Minecraft Trial APK v1.18.32.02

Name Minecraft Trial Minecraft Trial is the most famous version in the Minecraft Trial series of publisher Mojang
Publisher Mojang
Genre Arcade
Size 212M
Version 1.18.32.02
Mod Version 1.18.32.02
Update -
Get it On Google Play
Read 293 views
Android Android Arcade
( 867 ratings )
Price: $0
Download

5/5 - (1 vote)

Minecraft là một trò chơi sandbox thế giới mở, nơi người chơi xây dựng và quyết định mọi thứ, từ cuộc phiêu lưu đến kẻ thù, bạn đồng hành và thế giới xung quanh họ. Để giúp bạn dễ dàng làm quen với Minecraft, SBMGame xin giới thiệu đến các bạn phiên bản dùng thử Minecraft Trial APK v1.18.32.02, nó có đủ mọi thứ bạn cần để xây dựng và học hỏi nhiều điều về Minecraft.

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Minecraft Trial
Giới thiệu Minecraft Trial

Giới thiệu Minecraft Trial

Nguyên tắc cơ bản của Minecraft là sử dụng các khối nhỏ đầy màu sắc để tạo ra môi trường của riêng bạn, từ đó xoay chuyển câu chuyện theo cách bạn muốn, tạo tài nguyên khai thác và phát triển mọi thứ xung quanh, tạo ra nhiều loại kẻ thù để tấn công và chiến đấu trong các cuộc chiến do chính bạn tạo ra để trải nghiệm và thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình.

Minecraft được yêu thích vì nó không theo bất cứ khuôn khổ nào, mọi thứ đều nằm trong tay mỗi người chơi. Với mỗi cách xây dựng, chiến lược và con đường lựa chọn khác nhau, mỗi game thủ sẽ tìm ra lối chơi và con đường phát triển lâu dài cho bản thân. Bạn vừa là người sáng tạo vừa là anh hùng, nạn nhân, người lao động trong thế giới mà bạn vừa tạo ra. Đó là lý do tại sao Minecraft luôn linh hoạt với 1001 cách chơi. Sự tự do, linh hoạt và cấu trúc hiện tại – tương lai, nhân quả ngắn gọn và logic là những điều khiến Minecraft nhanh chóng trở thành một cái tên toàn cầu.

Nhiệm vụ của bạn cũng giống như trong các game nhập vai phiêu lưu, sinh tồn khác: khai thác tài nguyên, kết hợp nguyên liệu để tạo ra sản phẩm để chiến đấu, tự vệ và đôi khi hoàn toàn không sử dụng. Quá trình thu thập, chế tạo và kết hợp những vật liệu này diễn ra theo một cách hoàn toàn khác nhau đối với mỗi người, mỗi thời điểm. Từ 100 vật phẩm, bạn có thể tạo ra 1000 vật phẩm khác như quần áo, vật liệu xây dựng, công cụ, vũ khí, trang bị và nhiều vật phẩm độc đáo khác.

Minecraft Trial dành cho Android
Minecraft Trial dành cho Android

Minecraft Trial là gì, khác gì so với Minecraft?

Minecraft Trial là phiên bản thử nghiệm của Minecraft. Bạn có thể tải Minecraft Trial để chơi miễn phí trước khi bước vào những trận chiến khốc liệt trong môi trường Minecraft thực.

Vì là phiên bản thử nghiệm nên Minecraft Trial không có 100% “sức mạnh” như Minecraft. Nó có một phần tính năng, nhân vật, vũ khí, vật liệu, và cánh cửa vào không gian… nhưng đảm bảo đủ để bạn xây dựng mọi thứ bạn cần và học hỏi nhiều điều về Minecraft. Chơi Minecraft Trial, bạn không thể kết nối với bạn bè ở khắp mọi nơi, thách thức hoặc chơi bất kỳ chế độ chơi nào. Mục tiêu của nó là để bạn thành thạo các thao tác và cách chơi. Sau đó, khi bạn tự tin, hãy chuyển sang Minecraft và bắt đầu lại. Minecraft Trial hoàn toàn tách biệt với Minecraft.

Minecraft Trial Gameplay

Minecraft Trial có hai chế độ chơi: Survival và Creative. Với chế độ Survival mục tiêu của bạn là tồn tại bằng mọi giá. Để bảo vệ mạng sống của mình, bạn sẽ cần ăn thịt cừu, tiêu diệt thây ma, tìm thức ăn và nước uống để tránh đói khát, xây nhà dưới lòng đất để tránh rét và các mối đe dọa từ động vật hoang dã. Khoảng thời gian ngày và đêm cũng được mô tả rõ ràng trong chế độ Sinh tồn này. Mỗi thời điểm trong ngày, tùy thuộc vào tình hình phát triển, bạn sẽ phải lựa chọn cách sinh tồn và chiến đấu chống lại các loại kẻ thù và thử thách khác nhau.

Các điều khiển trong Minecraft Trial cũng khá đơn giản. Góc dưới cùng bên trái có 4 phím điều hướng và 1 nút ở giữa để nhân vật nhảy lên. Bạn có thể thay đổi góc nhìn bằng cách chạm và kéo đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình, đảm bảo góc nhìn trung thực và chính xác nhất cho người chơi. Hàng dưới cùng của màn hình là các nút Xây dựng. Bạn sẽ chọn từ ba vật phẩm có sẵn trong phần này: Vật liệu xây dựng, Vũ khí đã cho và Công trình của kẻ thù. Chỉ cần chọn khối hoặc loại vật liệu muốn sử dụng, bấm vào vị trí cần đặt / xây cho đến khi xây xong toàn bộ công trình, sau đó tiếp tục xây công trình khác ở khu vực khác.

Vũ khí có sẵn ban đầu chỉ là xẻng, dao và búa. Nhưng sau đó, nhờ một số hướng dẫn từ trò chơi, bạn sẽ hiểu cách chế tạo những vũ khí khác phức tạp hơn, có sức công phá cao hơn. Tuy nhiên không phải tất cả các nguyên liệu đều được cung cấp ngay lập tức ở đúng vị trí. Đối với những thứ đặc biệt như gỗ, tre, và hoa màu, bạn phải trải qua thu hoạch thì mới có thể thu thập được.

Số lượng kẻ thù trong Minecraft Trial khá phong phú nhưng tất nhiên không thể so sánh với game Minecraft gốc. Bạn có thể chọn bất kỳ loại quái vật nào bạn muốn chiến đấu, số lượng và nơi đặt chúng. Tùy thuộc vào loài kẻ thù, cách tấn công và phòng thủ của bạn cũng khác nhau. Ví dụ, chó sói không tấn công vào ban ngày, nhưng vào ban đêm, bạn có thể làm mồi cho chúng nếu đi loanh quanh bên ngoài nhà. Thây ma tấn công bất cứ lúc nào, nhưng nhiều nhất là trong đêm tối và nơi vắng vẻ…

Tải xuống Minecraft Trial dành cho Android
Tải xuống Minecraft Trial dành cho Android

Tải xuống Minecraft Trial APK dành cho Android

Bạn nên tải Minecraft Trial về chơi trước khi quyết định chơi lâu dài trên game chính thức để xem nó có phù hợp với mình hay không. Hoặc nếu cấu hình điện thoại hơi yếu và không có nhiều thời gian theo đuổi hay đơn giản là muốn làm quen với cách chơi, cách sử dụng và cân bằng các yếu tố nguyên liệu, tài nguyên trong môi trường Minecraft. Theo dõi SBMGame để cập nhật nhiều game hay và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Xem thêm: Jetpack Joyride APK MOD Tiền không giới hạn v1.65.1

Download Minecraft Trial APK v1.18.32.02


Download (212M)

You are now ready to download Minecraft Trial for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
5/5 - (1 vote)

Cùng nhà phát hành Mojang

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *