Payback 2 APK MOD Tiền không giới hạn v2.104.12.4

Name Payback 2 Payback 2 is the most famous version in the Payback 2 series of publisher Apex Designs Entertainment Ltd
Publisher Apex Designs Entertainment Ltd
Genre Arcade
Size 98M
Version 2.104.12.4
Mod Version 2.104.12.4
Update -
MOD Unlimited Money
Get it On Google Play
Read 204 views
Android Android Arcade
( 438 ratings )
Price: $0
Download

Unlimited Money  
5/5 - (1 vote)

Payback 2 được phát hành bởi Apex Design sau thành công của người tiền nhiệm. Trò chơi một lần nữa đem bạn tham gia vào các cuộc chiến thanh trừng căng thẳng giữa các băng đảng mafia khét tiếng. Với nhiều cải tiến và chức năng mới, Payback 2 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Tải xuống phiên bản Payback 2 APK MOD Không giới hạn tiền tại SBMGame, bạn có thể thoải mái mua vật phẩm và vũ khí mà không cần phải hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền.

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Payback 2
Giới thiệu Payback 2

Giới thiệu Payback 2

Gameplay

Payback 2 là một trò chơi có chủ đề về mafia, kể câu chuyện về các băng nhóm chiến đấu. Bạn sẽ vào vai một anh chàng làm việc cho một ông chủ có máu mặt trong thành phố, được giao những nhiệm vụ nguy hiểm như buôn bán hàng cấm, tham gia đấu giá ngầm hay các cuộc đua xe trái phép. Nội dung chính của game nói về cuộc thanh trừng giữa các băng nhóm. Công việc khá phức tạp và nguy hiểm. Bạn phải dũng cảm khi đối mặt với một số lượng lớn kẻ thù. Mặt khác, bạn cũng cần suy nghĩ tìm cách giăng bẫy để hạ gục chúng một cách nhanh chóng.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn có thể chơi tự do trong một môi trường mở, làm bất cứ điều gì bạn muốn để giống như một mafia thực thụ. Đập xe, gây sự với người qua đường cũng giúp bạn kiếm thêm tiền. Khi tham gia vào cuộc chiến trong Payback 2, bạn có thể cảm thấy nhà phát triển đã “thổi phồng” mọi thứ quá mức. Tuy nhiên, đây cũng là chủ ý của họ nhằm tạo cảm giác thú vị với những trải nghiệm độc đáo.

Nhiệm vụ

Hiếm có game nào lại có nhiều chiến dịch để người chơi khám phá như Payback 2. Có tới hơn 50 chiến dịch khác nhau, bao gồm đua tên lửa, đua trực thăng, đua ô tô trên phố lớn, chống lại bọn xã hội đen và hơn thế nữa.

Payback 2 Gameplay
Payback 2 Gameplay

Người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi đơn để rèn luyện thêm kỹ năng và kinh nghiệm. Khi cảm thấy tự tin hơn, bạn có thể tham gia chế độ nhiều người chơi để chiến đấu cùng bạn bè, đối đầu với hàng triệu người chơi trực tuyến khác trên khắp thế giới. Chế độ tùy chỉnh cho phép người chơi tạo ra các mini game độc ​​đáo. Bên cạnh các chế độ và chiến dịch mặc định, Payback 2 có các sự kiện hàng tuần. Thử thách không hề dễ dàng nhưng cũng mang lại những phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Vũ khí

Là một tay mafia, bạn không thể thiếu vũ khí khi tham gia các nhiệm vụ trên thế giới ngầm. Payback 2 cung cấp nhiều loại vũ khí, từ vũ khí cận chiến như dao, dùi cui điện, gậy bóng chày cho đến các “vật phẩm nóng” được liệt kê trong danh sách đen như súng lục, súng tên lửa, súng máy, súng phun lửa hoặc lựu đạn. Bạn sẽ cần học cách sử dụng vũ khí thành thạo.

Xe cộ

Xe cộ là một trong những điểm mạnh của game mà ít tựa game hành động nào có được. Bạn có thể điều khiển từ siêu xe đến xe tăng và trực thăng. Chúng không chỉ bảo vệ bạn khỏi mưa đạn mà còn có khả năng chiến đấu trên diện rộng giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn. Việc điều khiển phương tiện gặp một chút khó khăn đối với những người mới bắt đầu vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị đối thủ hất văng ra đường.

Đánh giá

Mặc dù nhà phát triển đã cải tiến nhiều tính năng nhưng quảng cáo vẫn xuất hiện và làm gián đoạn trong quá trình chơi game. Xem quảng cáo, bạn nhận được một số lợi ích như nhân đôi phần thưởng hoặc thêm một lần hồi sinh. Nhưng ngay cả khi bạn thắng, bạn vẫn phải bỏ ra 1, 2 phút để xem những video phiền phức.

Phiên bản Payback 2 APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có vô số tiền trong trò chơi.

Tải xuống Payback 2 APK MOD
Tải xuống Payback 2 APK MOD

Tải xuống Payback 2 APK MOD dành cho Android

So với phiên bản trước, Payback 2 mang đến nhiều chiến dịch thú vị và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên để giữ chân người chơi, mình thấy trò chơi vẫn cần một số cải tiến. Đồ họa mặc dù được thiết kế trên nền tảng 3D nhưng vẫn chưa thực sự chi tiết. Hi vọng nhà phát triển sẽ cập nhật và cải thiện chất lượng đồ họa, đồng thời giảm tần suất xuất hiện quảng cáo để giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn. Theo dõi SBMGame để cập nhật nhiều game hay và hấp dẫn hơn nữa bạn nhé!

Xem thêm: Total Destruction APK MOD Tiền không giới hạn v2.5.4

Download Payback 2 APK MOD Tiền không giới hạn v2.104.12.4


Download (98M)

You are now ready to download Payback 2 for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
5/5 - (1 vote)

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *