Cách lên đồ Errol Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (3 bình chọn)

Errol là vị tướng đấu sĩ có khả năng solo 1vs1 và bắt chủ lực địch rất tốt với chiêu 2 giúp hồi máu liên tục và chiêu cuối Mắt ma của mình. Đây cũng là quân bài được các tuyển thủ sử dụng nhiều trong giải đấu Liên Quân Mobile ở vị trí đi rừng với lối lên trang bị phòng thủ cực kì trâu bò và càn lướt. Trong bài viết này SBMGame sẽ hướng dẫn các bạn chơi Errol chi tiết nhất mùa 24 này. Các bạn chỉ cần bỏ vài phút ra đọc và áp dụng vào ngay các trận đấu để cải thiện tỉ lệ thắng của mình nhé!

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Errol Liên Quân chi tiết tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Errol Liên Quân chi tiết tại SBMGame

Tổng quan về Errol Liên Quân

Điểm mạnh của Errol – Các tướng bị Errol khắc chế

Điểm mạnh của Errol là khả năng gây sát thương theo thời gian và hồi phục liên tục với chiêu 2 Tay đại đao. Có thể đu bám mục tiêu với chiêu 1, vào giao tranh và ra khỏi giao tranh đều dễ với chiêu 3. Mục tiêu yêu thích nhất của hắn chính là các xạ thủ, pháp sư thiêu cơ động như Yorn, Tel’Annas, Ilumia…

Nếu đối đầu trực tiếp với nhau ở đường Tà thần thì Errol sẽ cực kì có lợi thế trước những vị tướng đấu sĩ mà sức mạnh tập trung ở chiêu chiêu cuối như Triệu Vân, Lữ Bố, Allain vì khi những vị tướng này sử dụng until, hắn có thể dùng chiêu 3 để không bị chọn làm mục tiêu, chờ cho các vị tướng đó hết until rồi mới quay trở lại tấn công.

Các tướng bị Errol khắc chế
Các tướng bị Errol khắc chế

Điểm yếu của Errol – Các tướng hỗ trợ và khắc chế Errol

Điểm yếu của Errol là bộ chiêu thức có thời gian delay khá lâu và có thể dễ dàng bị các kẻ địch cơ động né được. Một khi đã hụt chiêu 2, Errol sẽ không gây được nhiều sát thương cũng như hồi máu cho bản thân và mất rất nhiều thời gian để tích nội tại lại từ đầu. Chính vì thế mà Errol sẽ cần các đồng đội nhiều khống chế, giữ chân kẻ địch giúp hắn chiến đấu tốt hơn, hoặc các tướng có khả năng buff miễn thương, hồi máu giúp hắn càn lướt trong giao tranh như Aya, Lumburr, Alice, Xeniel.

Tướng hỗ trợ Errol tốt nhất
Tướng hỗ trợ Errol tốt nhất

Các vị tướng đấu sĩ sát thủ cơ động, vừa có khả năng đánh cấu rỉa nhiều nhịp, vừa có thể dồn sát thương sẽ đối đầu rất tốt với Errol như Zuka, Ryoma, Airi.

Tướng khắc chế Errol tốt nhất
Tướng khắc chế Errol tốt nhất

Vị trí của Errol trong đội hình – Phép bổ trợ tương ứng

Vị trí sở trường của Errol là solo đường Tà thần với bổ trợ Bộc phá sẽ giúp hắn kết liễu tướng địch tốt hơn. Ngoài ra thì Errol còn được các kiện tướng sử dụng nhiều ở vị trí đi rừng với bổ trợ Trừng trị.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Bộc phá > Trừng trị

Errol Liên Quân – Hướng dẫn sử dụng kĩ năng

Bộ chiêu thức của Errol

Nội tại – Tay ác ma

Đòn đánh thường trúng đích giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo lực liên tục 5 giây, tối đa tích lũy 5 quỷ trảo lực. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu (giảm 75% với đơn bị không phải tướng) nhưng giảm 3% giáp. Nếu đủ 5 tầng quỷ trảo sẽ giúp giảm hồi chiêu Tay đại đao 1 giây. Ngoài ra đòn công thường thứ 3 sẽ biến thành tay quỷ đột kích gây 150% công vật lý sát thương vật lý.

Các chiêu thức của Errol có đi kèm hút máu.

Chiêu 1 – Tay lưỡi liềm

Errol lướt phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang kẻ địch, gây 150/200/250/300/350/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mối đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp Errol hồi 6% máu đã mất. Trong quá trình lướt nếu đụng phải tướng địch, Errol lập tức biến đến sát kẻ địch và vung Tay lưỡi liềm chém ngang khiến kẻ địch bị đóng băng 0.5 giây. Đồng thời giảm 30% hồi chiêu Tay lưỡi liềm.

Chiêu 2 – Tay đại đao

Tay phải hóa thành đại đao, chém xuống những kẻ địch trên đường thẳng gây 250/300/350/400/450/500 (+180% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% trong 1 giây. Mỗi đòn đánh trúng tướng địch hồi cho bản thân 12% máu đã mất. Nếu đang tích lũy 5 điểm Quỷ trảo sẽ tiêu hao hết điểm để miễn khống chế, gây gấp đôi sát thương và hồi máu bản thân đồng thời hất tung nạn nhân trong 1 giây.

Chiêu 3 – Mắt ma

Errol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, suốt thời gian này hắn có thể tự do chọn điểm rơi. Đồng thời mỗi 0.5 giây đối với địch trong phạm vi chọn điểm rơi gây 40(+12% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giảm 12/18/24 giáp của địch trong 5 giây(có thể cộng dồn). Khi kết thúc, Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300/450/600 (+100% công vật lý) sát thương vật lý và hất tung địch 0,5 giây.

Thứ tự cộng điểm kĩ năng

Trước level 4: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3

Sau level 4: Ưu tiên nâng max chiêu 2 > Chiêu 3 nâng khi có thể > Chiêu 1

Combo Errol Liên Quân

Chiêu 3 tiếp cận kẻ địch từ khoảng cách xa > Đáp xuống đánh thường nếu chưa kích hoạt được nội tại > Chiêu 2 hất tung tướng địch > Chiêu 1 giữ chân tướng địch > Đánh thường > Chiêu 2 kết liễu

Cách combo Errol chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Errol dành cho người mới tập chơi

Vì sao người mới tập chơi Errol nên sử dụng một bộ trang bị, phù hiệu, bảng ngọc khác?

Errol là một vị tướng không quá khó chơi, tuy nhiên trong quá trình tập làm quen với vị tướng này bạn chưa biết cách sử dụng chiêu 3 hợp lý để rút lui, hay chiêu 2 không chính xác dẫn đến việc bản thân không được hồi máu. Sử dụng một bảng ngọc thiên về tốc đánh và phù hiệu, trang bị tăng khả năng chống chịu sẽ giúp bạn sống sót tốt hơn nếu chẳng may say máu.

Bảng ngọc Errol dành cho Tân thủ

Bảng ngọc Errol dành cho người mới tập chơi
Bảng ngọc Errol dành cho người mới tập chơi

Phù hiệu Errol dành cho Tân thủ

Phù hiệu Errol dành cho người mới tập chơi
Phù hiệu Errol dành cho người mới tập chơi

Trang bị Errol dành cho Tân thủ

Trang bị Errol dành cho người mới tập chơi
Trang bị Errol dành cho người mới tập chơi

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Errol mạnh nhất mùa 24 Liên Quân

Khi bạn đã quen dần với việc tích nội tại liên tục và sử dụng chiêu 2 chuẩn xác, chiêu 3 vừa tấn công, rút lui hợp lý tức là bạn đã làm chủ được Errol. Lúc này bạn có thể lên nhiều sát thương hơn để bắt vào chủ lực team địch nhanh gọn hơn. Dưới đây là bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Errol mạnh nhất mùa 22 được các tuyển thủ chuyên nghiệp và các top chiến lực Errol Việt Nam sử dụng.

Bảng ngọc Errol mạnh nhất mùa 24

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc lục: 4 viên Tốc đánh/Tốc chạy + 6 viên Hút máu
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
Bảng ngọc Errol mạnh nhất mùa 24
Bảng ngọc Errol mạnh nhất mùa 24

Phù hiệu Errol mạnh nhất mùa 24

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công > Đấu khí
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn
Phù hiệu Errol mạnh nhất mùa 24
Phù hiệu Errol mạnh nhất mùa 24

Trang bị Errol mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Errol đi top mạnh nhất mùa 24

Trang bị Errol đi top mạnh nhất mùa 24
Trang bị Errol đi top mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Errol đi rừng mạnh nhất mùa 24

Trang bị Errol đi rừng mạnh nhất mùa 24
Trang bị Errol đi rừng mạnh nhất mùa 24

Lưu ý: Đây là trang bị Errol khi đội hình team địch cân bằng sát thương và team ta đang có lợi thế. Nếu tướng địch có quá nhiều tướng khống chế, 2 xạ thủ hoặc 2 pháp sư trở lên, hoặc bạn đang bị yếu thế thì nên thay một số trang bị tấn công sang phòng thủ như Huân chương Troy, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại.

Mẹo chơi Errol mùa 24 Liên Quân

Các bạn cùng học cách chơi, mẹo di chuyển đầu game, giữa game và cuối game, mẹo sử dụng chiêu tích nội tại nhanh nhất của bạn Top 1 Errol trong video này! Đăng kí kênh Youtube để ủng hộ bạn ấy nhé!

Mẹo chơi Errol Liên Quân mùa 21

Cách khắc chế Errol mùa 24 Liên Quân

Sát thương của Errol chủ yếu đến từ chiêu 2 Tay đại đao vì thế nếu bạn lựa chọn những vị tướng cơ động, sử dụng chiêu thức của mình để tránh không bị dính chiêu 2 của Errol, sau đó đánh nhấp nhả ra vào từng nhịp để cấu máu Errol một cách từ từ hoặc thả diều thì sẽ phế đi hoàn toàn sức mạnh của vị tướng này. Các xạ thủ có thể kể đến là Hayate, Eland’orr. Sát thủ như Nakroth, Murad, Keera. Đấu sĩ như Zuka, Yena, Airi.

Không nên pick các tướng đỡ đòn cận chiến mà bạn nên lựa chọn các vị tướng trợ thủ tay dài nhiều khống chế như Alice, Annette, Sephera. Các pháp sư bạn có thể sử dụng những vị tướng cơ động, sát thủ như Lorion, Zata, Liliana, Lauriel để đối đầu với Errol.

Errol rất mạnh trong những giao tranh dài hơi bởi khả năng hồi phục cực kì ghê gớm của mình. Chính vì vậy mà bạn cần lên sớm các trang bị giảm hồi máu như Đao truy hồn, Sách truy hồn. Các trang bị giảm tốc đánh sẽ khiến Errol kích hoạt nội tại lâu hơn như Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Băng nhẫn Skadi.

Trang phục Errol Liên Quân Mobile

  • Cánh tay ác ma – trang phục mặc định
  • Vượt ngục
  • Diệt nguyệt tiên phong
  • Genos
  • Huyết thủ Tu La

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ được vị tướng này. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với Yena. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Yena Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *