Cách lên đồ Galio mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Galio mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Galio là người bảo vệ thầm lặng của thành phố Demacia lấp lánh, nổi tiếng là pho tượng bằng đá luôn canh giữ cảnh giác cho người dân nơi đây. Vị tướng này được Durand xây dựng như một bức tường thành chống lại các pháp sư đối phương, thường đứng bất động trong nhiều thập kỷ cho đến khi một lực lượng ma thuật mạnh mẽ khiến anh ta sống lại lần nữa. Khi được kích hoạt, Galio thường dành phần lớn thời gian của mình ở Demacia, tận hưởng cảm giác mạnh khi chiến đấu và danh dự được bảo vệ công dân. Cùng tìm hiểu về năng lực của nhân vật này trong bài viết dưới đây của SBMGame nhé.

Galio là ai?

Galio trong Liên Minh Huyền Thoại là kết quả của sự ủy thác của nhà điêu khắc khét tiếng Durand để tạo ra một lá chắn bảo trợ cho quân đội và là kiệt tác vĩ đại nhất của anh ấy. Mặc dù không được nhiều người đặt kỳ vọng cao, những bức tượng có cánh của Galio đã trở thành một nhân tố quan trọng góp phần quan trọng trong việc bảo vệ Vương quốc Demacia, trở thành biểu tượng của quốc gia trên khắp Valoran.

Galio có thể tự di chuyển và nói hoàn toàn thông qua sức mạnh của phép thuật hấp thụ, mang lại sự sống cho anh ta. Anh cần mẫn chiến đấu vì người Demacia, che chắn cho họ khỏi cuộc tấn công này sang cuộc tấn công khác Tuy nhiên, một khi anh ta đánh bại đối thủ của mình và phép thuật biến mất, Galio một lần nữa trở thành một con golem bất động đứng trông coi quốc gia Demacia.

Nhưng ngay cả khi bất động, Galio vẫn có ý thức của mình, nơi anh thường khao khát được trải nghiệm lại cảm giác chiến đấu một lần nữa. Những người ủng hộ trên khắp Demacia sẽ thể hiện lòng biết ơn của họ bằng cách tặng quà cho bức tượng của anh ấy ngay bây giờ và sau đó. Tuy nhiên, một năm trôi qua, Galio đau buồn nhận ra rằng, không giống như anh ta, người dân Demacia là người phàm. Ở đó, anh hiểu người Demacia cần anh bảo vệ đến mức nào.

Khả năng và kỹ năng siêu nhiên của Galio

Galio, với tư cách là một tướng đường giữa, siêu mạnh nhờ khả năng tăng áp lực khi gank, dọn đường và áp lực di chuyển với chiêu cuối cực mạnh. Anh ta cũng có độ bền cao, khiến anh ta trở thành một đường giữa hoặc xe tăng tuyệt vời.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về các kỹ năng và khả năng của Galio:

Colossal Smash

Kỹ năng bị động này dần dần đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Galio có khả năng gây gió không thể hủy bỏ, được sửa đổi để gây 15 đến 200 sát thương phép cho kẻ địch mục tiêu và những người xung quanh. Nó cũng có thể tấn công kẻ thù chí mạng, gây thêm 75% AD sát thương phép cộng thêm.

Winds of War

Khi được kích hoạt, Galio sẽ tạo ra hai luồng gió tối đa 250 đơn vị ở hai bên vòng ra trước khi hội tụ về hướng mục tiêu. Kỹ năng sau đó sẽ gây sát thương phép lên tất cả các đơn vị kẻ địch đi qua. Khi hai luồng gió này gặp nhau, gió giật tồn tại trong 2 giây sẽ từ từ di chuyển về phía trước, gây thêm sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong khu vực sau mỗi 0,5 giây.

Shield of Durand

Nội tại: Khi Galio không chịu sát thương trong 12 giây, anh ta sẽ nhận được Công viên chống phép thuật, một lá chắn hấp thụ sát thương phép.

Kích hoạt: Galio sẽ tích điện trong tối đa 3 giây, làm chậm bản thân đi 15% và được giảm sát thương phép và vật lý. Sạc sẽ tăng sát thương, chế nhạo và bán kính của Shield of Durand trong 2 giây.

Bạn có thể sử dụng lại Shield of Durand bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian đó. Nếu Galio hoàn tất quá trình sạc hoặc bị gián đoạn, anh ta sẽ tự động bắt đầu lại. Khi bạn sử dụng lại Shield of Durand, Galio sẽ làm mới phần giảm sát thương trong 2 giây đồng thời gây sát thương phép lên những tướng địch xung quanh đồng thời chế nhạo chúng.

Cú đấm công lý

Cú đấm công lý để Galio lùi lại theo hướng ngược lại và lao tới vị trí mục tiêu cho đến khi va chạm với tướng địch. Trong lúc này, Galio sẽ gây thêm sát thương phép lên tất cả kẻ địch trên đường.

Lối vào của anh hùng

Đòn tấn công chủ động này cho phép Galio chỉ định vị trí mục tiêu của các tướng đồng minh trong quá trình sử dụng làm điểm hạ cánh. Nó cũng đặt lại lá chắn ma thuật bị động của Shield of Durand cho bản thân, cấp nó cho tất cả các tướng đồng minh xung quanh trong 5 giây. Sau khi sử dụng Lối vào anh hùng trong 1.25 giây, Galio nhận được khả năng miễn nhiễm kiểm soát đám đông trong thời gian còn lại, cho phép anh ta miễn nhiễm với việc bị nhắm mục tiêu. Khi hết thời gian miễn nhiễm, Galio sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh khi va chạm, đẩy lùi chúng 100 đơn vị trong 0,75 giây.

Galio Gameplay

Lời kết

Bạn sẽ còn nhiều điều cần biết về nhân vật Galio này nữa để có thể tạo cho mình một hàng rào bảo vệ an toàn như chính cách mà nhân vật này vậy. Bức tượng đá của gã khổng lồ có thể thức tỉnh và chiến đấu bất cứ khi nào cần thiết nhất để bảo vệ đất nước tạo ra chúng.

Xem thêm: Gangplank

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *