Worms 3 APK MOD Mở khóa v2.1.705708

Name Worms 3 Worms 3 is the most famous version in the Worms 3 series of publisher Team 17 Digital Limited
Publisher Team 17 Digital Limited
Genre Arcade
Size 168M
Version 2.1.705708
Mod Version 2.1.705708
Update -
MOD Unlocked
Get it On Google Play
Read 197 views
Android Android Arcade
( 416 ratings )
Price: $0
Download

Unlocked  
5/5 - (1 vote)

Worms 3 là tựa game bắn súng theo quỹ đạo của Team 17 Digital, với nhân vật anh hùng chính trong game là những chú sâu có khuôn mặt khá ngộ nghĩnh. Nó gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người khi đã xuất hiện từ rất lâu trên những chiếc điện thoại bàn phím. Với bản Android đã có rất nhiều điều mới mẻ, độ hoàn thiện cao, đồ họa ngày càng hoàn thiện. Tải xuống phiên bản Worms 3 APK MOD Mở khóa v2.1.705708 miễn phí tại SBMGame.

Xem toàn bộ game giải trí tại SBMGame game mod

Giới thiệu Worms 3
Giới thiệu Worms 3

Giới thiệu Worms 3

Worms 3 không có cốt truyện, bạn sẽ vào trận ngay lập tức và chỉ huy một đội quân sâu bọ. Sử dụng đầu óc chiến thuật và tính toán cẩn thận để giành chiến thắng cho đội của bạn. Điều làm nên sự hài hước nhất quán của Worm 3 từ đầu đến cuối là chiến đấu theo lượt, thứ vẫn còn từ phiên bản cũ.

Ngoài ra phiên bản mới còn thêm rất nhiều tính năng mới nổi bật là sự xuất hiện của các thẻ giao dịch. Bạn có thể chọn sử dụng hoặc không trong tất cả các chế độ chơi. Mục đích của những thẻ này là thêm các thông số đặc biệt cho trận đấu như tăng độ khó của các nhiệm vụ, tăng máu, giảm sát thương từ kẻ thù, hoặc giảm ảnh hưởng của trọng lực lên binh đoàn sâu bọ… Một thay đổi lớn khác ảnh hưởng đến cách chơi của Worms 3 lần này là cách điều khiển của worm. Ở phiên bản mới này, bạn sẽ phải chấp nhận bỏ ra một ít thời gian để làm quen với cơ chế điều khiển trên bộ nút điều khiển ảo. Các nút này dùng để điều khiển chuyển động, đồng thời nhắm vào các mục tiêu khác nhau trong quá trình chơi.

Hơn nữa, vũ khí của binh đoàn sâu bọ trong game vô cùng phong phú và đa dạng, cao hơn nhiều cấp so với thế hệ game trước. Vẫn có một số vật phẩm cấp độ mạnh như Bazooka, Prod, Dynamite truyền thống… Thêm mới có Homing Pigeon, Old Woman, Nora’s Virus… Khi chơi game, bạn sẽ thoải mái mở một hàng loạt vũ khí mới và tận hưởng sức sát thương thần sầu cũng như những đặc tính hiếm có của mỗi loại.

Worms 3 Gameplay

Chế độ chơi chính trong Worms 3 là chế độ Chiến dịch. Trong này, bạn sẽ chiến đấu với máy móc, trải qua những màn thử thách và thực hiện những vụ xả súng khủng bố nảy lửa. Cho đến nay, trò chơi đã có 27 nhiệm vụ chơi đơn theo 4 chủ đề mới: Bãi biển, Ma quái, Nông trại và Cống rãnh. Ngoài ra, còn có khá nhiều chế độ chơi mới vừa được bổ sung vào game như nhiều người chơi trực tuyến hay đấu nhanh bằng AI. So với thế hệ Worms cũ, hai chế độ chơi này là điểm khác biệt lớn nhất.

Worms 3 Gameplay
Worms 3 Gameplay

Không dừng lại ở những thay đổi cơ bản, lần này, Worms 3 đã biến việc tùy biến các chú sâu trở thành niềm vui lớn cho bất kỳ người chơi nào. Các chiến binh sâu bọ ngổ ngáo trong Worms 3 được chia thành 4 lớp chính khác nhau về hình dạng, kích thước, tốc độ, cách di chuyển và tính cách cũng khác nhau. Giờ đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh tất cả binh lính trong đội của mình như thêm trang bị (đội mũ, đeo kính…). Thậm chí bạn có thể tùy chỉnh cách những con sâu ăn mừng chiến thắng của chúng một cách điên cuồng hoặc những gì được viết trên bia mộ khi chúng chết trong trận chiến.

Đánh giá

Đồ hoạ

Toàn bộ hình ảnh và những trận chiến gay cấn trong Worms 3 đều diễn ra trên nền đồ họa 2.5D kết hợp 3D. Bạn không cần tìm hiểu quá sâu về việc hai cấp độ này khác nhau như thế nào chỉ biết là game nhìn rất đẹp, thiết kế vui nhộn hài hước, màn chơi rất mượt, chuyển động linh hoạt, các màn cận cảnh, góc nhìn đều được thể hiện rất tốt. Đặc biệt là nước màu tuyệt hảo. Nó rất tươi sáng, chi tiết, vừa trẻ con vừa trưởng thành.

Âm thanh

Kết hợp với những hiệu ứng cháy nổ, đạn bay, tên lửa vù vù khói, phá hủy quá nhiều trong game thì âm thanh cũng là điều khiến bạn thích thú. Âm thanh vang dội khi tên lửa phá hủy mặt đất, đạn bay xuyên qua kẻ thù, giọng nói vui nhộn của lũ sâu hòa với âm nhạc sôi động và sau đó là những khoảng lặng để bạn suy nghĩ về chiến lược của mình trước khi tiếp tục tấn công. Bạn nên chơi game bật tiếng để có trải nghiệm game tốt nhất.

Phiên bản Worms 3 APK MOD

Tính năng MOD

Đã mở khóa

Tải xuống Worms 3
Tải xuống Worms 3

Tải xuống Worms 3 APK MOD dành cho Android

Worms 3, trò chơi tuổi thơ nay đã trở lại hấp dẫn và tuyệt vời hơn xưa. Tải xuống Worms 3 APK MOD dành cho Android tại SBMGame và đừng quên theo dõi chúng mình để nhận nhiều game hay và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Xem thêm: Burrito Bison: Launcha Libre APK MOD

Download Worms 3 APK MOD Mở khóa v2.1.705708


Download (168M)

You are now ready to download Worms 3 for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
5/5 - (1 vote)

Game Mod hay cho bạn

Có thể bạn thích game mod này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *