Cách lên đồ Fizz mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Fizz the Tidal Trickster là một vị tướng phổ biến trong LMHT nhờ khả năng thú vị theo chủ đề lưỡng cư rất phù hợp với lối chơi Sát thủ. Nếu bạn là người mới chơi, Fizz chắc chắn là một nhân vật đầy thách thức đối với chính, nhưng những người có kỹ năng liên minh trung cấp có thể sử dụng tốc độ và sự linh hoạt của Fizz để hạ gục các tướng khác một cách có hệ thống. Các kỹ năng của Fizz dựa vào việc chuyển hướng và đi sai hướng để gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn. SBMGame có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi nhờ cách xây dựng các vật phẩm phù hợp, chọn một số rune nhất định và sử dụng chiến lược đi đường đã được thử nghiệm có thể như bài viết dưới đây.

Fizz LOL SBMGame
Fizz LOL SBMGame

Năng lực của tướng Fizz

Fizz bắt đầu với kỹ năng bị động Nimble Fighter, khiến anh ta vĩnh viễn trở thành bóng ma và có thể di chuyển qua các đơn vị khác. Nimble Fighter cho Fizz tỷ lệ bảo vệ cố định trước mỗi đòn đánh, với khả năng giảm tới 50% sát thương. Ngoài khả năng bẩm sinh này, nó còn có 4 chiêu thức chính:

Urchin Strike: Đây là một đòn tấn công dồn dập trong đó Fizz gây sát thương phép, sát thương vật lý và các hiệu ứng trên đòn đánh lên kẻ địch trong một phạm vi nhất định. Urchin Strike rất phù hợp để khóa mục tiêu đang di chuyển và ở trong phạm vi để gây ra một loạt các cuộc tấn công mạnh mẽ.

Seastone Trident: Đòn tấn công này gây thêm sát thương phép trong khi cộng dồn các đòn tấn công khác. Nếu Fizz hạ gục một mục tiêu bằng cây đinh ba sừng, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ giảm xuống còn một giây và bạn sẽ nhận lại một chút năng lượng. Sau một đòn đánh không chí mạng với cây đinh ba sừng, các đòn đánh cơ bản khác của Fizz được tăng chỉ số tạm thời.

Playful / Trickster: Hai chiêu thức này kết hợp với nhau để trở thành một trong những kỹ năng mạnh mẽ hơn của bất kỳ tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Tinh nghịch cho phép Fizz giữ thăng bằng trên chiếc đinh ba của mình và trở thành mục tiêu trong thời gian ngắn không bị kẻ thù nhắm tới. Sau khoảng thời gian bất khả xâm phạm này, Fizz gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu trong hai giây. Một khi Fizz sử dụng kỹ năng tinh nghịch, anh ta cũng có thể kích hoạt Trickster và gây thêm sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

Chum the Waters: nó bắn mồi vào một khu vực mục tiêu, thu hút một con cá mập bám vào tướng và làm chậm chúng trước khi phát nổ, gây sát thương lên tướng và bất kỳ lính nào trong khu vực đó. Lure di chuyển càng xa trước khi kết nối với tướng, đòn tấn công sẽ càng mạnh.

Bảng ngọc Fizz mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Fizz-sbmgame
Bang-ngoc-Fizz-sbmgame

Lên đồ Fizz mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Fizz-sbmgame
Len-do-Fizz-sbmgame

Các đặc điểm nổi bật của nhân vật Fizz

Fizz có rất nhiều đặc điểm trong đó có thể kể đến như:

Vật phẩm

Có một số sự linh hoạt khi xây dựng vật phẩm của Fizz, nhưng nhiều người chơi khuyên dùng Nhẫn Dorian và hai lọ thuốc. Sự kết hợp này cho phép bạn bắt đầu với chỉ số sức khỏe và khả năng được tăng cường bên cạnh việc gây thêm sát thương vật lý lên lính. Bạn cũng có thể chọn Porupting Potion nếu muốn một vật phẩm gây hiệu ứng trạng thái tiêu cực lên kẻ địch đồng thời giúp chúng hồi lại máu và năng lượng.

Hãy bắt đầu trò chơi của bạn một cách mạnh mẽ bằng cách xây dựng Hextech Protobelt-01 để có hiệu ứng lướt nhanh kết hợp tốt với Urchin Strike. Tiếp theo, hãy chế tạo Giày Pháp Sư để tăng tốc độ và sự nhanh nhẹn vốn đã rất ấn tượng của chúng. Lich Bane cung cấp hiệu ứng trạng thái bị động để tăng sức mạnh trong khi Đồng hồ cát của Zhonya cho Fizz thêm những khoảnh khắc bất khả xâm phạm. Để hoàn thành việc xây dựng vị tường nay của bạn, hãy sử dụng Mũ Tử Thần của Rabadon hoặc Quyền Trượng Hư Không, hai vật phẩm hoạt động tốt khi Fizz đã lên cấp và tăng sức mạnh.

Phép thuật

Với tỉ lệ chọn hơn 97 phần trăm, các Phép Bổ Trợ phổ biến và đáng tin cậy nhất của Fizz là Flash và Ignite. Flash dịch chuyển tướng của bạn về phía con trỏ, điều này kết hợp tốt với tất cả các bước di chuyển của Fizz. Ignite gây sát thương và giảm hiệu ứng hồi máu trong năm giây.

Runes

Con đường Rune chính tốt nhất để sử dụng khi bắt Fizz là thống trị, hỗ trợ lối chơi sát thủ và cải thiện các đòn đánh của Fizz. Một sự kết hợp tuyệt vời của các rune cho con đường thống trị là Electrocute, Tác động đột ngột, bộ sưu tập nhãn cầu và thợ săn hung hãn. Đối với Rune Path thứ cấp, bạn có thể thành công với Precision bằng cách chọn Triumph và Coup de Grace. Inspiration cũng tạo nên một con đường Rune thứ cấp tuyệt vời với Minion Dematerializer và Time Warp Tonic.

Chiến lược chơi Fizz

Dưới đây là chiến lược quan trọng để bạn áp dụng kỹ năng của nhân vật Fizz một cách hiệu quả:

Chiến lược san lấp mặt bằng

Nâng cấp khả năng của bạn theo thứ tự là chìa khóa để chơi Fizz thành công. Fizz có thể gây áp lực tiêu diệt lên đối thủ ngay từ cấp độ 2 nếu bạn có thể lên cấp trước đối thủ của mình. Bắt đầu bằng cách sử dụng Playful / Trickster làm khả năng đầu tiên để tăng cường khả năng phòng thủ của bạn. Sử dụng Seastone Trident ở cấp độ hai để gây thêm sát thương, sau đó sử dụng Urchin Strike ở cấp độ ba để bắt đầu sử dụng các đòn tấn công kết hợp tích cực kết hợp tất cả các kỹ năng. Đặt một điểm về phía Chum the Waters bất cứ khi nào có thể, nhưng hãy tập trung vào việc nâng cấp các kỹ năng khác trước.

Đe doạ và hiệp lực cho Fizz

Fizz chơi tốt nhất ở đường giữa và khắc chế tốt Irelia, Swain và Renekton. Wukong, Graves và Malphite có những đòn phản công mạnh mẽ đối với Fizz, vì vậy hãy chú ý xem bạn sẽ đối đầu với ai khi chọn chủ lực và quyết định chiến thuật. Fizz có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với những lựa chọn chủ động ở đường trên như Elise và Aaatrox. Shen cũng cung cấp sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ với Fizz, với lớp bảo vệ phòng ngự của Shen bổ sung hoàn hảo cho các chiêu thức tàng hình của Fizz.

Fizz Gameplay

Fizz LOL SBMGame

Lời kết

Tóm lại, tướng Fizz rất nổi trội vì chúng có một số phép thuật và khả năng có thể làm cho trận đấu của bạn trở nên tốt hơn. Vì thế, hãy thử chơi với nhân vật này để thấy được sự lợi hại của nó nhé.

Xem thêm: Akali

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *