Cách lên đồ Dr.Mundo mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Dr.Mundo mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Các anh em đã được diện kiến tướng Dr.Mundo mùa 12 hay chưa. Bảng ngọc mùa này cực kỳ lung linh và huyền ảo đảm bảo các anh em tham gia chỉ có phê chữ ê kéo dài mà thôi. Có thể nói sức mạnh từ bảng ngọc sẽ giúp cho Dr.Mundo trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại được rất nhiều đối thủ. Cụ thể là có những sức mạnh nào phụ kiện ra sao đường quyền như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này của SBMGame nhé!

Tiểu sử tướng Dr.Mundo có thể bạn chưa biết

Tướng Dr.Mundo được mệnh danh là vị tướng đi top 99% là ngọc. Những đường quyền mà Dr.Mundo đưa ra đều là những quyền năng bất diệt mang đến độ sát thương cao tăng 4% so với độ sát thương phép. Dựa trên số máu tối đa của đối thủ mà ra đòn, nhưng hầu hết đều là đòn chí mạng với độ sát thương cực cao.

Với những đường quyền bất duyệt như vậy khiến cho đối thủ kinh hồn bạt vía. Những đường quyền của Dr.Mundo là sức mạnh giúp vị tướng này hồi máu cực nhanh. Tốc độ hồi máu nhanh nhất thường diễn ra ở giữa trận đấu và cuối trận đấu.

Với những bước chân thần tốc dũng mãnh, bạn chỉ có nên sử dụng tướng Dr.Mundo nếu như đi rừng mà thôi. Bởi với công cuộc đi rừng sẽ giúp bạn tăng thêm 20% tốc độ của mình chỉ trong 1 giây. Như vậy mỗi lần đi rừng và gánh team sẽ thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ Dr.Mundo đơn giản nhẹ nhàng mà bắt mắt

Tướng Dr.Mundo là một trong những vị tướng tiên phong trong mỗi trận giao tranh và luôn đi đầu trong những cuộc combat tổng thể. Vì thế khi lên đồ cho nhân vật này bạn cần phải lưu ý chọn phụ kiện vũ khí giúp cho Dr.Mundo có thể đỡ đòn và hồi máu với tốc độ nhanh hơn.

Dựa vào số máu hiện tại trong người Dr.Mundo đã giúp cho vị tướng này phát huy được kỹ năng cấu máu tầm xa của mình. Với mức độ sát thương lên đến 30% sẽ làm cho đối thủ tê liệt một cách nhanh chóng và tướng Dr.Mundo sẽ hạ gục con mồi trong 1 tích tắc cực nhanh.

Trang bị thần thoại là vũ khí giúp cho khiên thái dương có thể đỡ đòn mạnh dần về phía cuối game. Thêm vào đó là đôi găng tay băng hỏa là phụ kiện cần thiết và không thể thiếu mỗi khi đi rừng của Dr.Mundo. Ngoài những chỉ số mà 1 tướng như Dr.Mundo cần phải có thì cần trang bị thêm những hiệu ứng nhẹ nhàng làm chậm đi sức mạnh của đối thủ. Điều này sẽ làm cho các bé AD khó mà thoát khỏi vòng tay của bạn mỗi khi đi gank.

Trang bị huyền thoại là vũ khí giúp cho việc giáp máu warmog có thể hối cực nhanh lên đến 200%. Chỉ cần một thao tác nhỏ của tướng Dr.Mundo chính là bật chiêu cuối sẽ giúp cho việc gank trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Cách chơi Dr.Mundo giúp bạn dành chiến thắng đơn giản và dễ dàng

Với phím tắt Max Q sẽ giúp cho các anh em từ vị trí an toàn sẽ tiến tới vị trí cấu rỉa từ xa. Chiến đấu 1 cách hiên ngang với những cú ném cưa cực chất đến từ tướng Dr.Mundo. Tại mùa Liên Minh Huyền Thoại thứ 12 này tướng Dr.Mundo sẽ được tăng 2 lần tốc độ và đã bước sang 1 tầm cao mới. Tuy nhiên nếu như chỉ sử dụng Dr.Mundo để đi rừng thì hãy nâng lên phím W. Phím này giúp ích cho việc chiến đấu, khi chiến đấu sẽ nâng độ sát thương lên mức cao nhất.

Tướng Dr.Mundo nếu như giao tranh ngay từ những giây phút đầu vào game thì sức mạnh không được đánh giá cao. Có thể nói đây là loại sức mạnh bình thường nên nếu có chủ động cũng khó có thể dành được phần thắng. Thế nhưng khi đã sử dụng cho mình đầy đủ các phụ kiện full đồ thì thì việc solo lại trở nên cực kỳ đơn giản.

Bởi vì tướng Dr.Mundo theo truyền thuyết là tướng có khả năng hồi máu cực kỳ khủng khiếp. Vì thế khi giao tranh đến thời điểm cần và trọng điểm Dr.Mundo đều biết tiến lùi đúng thời điểm rút lui 1 cách an toàn và thắng trong vinh quang cực kỳ hiên ngang.

Phân tích điểm mạnh điểm yếu của tướng Dr.Mundo

Có thể thấy điểm mạnh của tướng Dr.Mundo chính là khả năng hồi máu cực nhanh. Người chơi không cần phải sợ chiêu thức cấu máu tầm xa hay pha trói bất ngờ từ phía đối thủ nữa. Có thể hiên ngang đi đường với khoảng thời gian dài mà không cần sợ hãi các tướng sĩ khác.

Như đã nói ở trên thì Dr.Mundo được coi là vị tướng có mức sát thương cực mạnh nhưng đi kèm với đó là khả năng phục hồi cực đỉnh. Trong tất cả các vị tướng trong vũ trụ liên minh thì khó có ai có thể so sánh sức mạnh được với vị tướng này.

Khi giao tranh thì máu điên của Dr.Mundo được bật khiến cho đồng đội tướng Dr.Mundo đang bị hệ thống đì. Thế nhưng chỉ sau vài giây hệ thống tăng lại đột ngột. Khiến cho đối thử trở tay không kịp lúc này có muốn thoát khỏi vòng tay cơ bắp và gân guốc của tướng Dr.Mundo cũng không phải dễ dàng gì.

Dr.Mundo Gameplay

Lời kết

Khi đã tìm hiểu kĩ từ cách lên đồ, lối chơi đến cả ưu, nhược điểm của tướng Dr.Mundo thì chắc chắn anh em sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng đấy. Nếu có quan tâm đến bất kì vị tướng nào trong LMHT, mời anh em ghé thăm SBMGame nhé.

Xem thêm: Draven

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *