Cách lên đồ Diana mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Diana mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Xin chào tất cả các anh em, có phải các anh em đang tìm hiểu về nữ tướng Diana cách chơi kỹ thuật chơi và các vũ khí trang bị cho Diana trong mùa 12 hay không? Chi tiết về tiểu sử của nữ tướng Diana, những thông tin chuẩn và cụ thể của nữ tướng này trong game liên minh huyền thoại mùa 12 sẽ được SBMGame chia sẻ cùng anh em nhé!

Tiểu sử cuộc đời nữ tướng Diana trong vũ trụ liên minh

Diana là một chiến binh binh của hội Lunari là 1 giáo phái bị cấm đoán và không được chào đón tại vùng núi Targon. Nữ tướng này đã khoác lên mình 1 bộ giáo phái lấp lánh màu tuyết trong màn đêm sương gió lạnh lẽo. Diana hiện thân cho sức mạnh của ánh trăng, bởi trong người cô có chứa tinh hoa của 1 thương nhân đến từ đỉnh núi Targon sừng sững.

Diana được sinh ra trong lúc cha mẹ mình đang đi tránh bão tại sườn núi Targon. Mẹ cô đã trút hơi thở cuối cùng sau khi hạ sinh Diana khi cơn bão qua đi Diana đã được tìm thấy trong bọc da gấu và nằm giữa vòng tay ấm áp của người cha đã gục đi vì cái lạnh giá buốt. Cô đã được cứu sống và được trình diện trước mặt trời và được đặt tên là Diana. Diana đã được kết nạp vào hội giáo phái và được chỉ dạy chỉ tôn kính mặt trời.

Mặt trời xuất hiện như là kẻ thẻ của ánh Trăng. Diana được gieo vào đầu những ý nghĩ không tốt về ánh Trăng và ánh trăng như là 1 tội nhân trong suy nghĩ của những người trong hội giáo mà Diana đang theo. Diana đã được tôi luyện thành 1 chiến binh trong hội Lunari khoác lên mình bộ giáp long lanh. Do vậy mà trong game Liên Minh Huyền Thoại các vũ khí trang bị cho Diana cũng mang 1 màu sắc huyền bí và lạnh lẽo của ánh trăng.

Một số kỹ năng cơ bản của Diana trong LMHT

Tại mùa 2 thì nhân vật Diana đã được trang bị thêm rất nhiều vũ khí lợi hại như là tăng bảng ngọc và thay đổi về cách lên đồ và các trang bị mới. Các phụ kiện giúp cho Diana lên đồ và trở nên đặc biệt giữa ánh trăng lạnh lẽo đó là:

Gươm ánh trăng

Đây là loại vũ khí cực kỳ lợi hại, mỗi đòn đưa ra sẽ giúp cho Diana hồi lại năng lượng của mình. Sẽ tạo nên lực sát thương phép và lan lên người những kẻ địch đang ở gần đó. Mỗi lần ra chiêu gươm ánh trăng sẽ liên tục 3 đòn kết tiếp nhau và đòn mạnh nhất là đòn thứ 3.

Trăng lưỡi liềm

Là vũ khí tiêu hao 55% linh lực từ khoảng cách 900 do đó khi Diana vung vũ khí này ra thì thanh gương như phóng thích ra 1 tia chớp năng lượng mặt trời gây sát thương theo hình vòng trước khi phát nổ. Đối phương bên cạnh khi trúng phải những hiệu ứng này sẽ bị lộ diện ngay lập tức nếu như chúng đang tàng hình cũng sẽ bị lộ diện.

Thác bạc

Là vũ khí tiêu hao lần lượt 40/55/70/85/100 % linh lực sau mỗi chiêu thức. Do vậy nếu như Diana sử dụng càng nhiều chiêu thức liên tiếp nhau thì linh lực tiêu hao sẽ tương tự ở khoảng cách 800 sẽ tạo ra 3 quả cầu bay quanh người. Những quả cầu này sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch có độ sát thương cao quanh khu vực đó. Với thời gian xuất hiện chỉ 5 giây nhưng cũng đủ để làm cho kẻ địch phải điêu đứng.

Trăng mờ

Trăng mờ là vũ khí tiêu hoa 70% linh lực ở khoảng cách 450. Khi sử dụng loại vũ khí này Diana sẽ hút năng lượng và làm chậm tất cả những kẻ địch đang ở gần đó và tăng tốc độ ra đòn của mình lên cao chỉ với 1 chiêu thức. Nội tại của Diana sẽ được tăng tốc và nhận được nhiều nội lực hơn nữa và tăng dần lên từ 50/60/70/80/90% chỉ trong 2 giây.

Kích hoạt

Là vũ khí giúp cho Diana có thể làm lộ diện con mồi và hút tất cả kẻ địch xung quanh và làm chậm sự di chuyển của chúng trong vòng 2 giây và làm giảm các thao tác và linh lực theo mức độ 35/40/45/50/55% trong 2s đó.

Trăng non

Là vũ khí giúp cho Diana di chuyển về phía kẻ địch và sử dụng sát thương phép một cách cực nhanh mà không cần thời gian hồi chiêu thức. Diana có thể di chuyển kẻ địch với độ sát thương cực mạnh và hóa thân vào hiện thân của mặt trăng báo oán. Do vậy mà sát thương của Diana đã tăng lên mức rất cao khiến cho kẻ địch trong phạm vi đều phải khiếp sợ.

Diana Gameplay

Lời kết

Với những chiêu thức cực kỳ nhanh gọn và có độ sát thương cao. Khi vào trận chiến chỉ cần nghe nhắc đến nữ tướng Diana là kẻ thù hay các chiến binh đi rừng đều kinh hồn bạt vía và đề phòng ở mức độ cao. Hơn nữa lại còn sử dụng tất cả những vũ khí trang bị có sức mạnh cao nhất để bảo vệ bản thân trước những vũ khí nhẹ nhàng nhưng mang đầy sát khí mà Diana đã và đang sử dụng trong mỗi cuộc giao tranh. Không đơn giản và cũng không tự nhiên mà vị tướng này lại được đại diện cho sự lạnh lẽo của ánh trăng huyền ảo.

Xem thêm: Dr.Mundo

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *