Cách lên đồ Gangplank mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Gangplank mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Các chuyên gia là những nhà vô địch “bất hảo” mà phần lớn chưa được phân loại. Một trong những nhà vô địch như vậy là Gangplank. Anh ấy là một nhà vô địch không thể đoán trước và tàn bạo. Gangplank đã từng là một vị vua vĩ đại, cai trị thành phố cảng Bilgewater, nhưng triều đại của ông bị cắt ngắn. Nhân vật này còn nhiều điều bất ngờ khác mà bạn không thể nào chống đỡ được đòn đánh hay cách sử dụng chúng nếu như không có các thủ thuật chơi mà SBMGame chia sẻ dưới đây.

Gangplank là ai?

Gangplank là một nhà du hành và cướp biển, đã trở nên giàu có nhờ săn lùng các tuyến đường thương mại của Twelve Seas — khiến bản thân trở thành nhiều kẻ thù mạnh mẽ. Mặc dù Gangplank đã xoay sở để gánh chịu sự phẫn nộ của nhiều người, nhưng vẫn chưa có ai đưa anh ta ra trước công lý. Gangplank cảm thấy thích thú với những phần thưởng được trao cho cái đầu của mình.

Anh ta liên tục đảm bảo đóng chúng vào Bounty Board ở Bilgewater để mọi người xem bất cứ khi nào anh ta trở lại thành phố cảng. Tuy nhiên, mới đây, thợ săn tiền thưởng nổi tiếng Miss Fortune đã hạ gục Gangplank. Con tàu của anh ta bị phá hủy trong khi tất cả Bilgewater đang theo dõi, giết chết thủy thủ đoàn của anh ta và phá hủy hào quang bất khả chiến bại của anh ta.

Bây giờ mọi người đã thấy rằng Gangplank dễ bị tổn thương, các băng nhóm của Bilgewater đã trỗi dậy, chiến đấu để giành quyền thống trị thành phố cảng. Tuy nhiên, dù bị thương nặng do vụ nổ, Gangplank vẫn sống sót. Giờ đây, Gangplank quyết tâm xây dựng lại sức mạnh của mình để lấy lại vinh quang trước đây và trừng phạt tàn nhẫn tất cả những kẻ đã chống lại mình.

Những khả năng của Gangplank

Nhân vật này có rất nhiều báu vật và các sức mạnh khác nhau như:

Thử lửa

Sau vài giây đánh thì nó sẽ bắt đầu chiến và thiêu đốt kẻ thù của mình bằng cách bắn các viên đạn 20/45/70/95/120 +100%  cộng với sức mạnh vật lý có thể đánh gục kẻ thù trên đòn đánh của mình. Trường hợp đàm phán tiêu diệt mục tiêu thì nso sẽ cướp đi 3/4/5/6/7 vàng, 4/5/6/7/8 Ngân Xà.

Bổ sung vitamin

Gangplank có thể hồi lại các hiệu ứng khống chế khi ăn lượng trái cây và phục hồi 50/75/100/125/150. Trong đó, sẽ hồi lại hơn 90% sức mạnh của phép thuật và 15% luong máu đã tổn thất.

Thùng thuốc súng

Thuốc súng này có thể tấn công với phạm vị rất lớn và tiêu dịch địch chỉ trong 25 giây. Khi Gangplank phá hủy một thùng thuốc súng thì chúng có thể phát nổ và gây sát thương cho đòn đánh vật lí. Khi thùng phát nổ thì các thùng khác cũng nằm trong vùng ảnh hưởng và sẽ nổ theo, khi đó, lượng máu sẽ giảm dần ở cấp độ 7 và 13. Thùng phát nổ sẽ có hiệu ứng cuuops vàng của Đàm Phán.

Mưa đại bác

Gangplank sẽ ra hiệu cho tàu chiến của mình mở ra một đợt đại ác trong vòng 8 giây. Các đợt sẽ là gây ra 40/70/100. Trong đó, người chơi sẽ được cộng 10% sức mạnh phép thuật và làm chậm địch 30% trong vòng 0.5 giây.

Thủ thuật để chơi Gangplank chiến thắng

Gangplank là tướng có chỉ số kỹ năng cực cao và rất khó nhặt. Bất chấp sự xuất hiện của Gangplank ở đường nhỏ, tên cướp biển này có thể là một kẻ bắt nạt đường lớn. Trận đấu muộn của anh ấy là một trong những trận đấu hay nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy đừng vội vàng. Bên cạnh việc mua vật phẩm, Gangplank có thể nâng cấp chiêu cuối ba lần trong trò chơi. Tuy nhiên, anh ấy là một trong những nhà vô địch khó thành thạo nhất.

Dưới đây là các mẹo và thủ thuật giúp bạn làm chủ lối chơi của Gangplank ngay lập tức.

 • Chú ý quan sát các đơn vị địch còn ít máu trên bản đồ để hạ gục bất ngờ bằng Cannon Barrage.
 • Parrrley có thể áp dụng các hiệu ứng trên đòn đánh như Kleptomancy hoặc Sheen.
 • Để đối phó với những kẻ thù đang chạy trốn, hãy đặt Cannon Barrage trên đường thoát của chúng và cắt đứt chúng.
 • Sử dụng Trial by Fire để kích nổ ít nhất một thùng nhằm tăng tốc độ di chuyển.
 • Parrrley là kỹ năng cốt lõi của Gangplank, vì vậy hãy đảm bảo tối đa hóa khả năng này trước.
 • Tốt nhất là sử dụng Parrrley để đánh cuối cùng của lính địch, tạo ra nhiều vàng và Bạc Serpents để tăng cấp Cannon Barrage.
 • Đạt được một điểm trong loại bỏ Scurvy là đủ để hồi phục ngay lập tức nhiều như một Tổng số Bánh quy Ý chí Vĩnh viễn có thể.
 • Khi sử dụng Remove Scurvy, hãy giữ nó ở mức tối thiểu vì chi phí năng lượng của nó rất cao ngay cả khi ở hạng 1.
 • Bạn có thể sử dụng Gangplank’s Cannon Barrage để bảo vệ tháp pháo bị lính địch tấn công và giảm sát thương hoặc kiểm soát đám đông trong giao tranh đồng đội.
 • Giao Hàng Bánh Quy giúp Gangplank duy trì làn đường nhiều hơn, tăng tối đa.
 • Rune Phantom Dancer hoạt động tốt với Infinity Edge, cho phép Gangplank tăng các đòn chí mạng, tốc độ tấn công và lá chắn mạnh hơn.

Gangplank  Gameplay

Lời kết

Trên đây là chiến thuật chơi Gangplank tốt nhất cho người chơi nào có ý định sử dụng nhân vật này. Đây là nhân vật khó nhưng chúng lại mang lại hiệu ứng và sức mạnh tuyệt đối. Vì thế, hãy biết tận dụng toàn bộ sức mạnh của chúng để chiến đấu nhé.

Xem thêm: Garen

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *