Cách lên đồ Darius mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Darius mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Nếu như các anh em đang quan tâm đến lối chơi mới nhất của Darius trong mùa 12 cụ thể là vị trí chơi, cách lên đồ, bảng ngọc lối chơi chính. Hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây, SBMGame sẽ hướng dẫn mời các anh em xem nhé.

Vị trí chơi của Darius trong liên minh huyền thoại

Vị trí của Darius trong liên minh huyền thoại mùa 12 sẽ giúp cho các anh em thể tham gia vào trận chiến 1 cách nhanh chóng hơn. Nhờ có sự giúp đỡ cũng như các vũ khí trang bị một cách chỉn chu và bài bản. Các vũ khí này cực kỳ phù hợp với cách chơi của tướng Darius sẽ giúp bạn ra chiêu nhanh gọn và build đồ mạnh hơn ở vị trí đường trên. Bởi vì Darius là một vị tướng chuyên đi đường trên. Các phụ kiện có thể trợ giúp cho tướng Darius trong quá trình chiến đấu tại mùa 12 đó là:

 • Ngọc chinh phục là vũ khí giúp cho tướng Darius tăng thêm lượng sát thương khi giao tranh với quân địch.
 • Ngọc đắc thắng là vũ khí quan trọng để tướng Darius ra tay với kẻ địch tại chiêu cuối tăng độ sát thương và hồi lên đến 15% máu.
 • Ngọc huyền thoại là vũ khí giúp tướng Darius tránh bị đối thủ tấn công và chống bất tỉnh.
 • Ngọc chèm ân huệ là vũ khí giúp cho Darius kết liễu đối thủ nhanh hơn trong vòng
 • Giày bạc là vũ khí giúp Darius tăng tốc độ di chuyển của mình lên 65% và giảm đi 1 số hiệu ứng làm chậm trong game.
 • Rìu đen là vũ khí có độ sát thương vật lý vì vậy khi chiến đấu với đối thủ mà cần nương tay tướng Darius có thể sử dụng vũ khí này để tha cho địch 1 đường lui an toàn.

Một số loại vũ khí có thể hỗ trợ Darius nhiều hơn trong khi giao chiến

 • Giáp tâm linh là vũ khí cực kỳ lợi hại có nó sẽ giúp cho Darius khi bị thương cũng có thể tăng 30% máu.
 • Giáp liệt sĩ là vũ khí giúp di chuyển nhanh hơn có thể so sánh với tốc độ ánh sáng
 • Giáp thiên thần giúp khôi phục lại tướng đã hi sinh với 50% máu và 30% năng lượng tối đa khi giao chiến.
 • Móng vuốt sterak là vũ khí khá lợi hại, khi nhận đủ 400 – 1800 thì mức sát thương trong 5s sẽ xuất hiện hiệu ứng cơn thịnh nộ.

Cách chơi Darius trong game liên minh huyền thoại mùa 12

Khi lựa chọn tướng Darius trong Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ có thể sử dụng phím Q để tàn sát bởi tác dụng của phím này lên trực tiếp 2 phạm vi. Vì thế chỉ với lứa rìu bên ngoài sẽ giúp cho kẻ định nhận thêm sát thương và Darius sẽ được hồi máu cực nhanh.

Khi đẻ địch bị trúng rìu đen thì bên trong có độ sát thương không cao và không thể giúp tướng Darius hồi máu một cách nhanh nhất được. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể được cộng điểm dồn. Khi giao chiến bạn cần lưu ý sử dụng 1 số loại vũ khí trang bị phù hợp để có thể làm cho đối thủ có độ sát thương cao nhất.

Nếu như chọn sai vũ khí và tác động không đúng lực bạn sẽ bị đẩy lên cao và sẽ trở thành mục tiêu của rất nhiều tướng đang đi rừng khác. Lúc này bạn khó có thể thoát khỏi những cạm bẫy và nguy hiểm xung quanh mình và đương nhiên là bạn sẽ bị out cực nhanh khỏi hệ thống. Tốt nhất hãy sử dụng những phép bổ trợ như là: tốc biến, thiêu đốt, dịch chuyển và tăng tốc để mình có sức mạnh hơn và ẩn nắp được tướng đi săn khi đang bị thương.

Công dụng của các phép bổ trợ tướng Darius mùa 12

Khi sử dụng các vũ khí bổ trợ cho tướng Darius bạn cần phải nắm bắt được tất cả những lợi ích cũng như ưu điểm của các loại vũ khí đó. Mới có thể đưa vào sử dụng một cách thành thạo khi giao tranh.

 • Phép bổ trợ tăng tốc dùng để tiếp cận và ám sát mục tiêu gây nên mức sát thương liên tục cho đối thủ.
 • Phép bổ trợ tốc biến giúp Darius di chuyển tức thời trong không gian chiến đấu
 • Phép bổ trợ thiêu đốt sẽ giúp thăng tiến sức mạnh từ sớm và có thể đẩy mạnh được thắng đường ngay từ giây phút giao chiến đầu tiên.
 • Phép di chuyển sẽ giúp cho Darius có khả năng di chuyển linh hoạt hơn trong trường hợp cấp bách và cần phải thoát do gặp phải những đối thủ có sức mạnh cao hơn.

Chi tiết những điểm mạnh điểm yếu và các tướng có thể khắc chế Darius

Tướng Darius có điểm mạnh là có khả năng lăn cầu tuyết lớn và có lượng sát thương bàn đầu cực tốt. Có thể solo chiến đấu và có lợi thế chiến đấu hơn các tướng có tay ngắn. Có thể khắc chế được các tướng như Gnar, Riven, Camille, Irelia. Có thể khắc chế Gnar bằng khả năng lao vào nhún nhảy và ném Boomerang.

Khi chiến đấu mà chạm chán với Riven cộng thêm sự trợ giúp của người đi rừng thì tướng Darius chắc chắn sẽ gặp phải khá nhiều phiền toái. Lúc này khả năng tẩu thoát của Darius sẽ bị giảm đi nếu như sử dụng phép tốc biến cơ hội thắng không cao nhưng có thể bảo toàn được năng lượng lên đến 99%. Điều này sẽ làm cho bạn có thể rút lui một cách cực kỳ an toàn mà không cần phải lo lắng về mức độ sát thương của tướng Darius khi chiến đấu.

Darius Gameplay

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của SBMGame về tướng Darius trong LMHT mùa 12, hi vọng sẽ giúp ích cho anh em trong hành trình chinh phục vị tướng này nhé.

Xem thêm: Diana

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *