Burrito Bison: Launcha Libre APK MOD Tiền không giới hạn v3.55

Name Burrito Bison: Launcha Libre Burrito Bison: Launcha Libre is the most famous version in the Burrito Bison: Launcha Libre series of publisher Kongregate
Publisher Kongregate
Genre Arcade
Size 83M
Version 3.55
Mod Version 3.55
Update -
MOD Unlimited Money
Get it On Google Play
Read 170 views
Android Android Arcade
( 211 ratings )
Price: $0
Download

Unlimited Money  
Rate this post

Burrito Bison: Launcha Libre tựa game Arcade khá nổi tiếng được phát triển bởi Kongregate, nơi bạn hoá thân thành nhân vật chính Burrito Bison và bạn bè của anh ấy chống lại lũ yêu tinh độc ác. Tải xuống phiên bản Burrito Bison: Launcha Libre APK MOD Tiền không giới hạn v3.55 miễn phí tại SBMGame.

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Burrito Bison: Launcha Libre
Giới thiệu Burrito Bison: Launcha Libre

Giới thiệu Burrito Bison: Launcha Libre

Một số kẻ ác tung tin đồn rằng Burrito Bison có bí quyết làm bánh Salsa thơm ngon và đó cũng là lý do khiến Trái đất gặp nguy hiểm bởi sự xâm lăng của lũ yêu tinh xanh. Nhưng sự thật là bí mật đã sớm bị đánh cắp. Burrito Bison hiện đang đối mặt với hai vấn đề: bạn cần giúp anh ta đánh bại những vị khách không mời và tìm lại công thức bị đánh cắp.

Gameplay

Burrito Bison: Launcha Libre là một trò chơi vui nhộn, dễ tiếp cận và giải trí. Trong điều khiển chính, bạn chỉ cần chạm một lần là có thể đưa anh ta lên không trung, với một khẩu súng cao su lớn. Bạn có thể tương tác với nhân vật trong Burrito Bison: Launcha Libre, khi Burrito Bison bay trên không, bạn có thể chạm vào màn hình để anh ta chạm đất ngay lập tức. Nó tiêu thụ nhiên liệu của tên lửa đẩy nhưng cung cấp một cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và không làm giảm bước nhảy, ngay cả khi gặp chướng ngại vật.

Burrito Bison: Launcha Libre cũng tập trung vào rất nhiều yếu tố để ghi điểm và bay xa hơn. Bạn có thể phá hủy lâu đài của những chú lợn xanh chỉ bằng một đòn tấn công chính xác vào điểm yếu, nhưng trong Burrito Bison: Launcha Libre, mọi hành động đều cần sự chính xác để có thể lập kỷ lục mới. Tóm lại, đối với lối chơi này, bạn chỉ cần xác định góc bắn để đưa nhân vật lên không trung. Sau đó, chọn thời điểm chính xác để hạ cánh và tiêu diệt lũ yêu tinh.

Burrito Bison: Launcha Libre Gameplay
Burrito Bison: Launcha Libre Gameplay

Các yếu tố khiến bạn kết thúc trò chơi

Nếu bạn muốn bay xa hơn và loại bỏ nhiều yêu tinh hơn, hãy tránh các chướng ngại vật. Chúng có thể là một cái bẫy gai góc, một quả bom hay thậm chí là một chiếc đồng hồ lớn và một bức tường kiên cố. Nếu bạn vô tình bắn trúng chúng, bạn sẽ giảm tốc độ, hoặc tệ hơn, bạn phải dừng lại. Thời gian là quan trọng. Khi gặp chướng ngại vật, bạn có thể chủ động chạm vào màn hình để tiêu diệt, hoặc né tránh chúng. Tốc độ di chuyển sẽ không bị giảm, nhưng với điều kiện nhiên liệu của tên lửa chưa cạn kiệt.

Một cú hạ cánh trên mặt đất bất ngờ cũng khiến trò chơi dừng lại. Tốc độ chỉ được duy trì trong trường hợp nhân vật của bạn chạm vào yêu tinh hoặc sử dụng máy đẩy tên lửa.

Vật phẩm

Những vật phẩm hỗ trợ xuất hiện trên đường là động lực để thúc đẩy bạn tiến xa hơn. Chúng có thể là nhiên liệu cho tên lửa, quả bóng nảy hoặc một cơ cấu lò xo (Puncheus Pilot). Tuy nhiên, chúng khá bị động, khiến bạn phải dựa vào kỹ năng và một chút may mắn. Do đó, hãy vào Shop để nâng cấp. Ở đây có rất nhiều vật phẩm có thể nâng cấp nâng cao khả năng của nhân vật. Một số tác dụng của vật phẩm, ví dụ như mở rộng thùng nhiên liệu của tên lửa, tăng sức mạnh để phá tường, v.v.

Những lưu ý khác

Ngay trước khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể nhìn thấy một con trùm ở bên phải màn hình. Nếu bạn có thể điều chỉnh góc và lực một cách chính xác, bạn có thể tạo ra một cú đánh Crit và khiến tốc độ bắt đầu tăng lên nhiều lần. Khởi đầu thuận lợi là tín hiệu để có thể lập kỷ lục mới.

Phiên bản di động có rất nhiều nhân vật để bạn mở khóa và có thể chơi. Mỗi nhân vật có những lợi thế riêng. Với Bison, anh ta rất khỏe, nhưng thân hình to lớn khiến tốc độ bị hạn chế một chút. Đối với Spank, cô ấy nhẹ hơn, vì vậy cô ấy có thể bay nhanh hơn.

Đánh giá

Burrito Bison: Launcha Libre mang phong cách hoạt hình vui nhộn. Chúng được thiết kế để mang lại sự giải trí tối ưu nhất cho người chơi. Với những biểu cảm thú vị từ các nhân vật, bạn sẽ thích thú ngay từ những vòng đầu tiên. Về hiệu suất, chúng hoạt động trơn tru, ngay cả trên các thiết bị cấu hình thấp.

Phiên bản Burrito Bison: Launcha Libre APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn : Bạn có thể nâng cấp hoặc mua bất kỳ vật phẩm nào trong Shop mà không cần quan tâm đến số tiền của mình.

Tải xuống Burrito Bison: Launcha Libre
Tải xuống Burrito Bison: Launcha Libre

Tải xuống Burrito Bison: Launcha Libre APK MOD dành cho Android

Hãy bắt đầu cuộc chiến chống lại yêu tinh xanh và đòi lại công thức nấu ăn của Bison để quên đi những ngày buồn chán và làm cho nó trở nên vui vẻ hơn. Tải xuống Burrito Bison: Launcha Libre APK MOD dành cho Android tại SBMGame và đừng quên theo dõi chúng mình để nhận nhiều game hay và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Xem thêm: Hellrider 3 APK MOD Tiền không giới hạn v1.32

Download Burrito Bison: Launcha Libre APK MOD Tiền không giới hạn v3.55


Download (83M)

You are now ready to download Burrito Bison: Launcha Libre for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
Rate this post

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *