Code Weight Lifting Simulator 5 tháng 7/2022 – Nhận Gems và Strength miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một fan trung thành của Roblox thì không thể bỏ qua tựa game cực kì hấp dẫn và giải trí đó là Weight Lifting Simulator 5, nơi mà bạn sẽ được sở hữu những body 6 múi và thể hiện sức mạnh của mình. Trong bài viết này SBMGame sẽ gửi tới các bạn những mã code game Weight Lifting Simulator 5 mới nhất tháng 7/2022 để bạn có thể quy đổi thành những phần quà miễn phí trên hành trình chinh phục CUP của mình.

Xem toàn bộ: Code Roblox theo game

Code Weight Lifting Simulator 5 mới nhất tại SBMGame
Code Weight Lifting Simulator 5 mới nhất tại SBMGame

Giới thiệu Weight Lifting Simulator 5

Đến với thế giới của Weight Lifting Simulator 5 bạn sẽ được hoá thân thành một vận động viên cử tạ. Luyện tập để gia tăng sức mạnh và tham gia thi đấu, mục tiêu là trở thành vận động viên cử tạ mạnh nhất trong trò chơi và nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng.

Weight Lifting Simulator 5 Gameplay

Code Weight Lifting Simulator 5 tháng 7/2022

  • launch50 – 50 Strength & 25 Gems (Mới)
  • frostgym – 150 Strength & 75 Gems

Code Weight Lifting Simulator 5 hết hạn gần đây: HAPPYHALLOWEEN2020

Cách nhập mã code Weight Lifting Simulator 5

Để nhập mã code Weight Lifting Simulator và nhận các phần quà miễn phí các bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào game Roblox > Ấn tìm kiếm và chọn chơi Weight Lifting Simulator 5.

Bước 2: Ấn chọn Codes ở phía trái màn hình.

Bước 3: Nhập mã code vào ô trống Type Code Here, bạn nên sử dụng Copy-Paste để nhập chính xác mã code.

Bước 4: Ấn chọn Enter để xác nhận mã code.

Sau khi xác nhận thành công, màn hình sẽ hiển thị quà tặng mà bạn được nhận.

Mã code Weight Lifting Simulator 5 là gì?

Mã code Weight Lifting Simulator 5 là một đoạn kí tự ngắn gồm cả chữ và số, phân biệt viết thường, viết hoa do nhà phát hành game tung ra trong các sự kiện, event để gửi tới người chơi. Bạn có thể dùng nó ở mục đổi thưởng để đổi lấy các phần quà miễn phí như Strength và Gems. Tuy nhiên tất cả các code này đều có thời gian sử dụng và số lượng giới hạn, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng sử dụng để không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn này.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 mã code một lần và bạn phải nhập chính xác từng kí tự thì hệ thống mới xác nhận.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Weight Lifting Simulator 5 tháng 7/2022. SBMGame cập nhật những code mới nhất cho anh em ngay trong bài viết này vì thế hãy lưu ngay trang và trở lại thường xuyên để là người đầu tiên nhận code nhé! Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn này.

Xem thêm: Code Adventurer Simulator

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *