Cách lên đồ Fiora mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Fiora mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Fiora là một trong những vị tướng tốt nhất ở đường trên và có thể gây ra hàng đống sát thương khi sử dụng đúng cách. Còn được biết đến với cái tên Grand Duelist, Fiora sở hữu những công cụ để vượt qua và chống lại hầu hết các vị tướng. Với những bước di chuyển nhanh nhẹn và sát thương chết người, Fiora đã trở thành một trong những tay đôi đáng sợ nhất ở Valoran. Fiora nổi tiếng về sức mạnh và trí thông minh cũng như tốc độ của một tay kiếm thép xanh huyền thoại. Cùng SBMGame tìm hiểu thêm về nhân vật và thủ thuật sử dụng sức mạnh của cô ấy để chiến thắng nhé

Fiora là ai?

Fiora là một trong những đấu sĩ giỏi nhất và đáng sợ nhất ở Valoran, nổi tiếng với phong thái cộc lốc và đầu óc xảo quyệt, sử dụng thanh kiếm thép xanh nổi tiếng. Cô sinh ra trong gia đình Laurent danh giá ở vương quốc Demacia. Fiora luôn cố gắng hướng tới sự hoàn hảo trong mọi việc, không xúc phạm đến danh dự của cô ấy hay của gia đình cô ấy. Nhưng ngay từ khi còn nhỏ, Fiora đã bất chấp tất cả những kỳ vọng đặt vào cô, cô buộc anh trai mình phải dạy cho cô những bài học bí mật về cách sử dụng thanh kiếm.

Khi cô ấy lớn lên và một số vấn đề chính trị khi trở thành một quý tộc bắt đầu làm ảnh hưởng đến tên tuổi của gia đình cô ấy, Fiora đã tiếp quản gia đình của cô ấy — ngay trước khi một vụ bê bối gần như phá hủy họ. Mặc dù danh tiếng của House Laurent đã bị giảm sút, nhưng Grand Duelist đã bẻ gãy mọi nỗ lực của cô ấy để khôi phục danh dự của gia đình cô ấy và mang lại sự giàu có mà họ từng có. Giờ đây, Fiora có kế hoạch đưa gia đình trở về đúng vị trí của họ ở Demacia theo cách của cô.

Kỹ năng và lối chơi của fiora

Fiora là một tướng mạnh và là một trong những tướng tốt nhất cho lối chơi Đường trên. Cô ấy có một bộ trang bị tương đối đơn giản nhưng có trần kỹ năng cao, đòi hỏi sự suy nghĩ kỹ lưỡng để tận dụng tối đa lối chơi của mình. Fiora là tất cả về định vị, tấn công quân địch ở các vị trí “trọng điểm” và khi thành công, bạn sẽ có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù với tốc độ ấn tượng.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về các kỹ năng và khả năng của Fiora:

Duelist’s Dance

Duelist’s Dance là đòn tấn công bẩm sinh hoặc bị động của Fiora. Nó cho phép Fiora xác định Vitals của bất kỳ tướng địch nào gần đó, đánh dấu một vòm xung quanh chúng. Vitals sẽ mất 0,5 giây để xác định đơn vị kẻ thù và thường tồn tại trong 15 giây. Sau khi ít nhất một Vital được kích hoạt hoặc hết thời gian, Fiora sẽ tìm thấy một Vital mới trên mục tiêu của cô ấy. Nó cũng hồi máu cho Fiora và tăng cho cô ấy tốc độ di chuyển giảm dần trong 1,75 giây.

Đột kích

Lunge để Fiora lao đi trong một khoảng cách ngắn theo hướng mục tiêu, sau đó cô ta sẽ đâm một đơn vị kẻ địch gần đó. Khi bạn bắn trúng kẻ địch thành công, nó sẽ giảm 60% thời gian hồi chiêu của kỹ năng này. Kỹ năng này gây sát thương vật lý đồng thời gây hiệu ứng trên đòn đánh và ưu tiên Sinh lực – và tướng địch.

Riposte

Kỹ năng này là nơi Fiora chuẩn bị tấn công lưỡi kiếm của cô ấy về hướng mục tiêu trong khi miễn nhiễm với sát thương không phải tháp pháo và có được khả năng kiểm soát đám đông và miễn nhiễm sát thương. Tuy nhiên, trong thời gian này, Fiora sẽ bất động. Fiora sẽ đâm kiếm về phía trước sau khi ở tư thế, gây sát thương phép lên kẻ địch trên một đường thẳng.

Tướng địch đầu tiên dính phải đòn này bị làm chậm và tê liệt trong 1.5 giây. Nếu Fiora né được hiệu ứng bất động, Riposte sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

Bladework

Bladework là một đòn tấn công chủ động mang lại cho Fiora hai đòn đánh cơ bản sau đó trong vòng 14 giây, cộng thêm 175 tầm đánh và tăng 50% tốc độ đánh. Tuy nhiên, đòn đánh cơ bản đầu tiên của Fiora không thể tấn công chí mạng, nhưng nó có thể làm chậm mục tiêu đi 30% trong một giây. Trong khi đó, đòn tấn công thứ hai luôn được đảm bảo gây ra một đòn chí mạng để tăng cường sát thương. Kỹ năng này đặt lại bộ đếm thời gian tự động tấn công của Fiora.

Thử thách lớn

Nội tại: Grand Challenge sẽ tăng thêm một lần nữa tốc độ di chuyển hiện có của Duelist’s Dance khi Fiora ở gần kẻ địch.

Kích hoạt: Khi được kích hoạt, Fiora sẽ thách thức một tướng địch mục tiêu trong 8 giây, làm nổi bật bốn Vitals của chúng, tạo ra một khu vực xung quanh chúng. Mặc dù có hiệu lực, Duelist’s Dance không xác định được Vitals mới trên mục tiêu của cô ấy.

Nếu Fiora bắn trúng ít nhất một Sinh vật trước khi mục tiêu chết hoặc nếu Fiora bắn trúng tất cả Sinh lực, cô ấy sẽ tạo ra Vùng Chiến thắng. Trong khu vực này, tất cả các tướng đồng minh có thể được hồi máu trong 2 đến 5 giây tùy thuộc vào số lượng Vitals Fiora đã bắn trúng.

Các mẹo và thủ thuật

Fiora là một trong những vị tướng dễ tải xuống nhất trong Liên Minh Huyền Thoại để sử dụng. Tuy nhiên, lối chơi của cô ấy cần nhiều kiến ​​thức và khả năng thực thi vĩ mô hơn, có nghĩa là bạn cần phối hợp với đội của mình để giành chiến thắng. Dưới đây là các mẹo và thủ thuật để giúp bạn chơi Fiora như một người chuyên nghiệp:

  • Nhờ Fiora Duelist Dance, cô ấy vượt trội trong các giao dịch nhanh chóng. Sử dụng sự gia tăng này để tấn công Vital và thoát ra ngoài mà không bị tổn thương.
  • Fiora Grand Challenge cho phép cô ấy hạ gục những đơn vị địch thô bạo một cách dễ dàng và hồi phục nếu thành công.
  • Khi Fiora đi quá xa khỏi tướng địch, Vitals sẽ biến mất và chúng sẽ không xuất hiện nếu kẻ địch không nhìn thấy cô ấy.
  • Bạn có thể sử dụng Fiora’s Riposte mid-lunge, cho phép cô ấy chặn các hiệu ứng của phản làm choáng — khả năng bất động như Jinx’s Flame Chompers.
  • Nếu bạn di chuyển đủ xa, Fiora có thể buộc Vitals phải xuất hiện ở những vị trí thuận lợi cho cô ta và ngược lại với đơn vị địch.

Fiora Gameplay

Lời kết

Mong rằng, người chơi sẽ bắt đầu hiểu được những khả năng của nhân vật này hơn. Đồng thời áp dụng chúng vào đúng mục tiêu và thời điểm thì chắc chắn Fiora sẽ phát huy tác dụng trong trận đấu của bạn đấy.

Xem thêm: Galio

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *