Cách lên đồ Cresht Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Cresht có thể nói là một trợ thủ kì lạ nhất Liên Quân Mobile. Khi không có Thuỷ thần, hắn là một trợ thủ đích thực với khả năng buff giáp ảo cho đồng đội và đẩy lùi kẻ địch, nhưng khi hoá khổng lồ hắn trở thành một đấu sĩ sát thủ đúng nghĩa, không chỉ trâu bò và càn lướt với lớp giáp ảo khổng lồ mà sát thương cũng vô cùng lớn. Tuy nhiên cũng chính vì lẽ đó mà trong meta hiện tại Cresht hơi nép vế so với các tướng đỡ đòn khác, sức mạnh là có nhưng lại quá phụ thuộc vào until. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Xem toàn bộ: Tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile

Cresht Liên Quân Mobile SBMGame
Cresht Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại SBMGame chấm com và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện và kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn cách chơi Cresht: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và một số mẹo chơi mới nhất năm 2022.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Cresht

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bộ kĩ năng của vị tướng này để xem các chiêu thức của Cresht có gì nhé!

Nội tại Đại dương thịnh nộ: Cresht có thể hoá thành Thuỷ thần với quyền năng làm chậm kẻ địch xung quanh mỗi khi tung chiêu

–> Nội tại giúp Cresht liên tục làm chậm khống chế kẻ địch trong trạng thái Thuỷ thần. Nó sẽ hỗ trợ Cresht rất nhiều khi các chiêu thức của Cresht ở trạng thái này có tầm sử dụng ngắn.

Chiêu 1 – Đinh ba thuỷ thần

Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và đẩy lùi nạn nhân trúng chiêu, làm choáng 0.5 giây.

Khi hoá Thuỷ thần hắn điên cuồng tấn công kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý.

–> Đây là chiêu thức giúp Cresht bảo kê đồng đội và phá đội hình kẻ địch rất tốt. Chỉ cần sử dụng cây đinh ba vung một vòng sẽ khiến kẻ địch bị đẩy lùi, mỗi người một hướng. Khi ở trạng thái Thuỷ thần, chiêu 1 gây rất nhiều dame.

Chiêu 2 – Bọt bong bóng

Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo một lá chắn giúp bảo vệ tướng đồng minh trong 5 giây.

Khi hoá Thuỷ thần, Cresht sẽ tạo ra một cột nước tại vùng chỉ định gây sát thương vật lý.

–> Đây là chiêu thức giúp Cresht bảo kê hỗ trợ đồng đội rất tốt bằng cách buff giáp ảo cho đồng đội, ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để vượt địa hình. Trong trạng thái Thuỷ thần nó giúp Cresht gây sát thương ở một vùng rộng lớn.

Chiêu 3 Thuỷ thần

Cresht có thể hoá thành bản thể Thuỷ thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh bằng 50% máu tối đa, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thuỷ đẩy lùi và làm choáng kẻ địch 1 giây, gây sát thương vật lý. Khi lướt trên sóng, hắn được tăng tốc độ di chuyển. Sau khi biến thân kết thúc, Cresht sẽ tạo ra một đợt sóng đẩy lùi kẻ địch xung quanh. Trong thời gian hoá thuỷ thần các đòn đánh thường của Cresht gây thêm sát thương vật lý.

–> Thuỷ thần giúp Cresht cường hoá bản thân và tăng gấp 5 lần sức mạnh với một lượng giáp ảo khổng lồ, khống chế diện rộng và tăng sát thương đến từ chiêu thức và đòn đánh thường.

Hướng dẫn chơi Cresht mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng trước cho mình chiêu 1 để có một ít sát thương hỗ trợ đồng đội dọn lính cho nhanh. Tiếp theo nâng chiêu 2 và ưu tiên nâng max chiêu này để cơ động hơn cũng như buff giáp cho đồng đội. Until nâng ở các cấp độ có thể và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Cresht

Combo ở trạng thái bình thường bảo kê đồng đội: Chiêu 2 nhảy đến chỗ đồng đội buff giáp ảo hoặc kẻ địch > Chiêu 1 đẩy lùi kẻ địch.

Combo mở giao tranh: Chiêu cuối làm choáng và đẩy lùi tướng địch > Chiêu 2 tiếp cận và làm chậm tướng địch > Chiêu 1 gây sát thương khủng và không quên đánh thường thật nhiều.

Phép bổ trợ Cresht mùa 24 Liên Quân Mobile

Cresht có thể chơi ở vị trí trợ thủ đỡ đòn hoặc cũng có thể sử dụng để solo đường Tà thần. Khi chơi ở vị trí trợ thủ thì cầm bổ trợ Cấp cứu để hồi máu cho đồng đội hoặc Suy yếu giúp giảm sát thương kẻ địch và tăng miễn thương cho bản thân. Khi chơi ở vị trí solo đường tà thần, sử dụng Bộc phá để kết liễu kẻ thù tốt hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Cấp cứu > Suy yếu > Bộc phá

Bảng ngọc Cresht mùa 24 Liên Quân Mobile

Dù chơi ở vị trí nào Cresht vẫn cần một sự cứng cáp nhất định để càn lướt tố hơn vì thế mình sẽ sử dụng cho Cresht bảng ngọc dành cho các vị tướng đỡ đòn. Đây là bảng ngọc có thể dùng cho rất nhiều các vị tướng đỡ đòn khác nhau, cung cấp các chỉ số sinh tồn như máu tối đa, hồi máu, giáp. Ngoài ra còn có một ít tốc chạy và giảm hồi chiêu cũng là những chỉ số rất quan trọng với một vị tướng trợ thủ.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu + Giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Máu + Hồi máu + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 Máu + Hồi chiêu

Phù hiệu Cresht mùa 24 Liên Quân Mobile

Ở nhánh chính: Để tránh bị cấu rỉa bởi các vị tướng có sải tay dài, các bạn nên sử dụng phù hiệu trung tâm Mộc giáp, khi gánh chịu sát thương sẽ cộng dồn, đủ 4 lần sẽ gây nổ sát thương phép và hồi máu cho bản thân. Khi đứng gần trụ, Canh gác sẽ giúp bản thân được nhận kháng hiệu ứng và miễn thương. Sinh tồn tăng máu tối đa vĩnh viễn cho bản thân khi hạ gục lính và quái rừng. Ở nhánh phụ: Các bạn sử dụng Hấp huyết để hồi máu và năng lượng cho bản thân khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch. Cuối cùng thêm 10% giảm hồi chiêu cuối đến từ Thánh châu giúp Cresht có thể sử dụng until được nhiều hơn.

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn > Mộc giáp
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết; Tháp quang minh > Thánh châu

Cách lên đồ Cresht mùa 24 Liên Quân Mobile

Với từng vị trí của Cresht trong đội hình mình sẽ xây dựng một build đồ riêng để tối đa hoá sức mạnh của vị tướng này ở vai trò đó. Ở vị trí đỡ đòn, Cresht càng cứng cáp càng tốt để có thể hấp thụ tối đa sát thương kẻ địch, làm giàn chắn vững mạnh bảo vệ phía trước để đồng đội phía sau xả sát thương. Còn khi Cresht đi top thì cần lên nhiều trang bị tấn công hơn, đầu game cần dọn lính nhanh hơn và mỗi lần Thuỷ thần đủ dame để kết liễu chủ lực team địch

Cách lên đồ Cresht trợ thủ đỡ đòn

Đại địa mở trói > Giày kiên cường > Khiên thất truyền > Huân chương Troy > Phù chú trường sinh > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Cresht đi top

Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Huân chương Troy > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Cresht mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Cresht

Đầu game và giữa game bạn sẽ là người đi cạnh để bảo vệ chủ lực team mình, buff giáp liên tục và sử dụng chiêu 2 đẩy kẻ địch ra, không cho sát thủ có cơ hội tiếp cận AD mình. Nếu bạn đi top thì giai đoạn này nên tập trung farm và chỉ đi gank khi có until, nhanh chóng đến với giao tranh, tránh solo với kẻ địch. Khi đã xác định pick Cresht, bạn cần hướng đến các giao tranh tổng.

Cuối game bạn sẽ không còn bó buộc phải bảo vệ xạ thủ nữa mà lúc này sẽ sử dụng until để mở giao tranh, tấn công chủ lực team địch, câu chiêu thức và sát thương của kẻ địch, để đồng đội phía sau có khoảng trống thoải mái xả sát thương.

Mẹo sử dụng chiêu Cresht

Until của Cresht có khả năng khống chế diện rộng rất tốt và đạt hiệu quả tối đa trong các địa hình hẹp như hang rồng, tà thần. Vì thế cuối game cần phải giữ until trước các giao tranh quan trọng, tranh chấp mục tiêu.

Bạn có thể sử dụng chiêu 3 của Cresht để phối hợp cùng đồng đội băng trụ tấn công kẻ địch. Với lượng giáp ảo vô cùng lớn của mình bạn sẽ là người chủ động tank dame trụ để đồng đội xả sát thương.

Cần cân nhắc tình huống để xem có nên sử dụng Thuỷ thần hay ở trạng thái bình thường để sử dụng chiêu 2 buff giáp cho đồng đội. Khi sử dụng chiêu cuối rồi thì sẽ chỉ tấn công chứ không còn khả năng bảo vệ đồng minh nữa. Ngoài ra đừng tiếc sử dụng until khi còn nhiều máu, nếu cứ chần chừ để thấp máu mới sử dụng có ngày sẽ không kịp sử dụng đã bị khống chế và lên bảng đếm số rồi.

Trang phục Cresht Liên Quân Mobile

  • Chiến binh thuỷ quái
  • Thợ sửa cáp
  • Cá cắn cáp
  • Đại sư sushi

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn hướng dẫn chơi chi tiết Cresht trong mùa 22 này. Hi vọng rằng với những thông tin và kiến thức mới nhất được mình gửi tới, các bạn sẽ chơi tốt vị tướng này và dành thật nhiều chiến thắng. Đừng quên trở lại với SBMGame chấm com để cập nhật những tin tức, hướng dẫn chơi mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Cách lên đồ Arum Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *