Cách lên đồ D’arcy Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 22

5/5 - (1 bình chọn)

D’arcy đã từng một thời là vị tướng pháp sư đi rừng cực kì hot trong giải đấu lẫn rank với khả năng sốc sát thương vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên từ sau khi chỉnh sửa về cơ chế và tầm chiêu thì anh chàng đã biến mất khỏi giải đấu và ít xuất hiện hơn trong đấu rank. Làm thế nào để có thể chơi hiệu quả vị tướng này ở thời điểm hiện tại. Cùng Hermes tìm hiểu cách chơi của vị tướng này trong bài viết sau đây với một vị trí mới mà lại cũ nhé: D’arcy đường giữa.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi D'arcy Liên Quân Mobile mới nhất tại SBMGame
Hướng dẫn chơi D’arcy Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, một người chơi Liên Quân Mobile lâu năm. Nỗ lực để tốt hơn 1% mỗi ngày bằng cách tập chơi một vị tướng mới, mình tin rằng các bạn sẽ sớm cải thiện được thứ hạng của mình. Đồng hành với các bạn trên con đường đó, ngày hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi D’arcy Pháp sư thứ nguyên: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 22.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của D’arcy

Nội tại Lực lượng thứ nguyên: D’Arcy tăng Lực lượng thứ nguyên trong suốt trạng thái giao tranh thông qua các đòn đánh thường và chiêu trúng đối phương. Nếu thoát khỏi giao tranh, Lực lượng thứ nguyên sẽ nhanh chóng giảm dần. Khi Lực lượng thứ nguyên đạt đến tối đa, D’Arcy được cường hóa trong 8 giây, hồi 20% năng lượng đã tổn thất, đồng thời được tăng 20% tốc chạy và cường hóa kỹ năng thường kế tiếp.

–> Nội tại giúp D’Arcy cường hoá các chiêu thức của bản thân gây sát thương tốt hơn và sử dụng liên tục. Bạn có thể tích nội tại bằng quái rừng và nhớ đánh thường thật nhiều vào nhé!

Chiêu 1 – Du hành thứ nguyên

D’Arcy tiến vào một chiều không gian cấp cao trong 1 giây giúp bản thân miễn nhiễm khống chế đồng thời được tăng 20% tốc chạy và chịu giảm phần lớn sát thương phải chịu. Đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 5 giây sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân. Trong thời gian hiệu lực, trạng thái Du hành thứ nguyên sẽ mất tác dụng ngay khi D’Arcy tung chiêu hoặc đòn đánh. Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: Khi tung chiêu Du hành thứ nguyên Darcy tăng thêm 40% tốc chạy và hồi máu.

–> Đây là chiêu thức quan trọng giúp D’Arcy outplay tướng địch cực kì dễ dàng với khả năng miễn khống chế và sát thương trong một khoảng thời gian dài. Khi về cuối trận nó sẽ trở thành chiêu thức cấu rỉa lợi hại với những lần nhất dương chỉ giàu sát thương.

Chiêu 2 – Lập phương thứ nguyên

D’Arcy tạo ra một Lập phương thứ nguyên tại điểm đã chọn, thứ sẽ bùng nổ sau 1,25 giây và gây sát thương phép. Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: gia tăng phạm vi sát thương của Lập phương thứ nguyên, đồng thời giúp D’Arcy tích lũy thêm 10 Lực lượng thứ nguyên theo mỗi đơn vị trúng chiêu.

–> Đây là chiêu thức gây rất nhiều sát thương trên diện rộng của D’Arcy. Nhược điểm của nó là thời gian delay lâu và kẻ địch cơ động có thể né được. Bạn cần kết hợp nó với chiêu cuối hoặc các đồng minh giàu khống chế để tăng độ chính xác. Chiêu 2 giúp D’Arcy dọn lính và thủ trụ vô cùng nhanh và dễ dàng.

Chiêu 3 Ma trận thứ nguyên

D’Arcry tạo ra một Ma trận thứ nguyên tại điểm đã chọn và lập tức làm mới chiêu Lập phương thứ nguyên, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép và chịu dấu ấn thứ nguyên. Sau 2 giây tất cả nạn nhân đang phải chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về Ma trận và bị choáng thoáng chốc. Đặc biệt trong vòng 6 giây sau khi tung chiêu và trúng ít nhất 1 mục tiêu, D’Arcy có thể kích hoạt lần nữa để tự truyền tống bản thân về tâm Ma trận và gây sát thương phép.

–> Đây là chiêu thức khống chế vô cùng khó chịu và quan trọng của D’Arcy, đặc biệt là khi bạn sử dụng combo cần tung chiêu thức này chuẩn xác để thực hiện chuỗi chiêu thức tiếp theo. Nhược điểm của chiêu thức này là nó dễ bị hoá giải bởi các chiêu thức giải khống, thanh tẩy hay trang bị giải trói.

Hướng dẫn chơi D’arcy mùa 22 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4: chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 3 (ưu tiên nâng chiêu 2 để farm lính nhanh hơn)

Sau level 4: ưu tiên nâng max chiêu 4 để tăng tốc di chuyển, miễn thương, miễn khống chế. Until nâng khi có thể, chiêu 2 nâng sau cùng

Cách combo D’arcy

Tích luỹ đủ Lực lượng thứ nguyên để cường hoá chiêu thức > Chiêu 1 cường hoá tiếp cận và làm chậm tướng địch > Until giữ chân kẻ địch > Chiêu 2 đặt ở vị trí until đợi tướng địch bị truyền tống về > Tái kích hoạt until di chuyển đến vị trí tướng địch gây thêm sát thương > Chiêu 1 rút lui hoặc kết liễu tướng.

Phép bổ trợ D’arcy mùa 22 Liên Quân Mobile

Với việc không còn được ưu tiên ở khu vực rừng nữa mà trở lại với vị trí mặc định của mình là đường giữa thì Tốc biến sẽ là bổ trợ phù hợp nhất giúp D’Arcy an toàn khỏi các tình huống tấn công bất ngờ của kẻ địch hay thu hẹp khoảng cách để sử dụng until một cách bất ngờ, khiến kẻ địch không kịp trở tay. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tốc hành để tăng tốc độ di chuyển trong thời gian dài, đi gank sẽ nhanh và hiệu quả hơn. Đi rừng vẫn là vị trí mà D’Arcy tăng tiến sức mạnh nhanh nhất, bạn có thể đổi sang trừng trị nếu được đồng đội tin tưởng và hỗ trợ.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Trừng trị > Tốc hành

Bảng ngọc D’arcy mùa 22 Liên Quân Mobile

Để tối ưu hoá sát thương D’Arcy gây ra, giúp vị tướng này trong một combo có thể kết liễu một tướng địch, đặc biệt trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu khi chưa có đủ trang bị, mình sẽ sử dụng bảng ngọc full xuyên giáp phép, thêm một chút hút máu phép giúp D’Arcy hồi phục tốt hơn. Tốc đánh giúp kích hoạt nội tại và tốc chạy tăng tốc độ di chuyển.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Đỏ III Công/X.giáp phép
  • Ngọc tím: 5 viên Tím III Hút máu phép + 5 viên Tím III Tốc đánh/chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Lục III Tốc đánh/X.giáp phép

Phù hiệu D’arcy mùa 22 Liên Quân Mobile

Để tăng sát thương đến từ bộ chiêu thức, đặc biệt là mỗi khi D’Arcy sử dụng chiêu 1 chỉ vào tướng địch sẽ cấu rỉa thấm hơn mình sẽ sử dụng hai phù hiệu đó là Thần quang và Ma hoả, gây thêm sát thương phép khi kẻ địch trúng chiêu. Thánh châu giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối. Xuyên tâm tăng cường chỉ số xuyên giáp phép. Quả cầu băng sương giúp D’Arcy có thể outplay tướng địch với một lần bất tử trong một giây.

  • Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Thần quang
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương; Vực hỗn mang > Ma hoả

Cách lên đồ D’arcy mùa 22 Liên Quân Mobile

Trang bị D’Arcy dù đi rừng hay đi mid thì phong cách vẫn là full sát thương với các trang bị chấn phái như Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang sẽ khiến D’Arcy cực kì giàu sát thương cuối game. Cầu băng sương sẽ giúp D’Arcy an toàn hơn khi bị kẻ địch bắt vào cuối trận. Ở giai đoạn đầu trận đấu thì Trượng bùng nổ sẽ giúp D’Arcy gây sát thương cấu rỉa kẻ địch tốt hơn. Gươm Loki khi đi rừng hoặc Gươm tận thế khi đi mid sẽ cường hoá những pha nhất dương chỉ của D’Arcy thốn tới tận rốn. Giày các bạn có thể thay đổi tuỳ theo trận đấu.

Cách lên đồ D’arcy đi rừng

Gươm Loki > Giày kiên cường > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Cầu băng sương

Cách lên đồ D’arcy đi mid

Giày phù thuỷ > Trượng bùng nổ > Gươm tận thế > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Cầu băng sương

Mẹo chơi D’arcy mùa 22 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi D’arcy

Nếu đi rừng thì đầu và giữa game D’Arcy nên ẩn site và tập trung đi farm để tích luỹ trang bị và cấp độ, có thể farm lính ở đường để tăng thêm thu nhập. Nên hạn chế giao tranh và chỉ ra đường để giải toả áp lực cho đồng đội. Khi đã có tầm 3 trang bị lớn rồi lúc này có thể tự tin ép giao tranh, sử dụng chiêu 1 cấu rỉa, chiêu 2 khép góc kẻ địch giúp đồng đội lấy trụ. Núp bụi và sử dụng combo bắt lẻ tướng địch.

Cuối game D’Arcy sẽ có lượng sát thương vô cùng lớn. Lúc này bạn cần giữ vị trí thật là tốt, đứng sau đồng đội để xả sát thương. Sử dụng until để mở giao tranh hoặc câu chiêu thức giải khống chế của kẻ địch. Nếu mất lợi thế thì bạn sẽ trở thành một vị tướng thủ trụ cực kì dẻo dai với chiêu 2, tận dụng sơ hở và chủ quan của kẻ địch để phản giao tranh.

Mẹo sử dụng chiêu D’arcy

Bạn có thể tích nội tại bằng quái rừng bằng cách đánh thường thật nhiều sau đó di chuyển đến vị trí giao tranh.

Sử dụng chiêu cuối lên lính, quái rừng để rút lui thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ địch hoặc dùng để vượt địa hình đuổi theo tướng địch.

Chiêu 1 khi sử dụng có khả năng miễn khống chế và sát thương vì thế cần sử dụng hợp lý để có lợi thế cho bản thân. Tránh việc kích hoạt và đánh thường ngay lập tức sẽ mất đi hiệu ứng này, trừ khi bạn là người chủ động tấn công và kẻ địch yếu máu.

Chiêu 2 nên sử dụng kết hợp với các đồng đội nhiều khống chế, có khả năng gom tướng địch lại một chỗ như Mina, Krizzix sẽ vô cùng mạnh.

Trang phục D’arcy Liên Quân Mobile

  • Pháp sư thứ nguyên – trang phục mặc định
  • Nam tước
  • Đô đốc tinh hệ
  • Pháp sư hoả long
  • Tiến sĩ thiên tài

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thông thạo D’arcy. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Ishar Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *