Cách lên đồ Corki mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Xin chào tất cả các anh em của cộng đồng LMHT chào tất cả các anh em thân thiết và những anh em mới gia nhập vào cộng đồng. Nếu như các anh em đang tìm hiểu về Corki hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bên dưới bài viết này. Với những thông tin cơ bản mà SBMGame sắp giới thiệu chắc chắn các anh em sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức để gia nhập vào cộng đồng LMHT và trở thành những vị tướng anh hùng nhất vũ trụ liên minh.

Nói về tiểu sử của Corki thì đó chính là 1 chàng phi công cực kỳ thích bay và có hình dáng cực kỳ cool ngầu bởi bộ ria mép đầy khí phách đạo mạo hiên ngang. Sau khi rời khỏi thành phố Bandle Corki đã định cư tại Piltover và chuyên tập chung phát triển những cố máy bay. Từ đó đã chính thức dẫn dắt 1 đội quân và lực lượng phòng không cực kỳ vang dội với nhiều cái tên cực kỳ nổi tiếng. Không có một vấn đề nào mà đội quân này không thể giải quyết được.

Tiểu sử tướng quân Corki trong vũ trụ LMHT

Anh chàng phi công Corki trong Liên Minh Huyền Thoại và bộ tộc đã di cư đến Piltover và quyết định lựa chọn mục tiêu chính của mình sẽ là khoa học. Họ đã tin tưởng rằng khoa học sẽ là lẽ sống của mình Corki và bộ tộc của mình đã bắt tay vào thực hiện dự án của mình và đã có những cống hiến cực kỳ vĩ đại cho cộng đồng khoa ma kĩ.

Bộ tộc yordle của Corki tuy có chiều cao hơi khiêm tốn nhưng bù lại là sự thông minh chăm chỉ cần mẫn. Chính Corki đã thực nghiệm và thử thách những sản phẩm mà anh và bộ tộc của mình phát minh ra. Anh đã bay thử một trong những thành tựu đó và trở thành trụ cột của lực lượng máy bay trinh thám tiền tuyến của thành bố Bandle.

Qua những sản phẩm có sự kiến tạo của mình Corki đã trở thành những vị anh hùng người nổi tiếng với sự điềm tĩnh và tinh thần chiến đấu cực kỳ quả cảm. Đôi lúc lại pha thêm 1 chút máu cảm xúc điên rồ để có thêm nhiều ý tướng mới trong phát minh hiện đại. Đã cống hiến những chiến công hiển hách cho thành phố của mình và trở thành 1 vị tướng huyền thoại. Corki là tướng được rất nhiều các anh em yêu thích trong vũ trụ liên minh.

Bảng ngọc Corki mùa 12 mạnh nhất

bang-ngoc-Corki-sbmgame
bang-ngoc-Corki-sbmgame

Lên đồ Corki mùa 12 mạnh nhất

len-do-Corki-sbmgame
len-do-Corki-sbmgame

Tổng quát về cách chơi của tướng Corki trong LMHT

Tướng Corki là một trong những vị tướng chuyên đi đường quyền giữa vì thế cách chơi cũng khá đơn giản. Chỉ cần các anh em nắm được các kỹ thuật chơi như sau là được:

Sử dụng đạn Hextech

Đạn Hextech là vũ khí có lực sát thương đến từ những đòn đánh cơ bản của tướng Corki. Khi ra đòn thì sẽ được chuyển hóa thành chiêu thức có độ sát thương phép theo chu kỳ. Sau đó hàng tiếp tế sẽ xuất hiện tại căn cứ của Corki và giúp tướng Corki có độ di chuyển nhanh hơn. Đồng thời có thể nâng cấp vũ khí trang bị của mình lên 1 level mới để có thể tham gia vào trận chiến một cách chỉn chu hơn.

Bom phốt pho

Bom phốt pho là loại vũ khí có độ sát thương cực mạnh khi sử dụng độ tiêu hao năng lực lần lượt là 60/70/80/90/100. Tiêu diệt được kẻ địch trong khoảng cách 825 vì thế khi Corki ra đòn và bắn 1 quả bom sáng vào mục tiêu sẽ làm cho độ sát thương phép tăng lên. Nạn nhân sẽ nhanh chóng trúng chiêu và bị tiêu diệt nhanh gọn. Khi vụ nổ bom xảy ra sẽ làm cho các đơn vị quanh đó bị ảnh hưởng trong thoáng chốc.

Nếu như sử dụng quả bom có độ tiêu hao với mức sát thương 75/120/165/210/255. Với độ sát thương này sẽ tiêu diệt được kẻ địch tại vùng rộng hơn. Một điều đặc biệt là nếu như trong vùng địa vị thì tướng nào trúng phải bom này sẽ có thể tàng hình trong vòng 6 giây.

Thảm lửa

Thảm lửa là vũ khí có độ tiêu hao linh lực 100 với khoảng cách là 600. Khi Corki bay qua ở một quãng ngắn và thả bom sẽ tạo ra những vệt lửa gây sát thương lên kẻ địch đứng gần đó cực mạnh. Một khi đã kích hoạt loại vũ khí này thì độ sát thương sẽ tăng lên cực mạnh giúp Corki tiêu diệt kẻ thù tại vùng diện tích rộng hơn.

Rải bom

Rải bom là vũ khí hỗ trợ cho Corki khi bay ở khoảng cách ra và tiến hành rải bom để hất văng kẻ địch sang 2 bên và tạo 1 vệt lửa thiêu đốt kẻ thù trong vòng 5s. Khi tung ra vệt lửa đó sẽ làm chậm đi 90% sức mạnh của kẻ địch và thiêu đốt chúng với năng lượng cực mạnh. Mạnh đến độ mức sát thương phép tính theo giây.

Súng máy

Là vũ khí tiêu hao 50 tại khoảng cách 600. Khi tướng Corki sử dụng súng máy bắn liên tục theo hình nón vào phía trước quân địch sẽ gây sát thương cực mạnh trong vòng 4s. Với vũ khí này sẽ có độ sát thương 50% của vật lý và 50% của phép. Nên khi tham gia vào trận chiến bạn hãy lựa chọn vũ khí này thay vì chọn các loại vũ khí có mức sát thương lớn nhưng lại chỉ có 40% lực sát thương.

Tên lửa định hướng

Tên lửa định hướng là vũ khí giúp Corki giảm phòng ngự chúng tồn tại 2s sau khi dính sát thương lần cuối từ súng máy.  Tiêu hao 20% năng lượng ở khoảng cách 1225. Khi Corki bắn 1 quả tên lửa hỏa tiễn vào vị trí mục tiêu sẽ bổ sung sau khi va chạm. Như vậy độ sát thương kẻ địch lên quanh vùng ảnh hưởng.

Corki Gameplay

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên đây của SBMGame sẽ giúp anh em leo rank bứt phá nhé.

Xem thêm: Darius

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *