Cách lên đồ Eland’orr Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những nội dung thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Eland’orr, vị tướng xạ thủ bắt bướm cực kì biến ảo và mạnh mẽ mùa 24 này.

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Eland'orr Liên Quân Mobile SBMGame
Eland’orr Liên Quân Mobile SBMGame

Nếu cho đến thời điểm hiện giờ các xạ thủ không còn được các kiện tướng ưa thích sử dụng đi rừng nữa vì phải cạnh tranh với các tướng đấu sĩ và sát thủ phép quá ác liệt thì Eland’orr là trường hợp duy nhất ngoại lệ. Với sát thương mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa game cộng với lượng vàng vượt trội khi đi rừng, Eland’orr gây áp lực rất lớn lên các cánh và có thể snowball trận đấu với chỉ vài lợi thế nhỏ có được, giúp team mình dành chiến thắng sớm. Nếu theo dõi giải đấu, các bạn sẽ thấy đây là vị tướng đi rừng ưa thích của các tuyển thủ, đặc biệt là SGP Bâng và có tỉ lệ pick/thắng cực kì cao.

Bộ kĩ năng của Eland’orr

Nhằm giúp các bạn mới tập chơi vị tướng này hiểu về chiêu thức của nó dễ dàng hơn, mình sẽ diễn giải lại bộ kĩ năng của Eland’orr một cách vô cùng đơn giản dễ hiểu, bỏ qua các thông số và chỉ quan tâm tới công dụng của chiêu như thế nào. Đây là điểm khác biệt của SBMGame so với các trang web khác hướng dẫn về Liên Quân.

Nội tại Tinh linh ấn: Các đòn đánh thường của Eland’orr khắc ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn kí sẽ bùng nổ gây sát thương phép. Sau khi tung chiêu bất kì hoặc thu hồi tinh linh, đòn đánh tiếp theo của Eland’orr sẽ bắn ra 2 lần sát thương. Khi không cầm đèn, Eland’orr được tăng 30 tốc chạy.

–> Sát thương chính của Eland’orr chủ yếu xoay quanh nội tại này, với việc bắn liên tục sau khi sử dụng hay kích hoạt lại chiêu, nội tại ấn kí sẽ được bùng nổ liên tục, gây hàng tấn sát thương phép lên kẻ địch.

Chiêu 1 – Phi điệp

Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, lưu lại Tinh linh ở vị trí cũ, kích hoạt lại chiêu sẽ giúp Eland’orr quay trở lại vị trí ban đầu.

–> Với thời gian hồi chiêu khá nhanh đây là chiêu thức cơ động và biến ảo chính của Eland’orr, tuy nhiên vì thời gian tái kích hoạt khá ngắn lên bạn cần phải lưu ý không để quá thời gian. Mặt khác vì bóng đứng im một chỗ nên khi giật lại rất dễ bị kẻ địch bắt vào.

Chiêu 2 – Điệp vũ

Eland’orr thức tỉnh Tinh linh bay vòng quanh bản thân và gây 2 lần sát thương phép lên các mục tiêu ở trong vùng chiêu. Tái kích hoạt, Eland’orr sẽ bay đến vị trí của tinh linh.

–> Thời gian tái kích hoạt của Điệp vũ khá lâu và khó bị kẻ địch bắt bài di chuyển, tuy nhiên cần phải rất để ý coi tinh linh đang ở vị trí nào, nếu không tái kích hoạt lại ở giữa trụ địch hoặc team địch. Ngoài ra sử dụng chiêu thức này để cấu rỉa tướng địch cũng rất hiệu quả.

Chiêu 3 Phá kén

Eland’orr phóng tinh linh theo hướng chỉ định, đẩy lùi mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Tái kích hoạt giúp Eland’orr bay đến chỗ tinh linh.

–> Đây là chiêu thức khống chế duy nhất của Eland’orr và có thời gian tái kích hoạt lâu nhất, rất hữu dụng cho Eland’orr trong những tình huống cấu rỉa tướng địch của Eland’orr, để tinh linh ở một vị trí an toàn, tấn công và sau đó giật về.

Hướng dẫn chơi Eland’orr mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng trước chiêu 2 như vậy sẽ có thêm lượng sát thương phép để farm nhanh hơn. Sau đó các bạn nâng đến chiêu 1 và cần nâng max chiêu này vì đây là chiêu thức cơ động và có thời gian hồi nhanh. Until nâng khi có thể và cuối cùng đến chiêu 2.

Cách combo Eland’orr

Với độ biến ảo trong chiêu thức của mình Eland’orr có vô vàn cách combo khác nhau, cách đơn giản nhất là: sử dụng chiêu nào thì bắn thường sau đó tái kích hoạt bắn thường tiếp rồi kích hoạt chiêu tiếp theo. Combo này rất dễ sử dụng và sẽ có lượng dame là lớn nhất vì bạn sẽ liên tục kích hoạt được nội tại sau khi sử dụng chiêu.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng combo này vì nó khá nguy hiểm, đòi hỏi bạn phải tiến thân vào gần kẻ địch và không gây được sự bất ngờ, vì thể mình sẽ hướng dẫn cách bạn một số combo nâng cao dưới đây.

Combo 1: Kích hoạt until để bóng ở một vị trí an toàn > Lướt chiêu 1 lên > Bắn thường > Kích hoạt chiêu 2 > Bắn thường > Nếu thấy nguy hiểm thì giật bóng trở về không thì ở lại tiếp tục tấn công tướng địch.

Combo 2: Sử dụng chiêu 2 > Lướt chiêu 1 lên tiếp cận tướng địch > Bắn thướng > Until đẩy ngược tướng địch về > Bắn thường > Kích hoạt lại chiêu 2 > Bắn thường.

Đây là 2 combo cấu rỉa an toàn nhất, tuy không thể tối đa hoá sát thương nhưng nó lại vô cùng bất ngờ và nhanh chóng. Ngoài ra còn có bảy bảy bốn mươi chín cách combo khác nữa tuỳ tình huống mà bạn sẽ sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Mấu chốt ở đây chính là bạn để ý cái bóng (tinh linh) đang ở đâu để quyết định có nên giật về hay không cho phù hợp.

Phép bổ trợ của Eland’orr mùa 24 Liên Quân Mobile

Ở meta hiện tại Eland’orr được các kiện tướng và các tuyển thủ chuyên nghiệp ưu tiên sử dụng ở vị trí đi rừng. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng Eland’orr đi đường rồng, đầu game cũng khá lấn lướt các xạ thủ khác nhưng khó lòng mà mạnh bằng so với việc được đi rừng có tài nguyên farm tốt hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Tốc biến > Gầm thét

Bảng ngọc Eland’orr mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc của Eland’orr mình sẽ gắn thật nhiều ngọc chí mạng để tận dụng hết lượng tốc đánh khổng lồ của vị tướng này, đảm bảo sẽ liên tục nổ chí mạng. Thêm một chút ngọc hút máu sẽ giúp Eland’orr trụ đường, farm rừng tốt hơn, ngọc lục xuyên giáp mặc định cho mọi AD.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: 10 viên Hút máu
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Eland’orr mùa 24 Liên Quân Mobile

Với khả năng bắn ra nhiều đòn đánh trong một khoảng thời gian ngắn, Eland’orr rất dễ dàng kích hoạt được nội tại của Phù hiệu Tinh linh, nhiều khi mình còn lầm tưởng Eland’orr là một cái phù hiệu tinh linh có thể hoạt động liên tục mà không có thời gian hồi.

  • Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Tinh linh
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Cách lên đồ Eland’orr mùa 24 Liên Quân Mobile

Với Eland’orr bạn có thể sử dụng ở cả hai vị trí hiện tại đó là đi rừng hay đi lane rồng mà vẫn hiệu quả. Tuy nhiên để tối ưu và phù hợp với đội hình nhất thì Eland’orr nên được đẩy đi rừng để tối ưu sức mạnh đầu và giữa game, sớm snowball và kết thúc trận đấu trước phút thứ 15, nếu để trận đấu kéo dài thì về chất tướng dù Eland’orr có lên trang bị kiểu gì cũng sẽ có phần nép vế so với các xạ thủ khác.

Cách lên đồ Eland’orr đi rừng

Cung bão tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Cung bão tố > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh

Với trang bị Eland’orr đi rừng mình sẽ hướng tới một giai đoạn đầu và giữa game thật mạnh mẽ. Cung bão tố là món đồ mặc định không thể thiếu của một xạ thủ đi rừng. Giày kiên cường là cần thiết cho một vị tướng bay nhảy như Eland’orr tránh được khống chế.

Thánh kiếm là trang bị chấn phái của một xạ thủ. Diệt thần cung là một trang bị xuyên giáp vô cùng mạnh mẽ giúp Eland’orr không những có thể mạnh giữa trận mà về cuối game cũng không hể thua kém các xạ thủ khác.

Phức hợp kiếm có nội tại cực kì phù hợp với bộ chiêu thức liên tục kích hoạt của Eland’orr. Cuối cùng giáp hộ mệnh là cần thiết ở giai đoạn late game với bất kì vị tướng nào. Nếu trận đấu kéo dài và team địch có nhiều tướng trâu bò thì thay Thương xuyên phá thành Kiếm Muramasa. Giáp hộ mệnh đổi sang Cung tà ma hoặc Liềm đoạt mệnh khi đã hết cả 2 lần hồi sinh.

Cách lên đồ Eland’orr xạ thủ đường rồng

Giày du mục > Gươm sấm sét > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa (Diệt thần cung) > Giáp hộ mệnh

Với một Eland’orr xạ thủ đường rồng là sát thương chủ lực thì cách lên đồ cần chú trọng vào khả năng farm đầu game, lên nhiều đồ chí mạng và xuyên giáp theo phần trăm.

Giày du mục cùng với Gươm sấm sét là các món đồ rẻ tiền nhưng cung cấp rất nhiều tốc đánh, đặc biệt Gươm sấm sét với nội tại chớp giật giúp Eland’orr farm nhanh hơn. Thánh kiếm và Song đao bão táp là 2 trang bị chấn phái của các xạ thủ chủ lực. Trong khi đó kiếm Muramasa cung cấp một lượng xuyên giáp lớn để Eland’orr có thể bắn các vị tướng trâu bò. Cuối cùng vẫn là Giáp hộ mệnh, món trang bị mặc định khi đã full đồ. Cuối trận có thể bán Gươm sấm sét đổi thành Kiếm Fafnir.

Mẹo chơi Eland’orr mùa 24 Liên Quân Mobile

Sau khi sử dụng bất kì một chiêu thức nào của Eland’orr nên đánh thường rồi mới tái kích hoạt hay sử dụng chiêu khác để có thể tận dụng hết sức mạnh từ các đòn đánh cường hoá sau khi sử dụng chiêu và dễ dàng tích nội tại hơn.

Cả ba chiêu thức của Eland’orr đều có thể vượt địa hình, nếu tận dụng một cách hợp lý có thể thoát khỏi sự truy đuổi của tướng địch. Nên nhớ các chiêu thức này có thời gian chờ kích hoạt lần 2, cần xem xét tình huống nào nên sử dụng chiêu nào để đặt bóng cho phù hợp. Chiêu 1 có thời gian giật về nhanh nhất, chiêu 2 chờ lâu hơn một xíu và lâu nhất là chiêu cuối.

Eland’orr chỉ mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Cần tận dụng chất tướng mạnh trong giai đoạn này để tấn công tạo lợi thế và snowball kết thúc sớm trận đấu. Tránh kéo dài trận đấu qua phút thứ 15, sẽ làm giảm sức mạnh của vị tướng này.

Với khả năng biến ảo của mình Eland’orr thích nhất là được đối đầu với các tướng đấu sĩ tay ngắn và không cơ động. Tuy nhiên anh chàng tinh linh của chúng ta lại rất sợ các chiêu thức khống chế cứng và có thể đuổi theo như Hôn gió của Veerra hay phi tiêu vàng của Valhein…Bạn nên tránh những vị tướng này càng xa càng tốt và chỉ tấn công khi chúng đã hết các chiêu thức làm choáng đấy rồi, nếu không bạn có bay lên mà không có bay về đâu.

Trang phục Eland’orr Liên Quân Mobile

  • Du hiệp tinh linh – trang phục mặc định
  • Soái tặc
  • Phi vụ thế kỉ
  • Học viện Carano
  • Siêu thám tử

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn cách chơi Eland’orr mùa 24 này, bảng ngọc trang bị và phù hiệu mình học hỏi được từ tuyển thủ chuyên nghiệp SGP Bâng. Chúc các bạn có thể bay múa với Eland’orr mượt như Bâng. Chúc các bạn sớm chinh phục được các bậc rank cao với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Cách lên đồ Laville Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *