hero Destiny

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.