Total Destruction APK MOD Tiền không giới hạn v2.5.4

Name Total Destruction Total Destruction is the most famous version in the Total Destruction series of publisher Morsakabi
Publisher Morsakabi
Genre Arcade
Size 44M
Version 2.5.4
Mod Version 2.5.4
Update -
MOD Unlimited Money
Get it On Google Play
Read 202 views
Android Android Arcade
( 395 ratings )
Price: $0
Download

Unlimited Money  
Rate this post

Total Destruction là một game tuyệt vời để giải trí, nơi bạn thể hiện kỹ năng hủy diệt của mình. Bạn có thể bắn phá các tòa nhà và thành phố với đủ loại vũ khí khủng khiếp. Tải xuống phiên bản Total Destruction APK MOD Tiền không giới hạn v2.5.4 miễn phí tại SBMGame.

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Total Destruction
Giới thiệu Total Destruction

Giới thiệu Total Destruction

Gameplay

Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong Total Destruction là phá hủy hàng loạt công trình, địa hình, các thành phố của đối phương bằng hàng loạt vũ khí có sức công phá cao nhất như súng máy, đại bác, súng tự sát, bom, tên lửa và vũ khí hạt nhân, và thậm chí cả sóng xung kích…Và sở hữu những vũ khí khủng này, bạn sẽ cần đến hàng loạt phương tiện khủng khiếp không kém như trực thăng, máy bay, xe tăng và hàng loạt phương tiện mặt đất mạnh mẽ khác.

Total Destruction có hơn 20 loại xe khác nhau bao gồm xe tăng A-10, AH-64 và P. 1000 Ratte,… bạn có thể bắt đầu một cách khiêm tốn, sau đó kiếm lợi nhuận và nâng cấp để có áo giáp mới, động cơ tốt hơn và hệ thống vũ khí. Để làm được điều đó, bạn cần phá hủy càng nhiều công trình và địa hình càng tốt, gây ra hàng loạt vụ cháy nổ trên đường và tạo ra càng nhiều chuỗi đứt gãy có sức tàn phá lớn thì bạn càng nhận được nhiều điểm. Càng nhiều điểm, khả năng nâng cấp vũ khí càng cao. Hơn hết, bạn sẽ có trong tay vũ khí hạt nhân siêu mạnh, có thể bắn phá hủy diệt cả một thành phố rộng lớn.

Thao tác vừa ngắm, vừa bắn khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng đểo ghi được nhiều điểm nhất, bạn cần suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Bắn cái nào trước và cái nào sau? Làm thế nào để lợi dụng địa hình tiêu diệt nhiều thứ một lúc? Làm thế nào để bắn phá nhiều mục tiêu nhất có thể trong giới hạn đạn và vũ khí có sẵn ? Cách duy nhất là chơi để lấy kinh nghiệm, rồi tự khắc bạn sẽ nhận ra cách ngắm bắn chính xác và cách tận dụng địa hình thông minh vì đạn dược có hạn và cảnh trên màn hình cứ thế trôi qua mà không quay lại. Nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều, bạn sẽ khó có thể tiếp tục.

Total Destruction Gameplay
Total Destruction Gameplay

Gameplay không khó nhưng để đi được lâu, tiến xa trong game thì không dễ chút nào. Nó đòi hỏi khả năng phán đoán nhanh, tính toán cẩn thận và phản xạ nhanh khi hành động. Bạn sẽ phải mở khóa 20 cấp độ thành tích khác nhau với hơn 35 nhiệm vụ để hoàn thành. Ngoài nhiệm vụ chính là bắn phá nói chung, Total Destruction còn mang đến cho người chơi rất nhiều đòn tấn công đặc sắc khi đối mặt với những địa hình kỳ lạ, những góc nhìn khác thường về các tòa nhà và công trình xung quanh, khiến bạn đôi khi phải ngẩn ngơ không biết phải làm gì trước.

Chế độ sandbox

Total Destruction có chức chế độ Sandbox để bạn tùy chỉnh vũ khí của riêng mình. Lắp ráp, thay đổi, cải tiến các chi tiết bên trong và bên ngoài để vũ khí có sức công phá mạnh hơn hoặc tạo ra những viên đạn nghệ thuật. Mỗi loại vũ khí khi đi cùng với các phương tiện khác sẽ cho sức mạnh và mức độ tấn công khác nhau. Chúng gây ra sự tàn phá với các hiệu ứng cháy nổ khác nhau, vì vậy nếu chơi với chế độ sandbox, bạn có thể tạo ra nhiều combo bất ngờ khó lường khác.

Đánh giá

Total Destruction có đồ hoạ khá rõ ràng và được thiết kế một cách bài bản và hoàn hảo từ bối cảnh, công trình, địa hình, xe cộ, vũ khí và hàng loạt hiệu ứng cháy nổ siêu ấn tượng. Đó là những yếu tố giữ chân người chơi vô cùng tốt. Âm thanh đi kèm cũng rất ấn tượng, đôi khi mạnh mẽ giúp minh họa các hiệu ứng phá hủy chính của trò chơi.

Phiên bản Total Destruction APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Total Destruction APK dành cho Android
Tải xuống Total Destruction APK dành cho Android

Tải xuống Total Destruction APK MOD dành cho Android

Total Destruction có gameplay đơn giản, tuy nhiên nếu muốn đi xa trong game, bạn phải chú ý rất nhiều chứ không phải cứ chơi là được. Đây là một trò chơi giải trí, giải tỏa tâm trạng cực kì tốt. Tải xuống Total Destruction và đừng quên theo dõi SBMGame để cập nhật nhiều game hay và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Xem thêm: Worms 3 APK MOD Mở khóa v2.1.705708

Download Total Destruction APK MOD Tiền không giới hạn v2.5.4


Download (44M)

You are now ready to download Total Destruction for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
Rate this post

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *