Death Worm APK MOD Tiền không giới hạn v2.0.038

Name Death Worm Death Worm is the most famous version in the Death Worm series of publisher PlayCreek LLC
Publisher PlayCreek LLC
Genre Arcade
Size 34M
Version 2.0.038
Mod Version 2.0.038
Update -
MOD Unlimited Money
Get it On Google Play
Read 181 views
Android Android Arcade
( 155 ratings )
Price: $0
Download

Unlimited Money  
Rate this post

Daeth Worm là tựa game giải trí nhẹ nhàng không có cốt truyện, giúp bạn giải toả tâm trạng, bức xúc mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình. Trong Death Worm, bạn sẽ vào vai một con quái vật có hình dạng giống một con sâu tiến hóa thành một con quái vật khổng lồ bằng cách luồn lách sâu dưới lòng đất và sau đó lấy đà nổi lên mặt nước, tóm lấy người hoặc động vật hoặc húc đổ một vật thể. Giết, tiêu diệt và ăn thịt là ý nghĩa cuộc sống của con quái vật này để rồi một ngày nào đó nó sẽ trở thành “cuồng phong”, con quái vật khủng khiếp nhất thế giới này. Tải xuống phiên bản mod game miễn phí của tựa game này Death Worm APK MOD Tiền không giới hạn v2.0.038 tại SBMGame.

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Death Worm
Giới thiệu Death Worm

Giới thiệu Death Worm

Death Worrm là một game hành động arcade của PlayCreek LLC. Nó đơn thuần chỉ là một tựa game giải trí giết thời gian, không có những câu đố phức tạp, trách nhiệm cao cả hay những cuộc hóa thân phức tạp. Bạn chỉ là một con sâu lười biếng suốt ngày tìm kiếm thức ăn và sau nhiều đợt ngấu nghiến rất nhiều thức ăn, bạn sẽ trở thành một con vật khủng khiếp. Gameplay khá đơn giản, bạn chỉ phải điều khiển qua lại bằng nút giả lập bên trái và sau đó theo dõi các chỉ số tiến độ của mình trên các nút bên tay phải, vậy thôi.

Chiều sâu cũng là sự đơn giản

Điều quan trọng là sự khéo léo, nhanh nhẹn và đôi mắt tinh tường. Hãy đặt mình vào vị trí của một con sâu, nếu bạn muốn nhanh chóng lớn lên, thống trị vùng đất này và hoàn toàn thoát khỏi sự đe dọa của con người thì bạn phải ăn và tiêu diệt càng nhiều càng tốt. Thức ăn dồi dào là con người, động vật trên mặt đất, động vật lạ đi lang thang ngay dưới mặt đất. Điều khiển linh hoạt các nút bấm, tạo ra những đường cong nhấp nhô trên mặt đất, rồi bay lên xa đến điểm cần vươn tới.

Death Worm dành cho Android
Death Worm dành cho Android

Ví dụ, bạn chạy tới chạy lui, nhằm mục đích bắt gặp một anh chàng mặc áo sơ mi trắng đang đi trên đường, sau đó khi bạn bay lên cao và rơi xuống đất thì bạn được một chiếc trực thăng bay tới. Đó thực sự là một động thái tốt. Vì bản thân loài giun này tuy cong queo nhưng lại có một điểm yếu là phải thường xuyên vận động và chỉ có thể uốn cong ở một mức độ nhất định, không thể uốn cong như hình chữ V. Vì vậy, bạn phải nhắm một chút khéo léo để nhảy lên hoặc rơi đúng chỗ. Hãy tiếp tục ăn thức ăn, đập vỡ xe tăng, máy bay, máy bay trực thăng và nhiều quân đội để phát triển nhanh chóng.

Chứng kiến ​​quái vật giun ngoan cường lớn lên từng ngày, bạn cũng sẽ nhận ra rằng càng lớn, nó càng có sức mạnh khủng khiếp. Nó có thể ăn thịt cả người và xe cùng lúc khi miệng đủ rộng, nhưng thân hình cồng kềnh của nó cũng sẽ khó di chuyển và vẽ những đường cong phức tạp hơn. Hãy nhớ để ý người ngoài hành tinh. Họ không phải là con người và có thể làm tổn thương bạn.

Nhiệm vụ rõ ràng

Game có tổng cộng 45 màn chơi với nhiều khung cảnh khác nhau. Mỗi cảnh được chia thành nhiều vòng, mỗi vòng sẽ có những yêu cầu cụ thể xuất hiện ở góc trái màn hình như “Giết thêm 10 người nữa để lên cấp” hoặc “giết 5 người trong 30 giây”…

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ từ từ tăng sức mạnh cho quái vật của mình bằng cách thu thập các mảnh vỡ rơi ra và kết hợp chúng lại. Có hai loại kết hợp cho sâu để sử dụng (có sẵn ở góc dưới bên phải của màn hình):

  • FireBall: con sâu bắn ra một quả cầu lửa bên dưới hoặc bên trên mặt đất, dùng để phá hủy máy bay và phá hủy nhiều đối tượng cùng một lúc.
  • Nitro: nó giống như khả năng tăng tốc trong các trò chơi đua xe. Con quái vật sẽ di chuyển nhanh hơn đáng kể khi ở dưới lòng đất và nhảy cao hơn nhiều lần trên mặt đất. Con sâu cũng có thể lướt đi như gió mà không sợ đạn hay mũi tên bay.

Thử thách khó khăn

Khi bạn là một con quái vật, cái giá phải trả là sự phản kháng quyết liệt của những người dân vô tội. Quân đội sẽ liên tục cử nhiều quân đoàn đến để đối phó với bạn: xe bọc thép, máy bay chiến đấu, đĩa bay, lính đặc nhiệm, bom hạng nặng rải rác khắp nơi. Lúc này, bạn phải liên tục di chuyển siêu nhanh, siêu thông minh, xuất hiện hay ẩn nấp đúng lúc để không bị phân tán vì những vũ khí hạng nặng. Và một điều quan trọng nữa là “hợp gió thành bão”, một số vũ khí không thể tác động bạn, nhưng khi chúng kết hợp với nhau hoặc bắn liên tục, con quái vật sẽ bị thương nặng. Hãy rất cẩn thận!

Phiên bản Death Worm APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Death Worm APK MOD
Tải xuống Death Worm APK MOD

Tải xuống Death Worm APK MOD dành cho Android

Death Worm là một trò chơi hành động tốc độ cao để giải trí tuyệt vời với hình ảnh khá đẹp, âm thanh hoang dã, liên tục vang lên những tiếng la hét kinh hãi của các nạn nhân và những tiếng nổ tanh tách của các phương tiện bị quái vật đập phá. Bất cứ ai đang gặp căng thẳng sẽ có rất nhiều niềm vui với trò chơi này. Tải xuống phiên bản game mod miễn phí của tựa game này theo đường liên kết bên dưới bài viêt này và đừng quên theo dõi SBMGame để cập nhật nhiều game hay và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Xem thêm: Payback 2 APK MOD Tiền không giới hạn v2.104.12.4

Download Death Worm APK MOD Tiền không giới hạn v2.0.038


Download (34M)

You are now ready to download Death Worm for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
Rate this post

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *