Jetpack Joyride APK MOD Tiền không giới hạn v1.65.1

Name Jetpack Joyride Jetpack Joyride is the most famous version in the Jetpack Joyride series of publisher Halfbrick Studios
Publisher Halfbrick Studios
Genre Arcade
Size 140M
Version 1.65.1
Mod Version 1.65.1
Update -
MOD Unlimited Coins
Get it On Google Play
Read 185 views
Android Android Arcade
( 524 ratings )
Price: $0
Download

Unlimited Coins  
5/5 - (1 vote)

Jetpack Joyride là game máy bay trực thăng được phát hành bởi Halfbrick Studios, hãng game nổi tiếng với các tựa game như Dan The Man hay Fruit Ninja. Bạn có thể tải xuống phiên bản game mod miễn phí của trò chơi này Jetpack Joyride APK MOD Tiền không giới hạn v1.65.1 tại SBMGame.

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Jetpack Joyride
Giới thiệu Jetpack Joyride

Giới thiệu Jetpack Joyride

Gameplay

Trong Jetpack Joyride, bạn là anh hùng huyền thoại có tên Barry Steakfries. Barry vừa đột nhập vào một phòng thí nghiệm công nghệ cao để đánh cắp cỗ máy Jetpack – một động cơ phản lực. Anh ta vừa bị phát hiện và nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiếc máy vừa lấy trộm để chạy khỏi phòng thí nghiệm. Trên thực tế, bạn không có cách nào để thoát khỏi phòng thí nghiệm này vì đây là một trò chơi chạy vô tận. Mục tiêu duy nhất của bạn là tiến bộ theo thời gian và cải thiện thành tích điểm số của mình. Chỉ một chút ánh hào quang nhưng bạn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà trò chơi mang lại cho đến khi thua cuộc.

Jetpack Joyride là một game có cách chơi đơn giản nhất, bạn chỉ cần dùng một ngón tay để giữ cho Barry bay trên không hoặc thả tay ra để anh ta hạ cánh. Tuy nhiên, bạn có thể bị ngã và chạy trên mặt đất. Cách tốt nhất là bạn nên giữ mình ổn định ở giữa không trung để tránh chướng ngại vật. Đừng quên thu thập tiền xu và tiêu diệt những nhà khoa học xấu xa đang chạy trốn bên dưới.

Jetpack Joyride Gameplay
Jetpack Joyride Gameplay

Một số máy đặc biệt

Cơ chế nâng cấp của trò chơi khá giống với Subway Surfers và việc nâng cấp tốn khá nhiều xu. Có rất nhiều thứ ngăn cản bạn như tia laser, máy ảnh điện, tên lửa và nhiều cạm bẫy khác. Bù lại, phòng thí nghiệm này cũng có rất nhiều thiết bị có lợi để bạn tích hợp với Jetpack. Bao gồm các:

  • Bad as Hog (trực thăng)
  • Mr. Cuddles (có hình dạng của một con rồng cơ khí)
  • Crazy Freaking Teleporter (dịch chuyển tức thời)
  • Gravity Suit
  • Lợi nhuận Bird
  • Lil ‘Stomper
  • Lái sóng

Nhiều nhiệm vụ thú vị

Để trò chơi trở nên thú vị hơn, Jetpack Joyride bổ sung thêm 3 nhiệm vụ độc đáo cho người chơi trong mỗi trò chơi. Ví dụ, thu thập 200 xu, di chuyển 1000m mà không giết bất kỳ nhà khoa học nào, tránh tên lửa… Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền lớn hoặc điểm tương ứng. Sau khi đạt được số điểm kỷ lục, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội và cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng.

Đánh giá

Jetpack Joyride sử dụng đồ hoạ 2D dựa trên cảm hứng của các trò chơi 16-bit cũ và được cải tiến một cách tinh tế. Môi trường sống động, chất lượng hình ảnh cao và mọi thứ được thực hiện trơn tru. Về phần âm thanh thì không có gì nhiều, chỉ có thể nói là khá ổn. Đây là một trò chơi mà bạn có thể chơi ở chế độ im lặng. Nhiều người chơi thường có thói quen tắt âm thanh để mở trình phát nhạc của điện thoại, tuy nhiên theo mình thì bạn chỉ nên tắt nhạc nền thôi vì đôi khi, âm thanh trong game cảnh báo nguy hiểm đang ập đến.

Phiên bản APK MOD của Jetpack Joyride

Tính năng MOD

Đơn vị tiền tệ của Jetpack Joyride là Coins. Bạn có thể sử dụng Coins để mua nhiều thứ khác nhau như Jetpacks, Gadgets, Costumes… Với tính năng mod: Tiền không giới hạn bạn sẽ có rất nhiều tiền để mua những thứ yêu thích của mình. Để phiên bản MOD hoạt động bình thường, bạn cần tắt mạng trước khi mở game.

Tải xuống Jetpack Joyride dành cho Android
Tải xuống Jetpack Joyride dành cho Android

Tải xuống Jetpack Joyride APK MOD dành cho Android

Jetpack Joyride là một trò chơi không thể thiếu trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Game không cần kết nối internet và có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Tải xuống phiên bản game mod miễn phí theo liên kết dưới đây và đừng quên theo dõi SBMGame để nhận nhiều game hay và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Xem thêm: Death Worm APK MOD Tiền không giới hạn v2.0.038

Download Jetpack Joyride APK MOD Tiền không giới hạn v1.65.1


Download (140M)

You are now ready to download Jetpack Joyride for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
5/5 - (1 vote)

Cùng nhà phát hành Halfbrick Studios

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *