Hellrider 3 APK MOD Tiền không giới hạn v1.32

Name Hellrider 3 Hellrider 3 is the most famous version in the Hellrider 3 series of publisher Andrei Chernyshov
Publisher Andrei Chernyshov
Genre Arcade
Size 106M
Version 1.32
Mod Version 1.32
Update -
MOD Unlimited Money
Get it On Google Play
Read 167 views
Android Android Arcade
( 847 ratings )
Price: $0
Download

Unlimited Money  
5/5 - (2 votes)

Tham gia các cuộc đua điên cuồng chỉ dành cho những tay đua có tinh thần của một chiến binh, sẵn sàng chiến đấu và tiêu diệt mọi chướng ngại vật trong Hellrider 3. Tải xuống phiên bản Hellrider 3 APK MOD Tiền không giới hạn v1.32 miễn phí tại SBMGame.

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Hellrider 3
Giới thiệu Hellrider 3

Giới thiệu Hellrider 3

Gameplay

Hellrider 3 mở đầu bằng việc nhân vật chính bị tổ chức ngầm bắt cóc. Một anh hùng trẻ tuổi đuổi theo sau đó cứu anh ta. Tuy nhiên, từ đây, hai chàng trai đã bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi căng thẳng. Bạn sẽ phải bỏ chạy, hoặc đuổi theo và đánh bại chúng. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một chiếc xe máy và một khẩu súng lục. Mặc dù những thứ này hơi cũ và cổ điển, chúng được khuyến khích là vũ khí tốt nhất cho đến nay.

Khi một thử thách bắt đầu, bạn sẽ lái xe và đuổi theo kẻ thù. Cuộc hành trình này chỉ kết thúc khi bạn, hoặc toàn bộ lực lượng của tổ chức ngầm kia bị đánh bại. Xe sẽ tự động di chuyển, bạn cần đánh lái trái phải để tránh chướng ngại vật. Các thao tác cần thực hiện tương ứng là chạm vào hai cạnh màn hình. Nếu bạn làm cả hai điều này cùng một lúc, bạn có thể giúp xe máy vọt lên để vượt qua một khúc gỗ chắn đường hoặc thứ gì đó tương tự. Khi nhịp độ của trò chơi được đẩy lên cao hơn, bạn sẽ có nhiều kẻ thù hơn. Chúng liên tục ném các chướng ngại vật, hoặc tấn công bạn bằng bom hoặc súng. Bạn cần phải tránh tất cả chúng. Nhân vật chỉ có một lượng HP nhất định, anh ta sẽ kiệt sức và bạn sẽ trở thành kẻ thua cuộc nếu HP về 0.

Hellrider 3 Gameplay
Hellrider 3 Gameplay

Các vật phẩm hỗ trợ

Khẩu súng mà trò chơi cung cấp cho bạn không có đạn vì vâỵ bạn cần thu thập những viên đạn nằm rải rác trên đường. Sau đó, nhân vật sẽ tự động nhắm vào kẻ thù và hạ gục chúng khỏi đường đua.

Ngoài ra, game còn có một số vật phẩm khác. Chẳng hạn như Boom, tuy phải bắn thủ công nhưng sức công phá của nó có thể loại bỏ nhiều đối thủ cùng lúc. Bên cạnh đó, hộp sơ cứu sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe. Các vật phẩm hỗ trợ trò chơi được đặt gần lề đường. Bạn sẽ phải thực hiện những bước drift khá nguy hiểm để có được chúng. Nếu không may mắn, bạn có thể bị chướng ngại vật hoặc lề đường đâm phải. Điều này sẽ khiến nhân vật bị mất HP.

Trang phục

Trong Cửa hàng có rất nhiều skin độc đáo, giúp Hellrider thay đổi giới tính, hoặc thậm chí cả ngoại hình. Hellrider Pro, Mini King, Retro, Billy Morto, Vicky, Duck, Jay và nhiều hơn nữa. Hầu như, tất cả đều có giá 5000 Xu. Deadhead cổ điển bạn đang sử dụng cũng có thể được thay thế. Nhà xe cung cấp một số moto kiểu dáng hiện đại và bắt mắt như Revenger, Shark và Golder. Một số được bán bằng Xu, nhưng một số đặc biệt hơn là bán bằng tiền thật.

Cuối cùng, Hellrider 3 có một bộ sưu tập súng đa dạng. Hầu hết, chúng là súng lục, ngắn và khá nhẹ. Điều này tạo ra sự tiện lợi khi bạn có thể sử dụng chúng khi lái xe. Dandy, Duelist, Silver, Pistol, Sting và nhiều loại khác có thiết kế tương tự, hầu hết chúng đều có sức sát thương lớn hơn súng mặc định.

Đánh giá

Hellrider 3 có đồ họa khá đơn giản. Phần lớn, các nhân vật và phông nền được vẽ không mượt mà, vẫn còn những góc cạnh, khiến chúng ta liên tưởng đến trò chơi pixel Minecraft. Nhưng thiết kế này lại tạo ra một không gian độc đáo, không hề nhàm chán và có thể bạn sẽ thích nền đồ họa này.

Phiên bản Hellrider 3 APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Hellrider 3
Tải xuống Hellrider 3

Tải xuống Hellrider 3 APK MOD dành cho Android

Hellrider 3 là tựa game kết hợp giữa yếu tố đua xe và hành động giúp bạn trải qua những tình huống gay cấn khi truy đuổi đối thủ và cố gắng loại bỏ chúng khỏi đường đua. Bạn có đủ khả năng để chống lại một băng đảng mafia ngầm, với đầy rẫy những nguy hiểm? Tải xuống Hellrider 3 tại SBMGame và thể hiện bản lĩnh của bạn ngay bây giờ thôi nào!

Xem thêm: Unruly Heroes APK v1.1

Download Hellrider 3 APK MOD Tiền không giới hạn v1.32


Download (106M)

You are now ready to download Hellrider 3 for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
5/5 - (2 votes)

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *