Unruly Heroes APK v1.1

Name Unruly Heroes Unruly Heroes is the most famous version in the Unruly Heroes series of publisher Perfect Game Speed
Publisher Perfect Game Speed
Genre Arcade
Size 981M
Version 1.1
Mod Version 1.1
Update -
Get it On Google Play
Read 283 views
Android Android Arcade
( 628 ratings )
Price: $0
Download

Rate this post

Unruly Heroes đưa bạn vào những câu chuyện cổ điển của văn hóa Trung Quốc và cho phép bạn khám phá những vùng đất kỳ diệu. Tải xuống phiên bản Unruly Heroes APK v1.1 miễn phí tại SBMGame và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới này ngay thôi nào!

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Unruly Heroes
Giới thiệu Unruly Heroes

Giới thiệu Unruly Heroes

Gameplay

Unruly Heroes là một game platformer 2D cổ điển lấy cốt truyện Tây du kí đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Cách chơi của nó rất dễ hiểu, bạn sẽ bắt đầu nhập vai Wukong, sau đó bạn sẽ tập hợp ba người khác là Kihong, Sanzang và Sandmonk. Bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật bằng cách chạm vào biểu tượng avatar ở góc phải màn hình. Mỗi người trong số họ đều có sức mạnh và khả năng riêng biệt, và yếu tố này tạo nên những đặc điểm độc đáo của Unruly Heroes. Nói cách khác, khả năng của họ phải được sử dụng ở một số điểm nhất định để giải câu đố và vượt qua màn chơi.

Mỗi cấp độ có ba mục tiêu mà bạn cần phải hoàn thành. Đầu tiên là thu thập tiền xu. Số lượng tùy thuộc vào mức độ yêu cầu. Hai là tìm những mảnh Kinh thánh, những mảnh này thường bị giấu đi trong bản đồ. Và cuối cùng bạn phải hoàn thành màn chơi đó trước khi hết thời gian. Thoạt nhìn, những yêu cầu này có vẻ dễ dàng nhưng thực tế không phải vậy. Nói chung, lấy được các vật phẩm, mất khá nhiều thời gian. Bạn phải kiểm tra mọi ngóc ngách, phá bỏ những bức tường bí mật hay những thùng gỗ xung quanh, thậm chí là vượt rào.

Cách dễ nhất để chơi là chơi lại cùng một cấp độ nhiều lần và cố gắng chơi theo kiểu “thử – sai”. Điều đó giúp bạn khám phá và tìm ra cách giải quyết các câu đố trong cấp độ và vượt qua cấp độ nhanh hơn để đạt được thành tích tốt nhất.

Unruly Heroes Gameplay
Unruly Heroes Gameplay

Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký

Trong Unruly Heroes, bạn sẽ gặp lại 4 nhân vật quen thuộc trong Tây Du Kí.

Đầu tiên là Wukong (Ngộ Không): anh ta được sinh ra từ một quả trứng trên đỉnh núi, sở hữu 72 loại phép thuật. Wukong rất nhanh và mạnh có thể thực hiện một cú nhảy kép trên không.

Người thứ hai là Sanzang (Sa Tăng): chỉ vì một sai sót nhỏ mà anh bị đày xuống trần gian thỉnh kinh. Sanzang có thể sử dụng chiếc vòng cổ của mình để tấn công đối thủ và kích hoạt một số thứ để bạn vượt qua các chướng ngại vật. Anh ta là người có khả năng bật nhảy cao nhất trong nhóm. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để leo lên các địa hình cao trên bản đồ.

Kihong (Bát Giới) – một trong những nhân vật thú vị và được yêu thích nhất. Mặc dù có ngoại hình giống một con lợn béo nhưng anh ta có thể tấn công đối thủ trong phạm vi rộng. Kihong có thể tự thổi phồng cơ thể để giữ mình bay trong không trung lâu hơn những người khác.

Và cuối cùng là Sandmonk (Đường Tăng): anh ta không có vũ khí và chỉ có thể tấn công đối thủ bằng những cú đấm. Sandmonk là kẻ gây chết người cao nhất trong nhóm, và như vậy, bạn có thể sử dụng anh ta để đập phá các bức tường và hoặc các vật thể rắn trên đường đi.

Tải xuống Unruly Heroes
Tải xuống Unruly Heroes

Thử thách trí tuệ với những câu đố thú vị

Mục đích mà Unruly Heroes kết hợp khả năng đặc biệt cho mỗi nhân vật là lồng ghép các câu đố. Nếu trò chơi chỉ là một trò chơi platformer thông thường, game thủ sẽ không muốn “móc hầu bao” để tải xuống. Việc bổ sung các câu đố làm cho mọi thứ thú vị hơn để chinh phục.

Mặc dù các câu đố không có độ khó cao nhưng chúng sẽ thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Trò chơi sẽ dừng khi hết giờ và bạn phải chơi lại. Hầu hết các câu đố liên quan đến việc tìm công tắc ẩn để mở khóa căn phòng chứa lâu đài. Nhưng đôi khi, việc mở khóa phòng được thực hiện gián tiếp, không trực tiếp thông qua công tắc. Bạn cần ghi nhớ điều này, đồng thời tìm hiểu khả năng của các nhân vật, khai thác và kết hợp chúng để giải quyết vấn đề.

Đánh giá

Đồ họa của Unruly Heroes rất đáng chú ý. Bốn thế giới trong game được mô phỏng rất đẹp mắt vơi hình ảnh được vẽ hoàn toàn bằng tay, đậm chất nghệ thuật. Từ những ngọn núi cao lộng gió đến những đầm lầy nguy hiểm, thậm chí từ địa ngục đến những nơi tăm tối trên trần gian. Bạn cũng sẽ được đưa đến một thế giới thần tiên với cảnh quan tuyệt đẹp, và đó là lúc bạn có thể đắm mình trong đó.

Bên cạnh khung cảnh tuyệt đẹp của hành trình thỉnh kinh, còn có âm nhạc, đôi khi dữ dội, đôi khi êm dịu, thay đổi theo ngữ cảnh. Có thể  chúng không làm bạn xao xuyến nhưng cũng góp thêm hương vị cho cuộc hành trình. Các nhân vật trong game cũng độc đáo không kém được khắc họa theo gu thẩm mỹ riêng.

Tải xuống Unruly Heroes APK miễn phí dành cho Android

Unruly Heroes là tựa game platformer 2D tuyệt đẹp với yếu tố giải đố nơi bạn có thể nhập vai vào bốn nhân vật trong Tây Du Ký, cùng họ vượt qua những khó khăn trong hành trình thỉnh kinh, tiêu diệt lũ yêu quái, thu thập tất cả tiền xu và chiến lợi phẩm. Tải xuống Unruly Heroes APK miễn phí dành cho Android tại SBMGame và đừng quên theo dõi chúng mình để nhận nhiều game hay và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Xem thêm: 

Download Unruly Heroes APK v1.1


Download (981M)

You are now ready to download Unruly Heroes for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
Rate this post

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *